Nụ hôn chỉ đẹp khi đôi bạn thực hiện đúng cách. Bạn hãy loại những kiểu hôn sau để không làm nàng thất vọng.

9 kiểu hôn mà phụ nữ không thích

9 kiểu hôn mà phụ nữ không thích

1. Nụ hôn quá cẩu thả

Đừng bao giờ vừa hôn vừa liếc chỗ nọ, lườm chỗ kia hoặc ngừng đột ngột. Những nụ hôn cẩu thả khiến chị em rùng mình, cụt hứng và không còn hạnh phúc. Hãy tập trung rồi hôn thật chậm để đối phương cảm nhận được tình cảm bạn trao cho họ.

2. Khiêu khích bằng lưỡi

Bạn không muốn tái hiện lại những cảnh khiêu dâm thì đừng nên hôn theo cách này. Hãy sử dụng lưỡi của mình một cách khôn ngoan nhẹ nhàng. Nếu bạn không chắc chắn phải sử dụng ưỡi của mình như thế nào, hãy để cô ấy làm điều mình muốn.

3. Hôn đến nghẹt thở

Một nụ hôn tuyệt vời sẽ không để lại hậu quả là bạn phải thở dốc ngay sau đó. Một nụ hôn nghẹt thở sẽ gây ra cảm giác như chết đói trong rừng sâu.

4. Không bao giờ chạm lưỡi

Tuy rằng hôn lưỡi nhiều không gây đam mê, nhưng nếu không bao giờ sử dụng đến nó thì cũng thật nhạt nhẽo. Bạn hãy dùng lưỡi ở mức độ vừa phải để tăng thêm chiều sâu của nụ hôn.

  10 lời khen mà mọi phụ nữ đều thích nghe nhất

5. Hút hết không khí

Đây là kiểu hôn khiến chị em cảm thấy giống như đang bị đối phương cố gắng hút hết tất cả không khí từ miệng của mình. Nụ hôn này hoàn toàn không gợi cảm và thật khủng khiếp.

6. Quá mạnh bạo

Cắn môi có thể rất thú vị, nhưng nếu cường độ mạnh quá lại khiến đối phương có cảm giác bạn đang cố gắng “ăn tươi nuốt sống” cô ấy chứ không đơn thuần là một nụ hôn yêu thương nữa.

7. Quá ướt át

Bạn có biết cảm giác sau khi thả… nước miếng vào miệng đối phương? Chẳng lãng mạn gì khi hôn xong, cô nàng vội vàng lau hết những dấu vết quanh mặt quanh môi.

8. Đi vào quá nhanh

Lưỡi bạn “bắn ngay” vào miệng nàng mà quên mất màn dạo đầu, việc đó giống như… một con thằn lằn tìm thức ăn vậy. Nên nhớ, phụ nữ luôn luôn yêu thích những gì tình cảm nhẹ nhàng làm họ mê đắm.

9. Hôn bằng lưỡi quá lâu

Đừng dại mà sử dụng quá nhiều chiêu hôn bằng lưỡi. Cách hôn này gây ra áp lực và người kia sẽ cảm thấy mệt mỏi.

(Sưu tầm)