11 lý do nên lấy chồng bộ đội, lựa nhanh tay lên nào chị em

481

Ai cũng nghĩ rằng yêu bộ đội là khổ, là thiệt thòi, là phải chịu tủi thân những lúc chàng đi công tác, đi làm nhiệm vụ. Thế nhưng, yêu một chàng trai bộ đội, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế, để bạn biết rằng mình thật may mắn khi yêu và có được tình yêu của chàng trai mặc áo lính.

Lấy chồng bộ đội

1. Quan tâm chân thành

Sự quan tâm, lo lắng của anh ấy dành cho bạn chính là lý do khiến bạn rung động. Có nhiều khi chàng sẽ không thể hiện điều đó bằng lời nói, nhưng chính cách yêu thương âm thầm mà bền bỉ, là người luôn cố gắng chăm lo từng thứ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống của bạn khiến bạn cảm nhận được tình yêu của chàng dành cho bạn thực sự chân thành.

Yêu một chàng bộ đội là bạn sẽ nhận được những tin nhắn thúc giục ăn cơm, uống thuốc… nhiều khi rất trẻ con!

2. Diện mạo ổn

Những chàng trai trước khi vào quân ngũ đều được kiểm tra sức khỏe, chiều cao, cân nặng. Các anh chàng đều có ngoại hình cao ráo, điển trai và càng được rèn luyện nhiều trong quân đội, chàng sẽ có thêm các khí chất rất… lính khiến bạn không rời mắt được.

3. Lý lịch tốt

Nếu yêu một chàng trai bộ đội, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về lý lịch “an toàn” của gia đình chàng. Bởi qua được vòng sơ tuyển khá nghiêm ngặt về hoàn cảnh gia đình, anh ấy mới được đứng trong hàng ngũ quân nhân mà.

4. Khô khan bên ngoài, lãng mạn bên trong

Những chàng trai bộ đội tưởng như rất khô khan do sự huấn luyện và kỷ cương khắt khe của quân đội. Thế nhưng anh ấy cũng khiến bạn rất bất ngờ bởi độ… lãng mạn của mình. Những tin nhắn, những lời nói ngọt ngào, những cuộc nói chuyện tâm tình là những “vũ khí” khiến trái tim bạn “tan chảy”.

5. Gọn gàng, ngăn nắp

Cái này thì khỏi phải nói rồi, chàng trai trong quân đội luôn phải tự gấp chăn màn, giường chiếu lúc nào cũng phẳng lì, vuông vức, gọn gàng và sạch sẽ.

Vì vậy yêu một chàng trong quân đội, bạn sẽ không bao giờ phải hét toáng lên với sự bừa bộn của các chàng trai, ngược lại nếu bạn hơi… lười một chút, thì chắc chắn bạn sẽ được “rèn luyện” để sạch sẽ, ngăn nắp hơn đấy.

6.Yêu thương nhân đôi

Yêu bộ đội là thời gian luôn phải tranh thủ, là những cuộc gọi lúc nửa đêm khi chàng đi gác, là những ngày háo hức để cuối tuần được gặp người ấy. Là trái tim dường như “nhảy cẫng” lên sau bao xa cách, sau bao nhớ nhung.

Dường như yêu bộ đội là tình yêu nhân đôi, là nỗi nhớ nhân đôi, là niềm vui nhân đôi… Chính điều đó khiến bạn trân trọng hơn những phút giây được ở bên anh ấy.

7. Tính độc lập

Sống lâu trong môi trường quân đội, xa nhà, xa bố mẹ, người thân rèn cho chàng tính tự lập cao. Yêu một người như vậy, bạn sẽ luôn thấy yên tâm vì được chở che, được bảo vệ.

Hơn thế nữa, bạn sẽ thấy thán phục vì cái gì chàng cũng làm được, từ nấu ăn, dọn dẹp, rửa bát, đến thay bóng đèn, sửa tivi… Chàng là “siêu nhân” mà bạn phải giữ thật chặt đấy nhé!

8. Bản lĩnh, rắn rỏi

Một trong những đặc trưng của người lính là bản lĩnh vững vàng, rắn rỏi, dũng cảm và kiên trung. Chàng luôn phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, luôn cố gắng để vượt qua những khó khăn phía trước.Và chàng luôn có đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho bạn.

9. Luôn giữ lời

Thật thà là đức tính luôn có ở các chàng trai trong quân đội. Trong tình yêu cũng như công việc, chàng đã nói là luôn giữ lời, không bao giờ thất hứa với bạn.

Vì vậy, bạn chỉ cần tin tưởng thôi, thực hiện những lời hứa hãy để chàng lo.

10. Lắm tài lẻ

Bạn đừng ngạc nhiên khi thấy anh ấy hàng ngày luyện võ, học hành, luyện tập khắt khe mà lại thấy chàng đánh đàn rất giỏi, hát rất hay, làm thơ cực ngọt, hay vẽ siêu đẹp…

Ngoài những giờ rèn luyện vất vả, cực nhọc thì chàng đã dành thời gian để học thêm những bộ môn nghệ thuật, vì vậy tâm hồn các chàng trai bộ đội cũng rất phong phú.

11. Khi yêu một chàng trai bộ đội, có lúc bạn sẽ thấy cô đơn, chạnh lòng, buồn tủi khi những ngày lễ không được ở bên anh ấy, không được hò hẹn như những cặp đôi khác. Thế nhưng đừng nghi ngờ tình yêu của anh ấy, bởi chàng vẫn luôn cố gắng làm tất cả mọi thứ tốt nhất để về với bạn, để được yêu thương, chở che cho bạn.

(Tổng hợp)