19 dấu hiệu anh ấy muốn làm chuyện ấy

332

Chàng nhắn tin cho bạn rất muộn, nháy mắt ranh mãnh khi nói chuyện, hoặc chăm chú nhìn bạn … đều là những dấu hiệu chứng tỏ chàng đang rất thèm muốn “chuyện ấy”.

19 dấu hiệu chàng muốn làm chuyện ấy với bạn:

1. Anh ấy cười vang trước tất cả các câu chuyện cười của bạn. Cho dù bạn hài hước, vui tính đến đâu thì cũng không thể làm cho một người lúc nào cũng cười được. Có lẽ chàng đang ở giai đoạn yêu thích tất cả những điều bạn nói và cố gắng gây ấn tượng với bạn mà thôi.

2. Chàng quan tâm đến bạn. Không ai hỏi han tại sao bạn lại xóa tài khoản mạng xã hội Pinterest, trừ khi họ yêu bạn và muốn được ở bên cạnh bạn.

3. Chàng chạm vào lưng dưới của bạn. Một số người thường xuyên đụng chạm vào người khác, nhưng nếu anh ấy hay chạm vào lưng dưới của bạn, chứng tỏ anh ấy đang quan tâm tới “chuyện ấy”.

4. Chàng mua đồ uống cho bạn.

5. Anh ấy đưa cho bạn áo khoác của mình. Điều này luôn luôn và sẽ dễ dàng làm cho bạn mềm lòng và chủ quan hơn.

6. Anh ấy nhắn tin cho bạn rất muộn. Ngay cả khi đó không phải là những tin nhắn sex, chẳng anh chàng nào có thể thức đến tận 3h sáng chỉ để hỏi thăm ngày hôm đó của bạn thế nào cả.

7. Anh ấy cố gắng tìm bộ phim mà cả hai bạn cùng thích. Bởi vì chúng ta đều biết những gì có thể xảy ra khi xem phim rồi đấy.

8. Chàng muốn ôm bạn. Nhà của chàng hơi lạnh, nhưng chàng lại chỉ có một chiếc chăn. Có lẽ hai bạn sẽ cùng dùng chung chăn và điều gì đó sẽ xảy ra đây…

9. Anh ấy “like” tất cả các bức ảnh của bạn. Và tất nhiên, không phải tất cả, mà chỉ là những tấm hình có mặt bạn.

19 dấu hiệu anh ấy muốn làm chuyện ấy

10. Chàng nháy mắt ranh mãnh với bạn sau khi hai người cùng chia sẻ một khoảnh khắc thâm mật. Thay vì phải nói: “Chúng ta có sự kết nối”, chàng sẽ hành động bằng ánh mắt để biểu lộ điều đó.

11. Anh ấy chạm vào chân bạn để nhấn mạnh một điểm khi nói chuyện. Tuy nhiên, điều chàng quan tâm lúc này là chân của bạn chứ không phải câu chuyện hai bạn đang nói đâu.

12. Chàng theo dõi Facebook của bạn. Chàng sẽ xem lén profile của bạn để tìm xem người yêu cũ của bạn là ai, bạn đã từng làm “chuyện ấy” chưa,…

13. Anh ấy muốn đi chung xe với bạn. Và cho dù không sống ở gần nhà bạn nhưng anh ấy vẫn luôn với bạn rằng “tiện đường” để được đưa bạn về nhà.

14. Chàng để ý và bình luận về những thay đổi nhỏ của bạn. Kể cả bạn mới sơn móng tay, tỉa tóc hay có bộ đồ mới, chàng đều nhận ra nhanh chóng. Điều đó chứng tỏ chàng đang rất quan tâm đến bạn đấy.

15. Anh chàng gửi cho bạn một tấm hình ngẫu nhiên qua tin nhắn. “Này, em nghĩ sao về chiếc áo mới mà anh đang mặc?”, anh chàng đang thăm dò ý kiến của bạn đấy.

16. Bạn bắt gặp chàng đang chăm chú nhìn mình từ giữa phòng. Và nếu như ánh mắt chàng đột nhiên mạnh mẽ hơn bình thường hoặc đờ ra vài giây thì có nghĩa chàng đang sẵn sàng cho “chuyện ấy”.

17. Anh ấy xịt rất nhiều nước hoa. Nếu bạn bị chảy nước mắt, nước mũi vì bị nước hoa dính vào, đó chỉ là do chàng đang cố thu hút bạn hoặc những cô nàng xung quanh thôi.

18. Chàng cố thể hiện. Chàng thường nhắc tới những điểm tốt hoặc khả năng của mình trong những cuộc trò chuyện bình thường và tưởng rằng mình rất tinh tế. Nhưng, thực sự không hẳn như vậy đâu nhé các chàng trai.

19. Chàng nói thẳng rằng chàng muốn bạn. Những người đàn ông này thường khá thẳng thắn, anh ta không muốn gửi cho bạn những cái ẩn ý mà đôi khi chưa chắc bạn đã hiểu được. Bởi vậy, anh ta sẽ không ngần ngại mà bộc lộ trực tiếp quan điểm của mình.

(Sưu tầm)