App tích hợp 5 trong 1 “chấm công, quản lý công việc, Work From Home….”

855

Bạn đã nghe đến 5 tiện ích: chấm công QR code, quản lý nhân viên từ xa, quản lý công việc, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, mua sắm online, quản lý tài sản công ty và mở khóa thông minh… đều được tích hợp trên cùng một ứng dụng chưa?

Sản phẩm công nghệ mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này chính là ACheckin – một ứng dụng miễn phí mới nhất dành cho iOS, Android và quản trị CMS trên máy tính. Hãy cùng tìm hiểu xem 5 tiện ích được tích hợp như thế nào trên ACheckin nhé. 

Chấm công online thời gian thực bằng mã QR code

Chấm công online là khái niệm không còn lạ lẫm gì với các tín đồ yêu công nghệ đặc biệt với người làm văn phòng. Chấm công online mỗi ngày qua điện thoại, chấm công không dùng máy, chấm công không dùng sổ chấm công…. 

Nhưng ACheckin khác với các ứng dụng khác ở chỗ: ACheckin chỉ sử dụng mã QR code với một thao tác rất đơn giản: giơ điện thoại lên và check mã code đang hiện trên máy checkin thì bạn đã hoàn thành công việc điểm danh trong ngày. Mọi dữ liệu thông tin, ngày giờ.. đều được lưu lại để bạn có thể xem, kiểm tra hoặc đối chiếu với bộ phận Nhân sự bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mình muốn.

Quản lý tài nguyên doanh nghiệp

Bên cạnh đó, trên ACheckin còn tích hợp sẵn tính năng xin nghỉ qua app: xin nghỉ nửa ngày, xin đi gặp đối tác, xin làm thêm ngoài giờ…. rất tiện cho mọi người.

Hơn nữa, đây được xem như là một giải pháp chấm công không tiếp xúc tối ưu nhất trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát như hiện nay.

Work From Home và quản lý nhân sự từ xa

Những ngày gần đây, đâu đâu trên báo đài, trên các trang Mạng xã hội hay các phương tiện truyền thông đại chúng, ai ai cũng nghe qua cụm từ “Work From Home”  làm việc tại nhà. Nhưng nếu Work From Home thì làm sao mà chấm công đều đặn? làm sao có thể kiểm soát tiến độ công việc? làm thế nào để kiểm soát nhân viên như ở nơi làm việc đây?

Bắt kịp xu hướng, ACheckin tối ưu hóa tính năng chấm công từ xa qua app trên điện thoại và app trên máy tính PC. Sau khi vào mục xin làm việc tại nhà, bạn tiếp tục vào checkin qua mã code có hiển thị trên Mobile và PC. Như vậy, không cần đến nơi làm việc, bạn vẫn có thể checkin chấm công tính lương đều đặn mỗi ngày.

Làm việc từ xa

Không chỉ thuận lợi cho người dùng mà “Work From Home” còn rất tiện lợi cho bộ phận Nhân sự kiểm soát và quản lý nhân viên từ xa bởi mọi thông tin checkin, checkout… đều được update trong phần Quản trị CMS.

Quản lý công việc, quản lý dự án đồng bộ

Không ít người cho rằng chỉ thông qua app thì làm sao có thể quản lý công việc, quản lý dự án hiệu quả được? Nhưng với ACheckin, mọi quy trình trở nên đồng bộ, đơn giản, chính xác và thuận tiện hơn rất nhiều.

Thống kê dự án

Cụ thể: Trong mục Quản trị dự án, Leader – Người quản lý dự án sẽ trực tiếp phân bổ công việc, tiến độ, thời gian, hiệu suất và đánh giá. Đến cuối ngày, nhân viên bắt buộc phải hoàn thành việc đánh giá công việc đã thực hiện theo phần trăm % mức độ thực hiện theo từng dự án. Nếu không đánh giá, nhân viên sẽ không được hưởng ngày công.

Quản lý và thống kê dự án online

Cùng với đó, trên ứng dụng có thêm tính năng “push notification” để thông báo tiến độ công việc, nhắc nhở kê khai dự án, nhắc lịch họp…… chi tiết đến từng nhân viên. 

Xây dựng văn hóa Doanh nghiệp

Với ACheckin, xây dựng văn hóa nội bộ, văn hóa mang “đặc trưng riêng” của công ty rất đơn giản. Đó là sự giao lưu giữa các thành viên với nhau, là lời nhắn gửi đong đầy yêu thương của ai đó, là một bầu trời tâm sự về “nghề”, lời động viên khích lệ anh chị em cùng cố gắng, là lời chào vui nhộn cho một ngày mới may mắn, hay lời chào checkout sau một ngày làm việc hết mình, hay đơn giản gửi thông báo về sự kiện sắp tới của công ty….

Lời chào ACheckin

Đó yếu tố rất quan trọng giúp thành viên trong tập thể cùng nhau cố gắng nhiều hơn nữa.Và quan trọng, ấy là cái để xây dựng nên “văn hóa công ty, văn hóa doanh nghiệp”.

Thả sức mua sắm online ngay trên ứng dụng

Trong thời đại mua sắm trực tuyến bùng nổ, những lúc cần mọi người chấp hành social distancing – giãn cách xã hội để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan. Nếu chỉ có chấm công, quản lý nhân sự, quản lý nhân dự án và xây dựng văn hóa doanh nghiệp thôi thì chưa đủ.

Voucher trên ứng dụng

ACheckin còn nhanh chóng bổ sung thêm tiện ích mới dành cho tín đồ mua sắm online: voucher ăn uống, mua sắm, giải trí, thẻ cào điện thoại cực xịn. Không cần ra khỏi nhà mà vẫn “tiêu tiền” cho thứ mình thích chắc chắn sẽ tuyệt vời phải không nào? Rất đơn giản và nhanh chóng với một vài thao tác đơn giản trên ACheckin!

Ưu đãi

Quả lý tài sản và tài nguyên Doanh nghiệp

Chưa dừng lại ở đó, ứng dụng này còn là “cánh tay đắc lực” trong việc hỗ trợ các Công ty, doanh nghiệp quản lý tài sản cố định, quản lý các thiết bị thông minh vì trên đó tích hợp công nghệ IoT giúp tự động và đồng bộ hoá hệ thống.

Quản lý tài sản doanh nghiệp

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng khóa cửa thông minh, phụ kiện khóa AppotaHome thì chắc chắn phải cần đến ứng dụng ACheckin này để hỗ trợ mở khóa nhà đấy!

Nếu còn băn khoăn về các tính năng chấm công online, quản lý nhân viên từ xa, quản lý công việc, xây dựng văn hóa công ty, mua sắm online… của ACheckin thì bạn hãy nhanh chóng tải app miễn phí để trải nghiệm ngay nhé.

Tải acheckin