8/3 các nàng FA nên làm gì đây ?

219

Các cô gái độc thân nếu không muốn nỗi cô đơn vây kín mình trong ngày 8/3 thì lời khuyên đơn giản nhất là các bạn đừng ở nhà vào ngày đó nhé mà hãy tự làm điều gì đó dành tặng cho mình. Chính bản thân mình đang yêu lấy mình đó.

Ngày quốc tế 8/3 đang đến gần, các đấng “mày râu” đang xôn xao nghĩ cách mang lại hạnh phúc và niềm vui dành tặng cho người phụ nữ thân yêu của đời họ, còn các quý chị em (nhất là những nàng đã có chồng/người yêu) thì rộn ràng chờ đón điều bất ngờ đó.

Thế còn các nàng FA thì sao? Làm gì để 8.3 không còn tủi thân và cô đơn nữa? Hãy thử áp dụng một vài cách dưới đây để xua tan “nỗi ám ảnh” ấy đi nhé!

( Dù bạn đã có hay chưa có người yêu cũng đều sẽ rất hạnh phúc trong ngày 8/3 này )

1. Tự tặng quà cho bản thân

Tại sao bạn lại không tự thưởng cho mình một món quà ý nghĩa dành cho phụ nữ nhân ngày 8.3 nhỉ? Đó có thể là bộ váy mới, bó hoa tươi, lọ nước hoa, mỹ phẩm, một món ăn hấp dẫn hay bất cứ thứ gì mà bạn đang muốn sở hữu.Hãy nhân dịp đặc biệt này để “rinh” ngay nó về cho mình. Vừa có ý nghĩa thực tế lại vừa giải phóng được cảm xúc của bản thân.

2. Các nàng FA tặng quà cho nhau

Thay vì cứ buồn bã, tủi thân nhìn những cô gái bên cạnh được người yêu đưa đón, tặng hoa, tặng quà thật tình cảm thì tại sao các nàng FA lại không thử tặng hoa, tặng quà cho nhau vào ngày này nhỉ?Đâu cứ nhất thiết phải là đấng “mày râu” mới mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ!

Đôi khi sự phá cách như vậy sẽ khiến cuộc sống mới mẻ hơn và tình bạn giữa các nàng lại ngày càng bền chặt.

3. Tụ tập bạn bè

Nếu không muốn cảm giác cô đơn xâm lấn tâm trí thì đừng ở nhà một mình vào ngày này nhé các cô gái còn đang độc thân!Hãy rủ rê những người bạn thân thiết từ thời còn đi học hay những đồng nghiệp vui tính ở cơ quan để cùng nhau tụ tập vui chơi, ăn uống, xem phim, hát hò, mang nụ cười, niềm vui đến cho nhau. Dù bạn đã có hay chưa có người yêu cũng đều sẽ rất hạnh phúc vào ngày 8.3 này nếu biết vui chơi và tận hưởng hết mình.

4. Làm vui lòng người phụ nữ thân yêu bên cạnh

Đừng nghĩ ngày 8.3 thì phái mạnh mới có nghĩa vụ làm vui lòng phái yếu. Dù bạn là con gái thì cũng hãy mang tình yêu thương đến cho những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình hay người đã có công giúp đỡ mình trong cuộc sống như: mẹ, bà, chị, cô, dì, cô giáo…Một vài điều mà bạn có thể làm dành cho họ là: tặng hoa, làm thiệp chúc mừng, vào bếp để tự tay chế biến những món ăn ngon khiến họ bất ngờ và hạnh phúc…

5. Thử hẹn hò với một chàng trai nào đó

Bạn thích một anh chàng nhưng chưa có cơ hội để tiến tới thì nhân dịp này hãy mạnh dạn rủ chàng đi ăn tối, xem phim hay đơn giản chỉ là đi dạo đâu đó.Trường hợp bạn chưa có đối tượng nào cả thì việc hẹn hò với cậu bạn thân, đứa bạn cũ hay một anh chàng quen qua mạng lâu ngày nhưng chưa dám gặp… là những gợi ý khá thú vị. Những cuộc gặp gỡ đơn giản chỉ để tâm sự như vậy cũng đủ làm cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa.

6. Sinh hoạt câu lạc bộ hoặc làm tình nguyện

Nếu vẫn chưa có lịch gì cụ thể dành cho ngày này thì tại sao các nàng độc thân lại không nghĩ tới việc đến câu lạc bộ mà mình hay tham gia hoặc đăng ký một hoạt động tình nguyện nào đó.Các câu lạc bộ với đông đảo thành viên cùng chương trình tổ chức chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ (có nhiều phần quà, nhiều trò chơi vui nhộn…) hay các hoạt động thăm viếng trường học, bệnh viện, viện dưỡng lão… cũng sẽ làm bạn vui vẻ và bận rộn suốt hôm đó.

( Sưu tầm )