Tổng hợp 20 câu nói cực hay về sự tha thứ (nên đọc)

288

Tổng hợp những câu nói hay nhất về sự tha thứ. Chắc hẳn sẽ có đôi lúc trong cuộc sống, chúng ta sẽ nói và cần được tha thứ, hãy sử dụng những câu nói tha thứ hay dưới đây để dĩ hoà vi quý nhé.

20 câu nói cực hay về sự tha thứ

Sự tha thứ không thể làm thay đổi quá khứ, nhưng nó có thể mở rộng tương lai’.

– Nếu muốn có được sự yêu thương, trước hết, chúng ta phải học cách tha thứ – Mother Theresa.

– Khi bạn tha thứ cho ai đó, bạn nhận lại được tình yêu. Và khi có bạn yêu, Chúa sẽ soi sáng tâm hồn bạn – Jon Krakauer.

– Lỗi lầm của bạn chỉ có thể được tha thứ, khi bạn có dũng khí nhận ra chúng mà thôi! – Bruce Lee.

– Khi bạn không tha thứ cho một ai đó, tức là bạn đang quay lưng lại với tương lai của mình. Khi bạn bao dung, điều đó có nghĩa bạn đang tiến về phía trước – Tyler Perry.

– Tha thứ và để quá khứ qua đi là cách bạn bước đi trên con đường mang tên “hạnh phúc” – Tina Dayton.

– Đôi khi, chúng ta tha thứ cho một người, chỉ đơn giản là ta muốn người đó ở bên cạnh ra mãi mãi.

– Sự tha thứ không thể làm thay đổi quá khứ, nhưng nó có thể mở rộng tương lai – Paul Boese.

– Bao dung là một điều tuyệt vời nhất của tình yêu. Nó tạo nên một người mạnh mẽ để có thể nói lời xin lỗi và một người mạnh mẽ hơn cả để có thể tha thứ.

– Tha thứ là hành động tôi làm cho chính bản thân mình chứ không phải người khác. Nó thực sự là một trải nghiệm ý nghĩa trong cuộc đời mà tôi học được và nó giúp tôi tiếp tục bước đi.

– Người đầu tiên biết nói lời xin lỗi là người dũng cảm nhất. Người đầu tiên biết cách tha thứ là người mạnh mẽ nhất. Và người đầu tiên biết cách quên đi quá khứ đau buồn là người hạnh phúc nhất.

20 câu nói cực hay về sự tha thứ

– Nếu như bạn muốn thấy sự dũng cảm, hãy nhìn những người biết cách tha thứ – Bahagavad Gita.

– Nỗi đau là cú đánh làm bạn ngã. Tha thứ là đôi bàn tay đỡ bạn đứng dậy – Doe Zantamata.

– Tha thứ là chìa khóa để mở cánh cửa của sự oán giận và chiếc còng tay của sự căm thù, là năng lượng để phá vỡ dây xích của nỗi đau và sự ích kỉ – Corrie Ten Boom.

– Tôi không thể tha thứ vì tôi là một kẻ yếu đuối. Tôi tha thứ vì tôi đủ mạnh mẽ để hiểu lỗi lầm của người khác.

– Tình yêu không phải là cách mà bạn quên, mà là cách bạn tha thứ. Không phải là cách bạn lắng nghe mà là cách bạn thấu hiểu. Không phải cách bạn nhìn mà là cách bạn cảm nhận. Và nó không phải là cách bạn từ bỏ mà là cách bạn nắm giữ.

– Hãy tha thứ và quên đi lỗi lầm, đừng trả thù để rồi phải hối hận.

– Nếu Chúa không tha thứ cho những kẻ tội đồ thì thiên đường là một nơi chống vắng.

– Khi bạn tha thứ, bạn có thể khó quên được những ký ức đau buồn. Đơn giản, đó là cách bạn chọn để bản thân có thể thoát khỏi sự đau khổ. Ký ức vẫn còn lại, không hề bị lãng quên, nhưng chúng được ghi nhớ như là những bài học của cuộc đời.

– Mỗi người đều có thể gây ra lỗi lầm. Nếu như bạn không biết cách tha thứ cho người khác, đừng hi vọng ai đó có thể tha thứ cho bạn.

– Sẽ không có tình yêu khi không có sự bao dung, sẽ không có sự tha thứ khi không có tình yêu đích thực. – Bryant H. Mcgill.

(Ngoisao.net – Theo Quotes, Quotation)