Bách khoa toàn thư Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile (bản AT+trước 6x)

940

Bách Khoa Toàn Thư về VLTM 1M ( trước 6x )

1. Về chọn Phái

(ở đây không cần dài dòng nên chỉ tổng hợp TOP 5)

– [TOP1] Côn Luân: Quá Bá… dame cực to, AOE cực khỏe, chốt… CỰC LỖI. Lối chơi khá tù nhanh chán.

– [TOP 2] Đường Môn: anh em có vẻ nghĩ ĐM chỉ mạnh nhưng không chỉ mạnh thôi không đâu mà là mạnh theo hướng rất linh hoạt rất thú vị. Bão Vụ Quần Chiến rất ngon, nhưng Cửu Cung solo 1v1, nếu PK hay dồn combo chuẩn 0.5s là đối phương bốc hơi với tốc độ ánh sáng.

– [TOP3] Thiên Nhẫn: Kích phế bỏ qua hể ?!?!. Đao phải này PVE bá không cần nói dame to, bạo kích khỏi phải bàn… đã thế còn có % – ngay lập tức 25% máu hiện tại, đọc đến đây đủ hiểu sao nó bá rồi đấy. Nhưng mình cảm nhận TN Nội chỉ mạnh đầu hoặc cùng lắm là ráng sang được nửa MID game, về sau chắc chắn đuối.

– [TOP4] Nga Mi: Không thể phủ nhận vai trò của NM trong PVE lẫn PVP. NMC hơi đuối 1 ít nhưng đánh theo kiểu 2v2 3v3 sẽ rất ngon, thì băng sát thẳng vào mồm, khỏi chạy làm mình nhớ đến bài ca VĐ Khí – NMC – CBR liên đấu hồi xưa. NMK bản này được buff khá toàn diện vì có skill kết thúc (150) lastdame quần chiến khá ngon, tuy nhiên nếu solo thì mình thấy không quá mạnh có khi còn thua những phái không trong TOP 5.

– [TOP5] Cái Bang: CBR mình nghĩ là vừa đủ ổn trong mọi tình huống nhưng CBB lại là câu chuyện khác, với quả skill 6x cũ dame to vật vã… còn lại mình ko thấy gì hay lắm.
…………………………

[TOP10] những phải từ top 6 -> 9 mình thấy cũng same same nhau tùy vào cách build nhưng… mình cay quá phải vạch mặt thằng 5 Độc. Thề, mình chơi 5 Độc từ lúc VLTK mới ra đến khi mình nghỉ và vào game này 1 phát, sốc VKL.

Nếu có hoạt động dame 1 tỷ quái trong phạm vi thì chắc chắn Ngũ Độc sẽ trùm, với cái skill rút máu trong phạm vi đánh KHÔNG GIỚI HẠN MỤC TIÊU có nghĩa là bao nhiêu cũng dính độc nhưng dame bé VL, solo 1v1 phế, solo quần chiến phế, HĐ phế… nói chung phế toàn tập. ai thích chơi thì cho nó vào xe kéo vì có trừ kháng tất cả là ổn nhất trong bộ skill.

Bonus:

– Theo cá nhân mình, VK Khí càng về sau sẽ càng mạnh… sức bật ở cấp cao (trên 60 và hơn nữa) là không thể đong đếm được.

– Nếu ai chơi TVB hoặc TL (nên chơi biến thái vì Đao Đame hơi phế)… thì cũng là 1 ý kiến rất hay, tạo bản sắc cá nhân và chơi phái mình thích là được, chả cần meta me téo gì.

2. Về Ngũ Hành:

– Có 2 vòng Ngũ Hành

+ Vòng ngoài mình sẽ lấy gốc PHẢI là Vũ Khí: Trùng với hệ Phái và build Ngũ Hành xoay quanh Vũ Khí để có thể lấy dòng Sát Thương Theo Hệ

+ Vòng Trong: anh em thích lấy món nào làm gốc cũng được, không quan trọng, lợi về kinh tế là được vì vòng trong và ngoài chả liên quan gì đến nhau

Bonus: Nhiệm Vụ Ngũ Hành anh em cứ vào shop mua đồ rẽ lắm 100 bạc khỏi suy nghĩ.

Ví Dụ: Vũ khí Nạp Đầu là hệ Thổ thì món tiếp theo là Nhẫn (Kim) -> Hộ Uyển (Thủy) -> Nhẫn Hạ (Mộc) -> Mũ (Hỏa)… anh em cứ vô SHOP mua 1 Vị Trí 20 cái luôn rồi vào lắp cho đỡ mất TG.

Bonus: Mới lúc đầu, không nên theo ngũ hành cứ lực chiến cao mà phang… nhưng chú ý mấy dòng + Sức Mạnh/ + Nội Công là được.

3. Về Cấp Độ

– Đừng bật Tu Luyện Đơn khi chưa Full PT và chưa có 1 lửa mới.

– Đừng quên mua Tu Luyện Đơn ( 150KNB + 30’ x10 ) mỗi ngày.

– Sư Đồ EXP rất nhiều đừng nên bỏ qua.

– Game không có Bot nên đừng đi HĐ lung tung khi chưa đủ 1 PT mà bạn có thể tự tin.

4. Về nhiệm vụ: Dã Tẩu

– Bùa Các Phái: Vào bang gọi trợ giúp và đợi, vì vậy khuyên bạn nên làm NV Dã Tẩu càng nhanh càng tốt vì chênh lệch sức mạnh các phái quá lớn -> có những phái sẽ không có ai chơi -> không có bùa để làm NV đâu. ( có thể bỏ qua nhưng tốn tiền đó)

– Những món đồ khó như bao tay có dòng phản dame hoặc giày có kháng hỏa, anh em cứ vào shop quất 1 lần 30 cái rồi GIAO nếu không có bán rồi mau tiếp easy.

Chốt: NV Dã Tẩu quá dễ và quá ít so với bản cũ. Phần Thưởng NV hơi cùi… mong VNG sửa lại SỐ LƯỢNG NV + THƯỞNG nhiều và ngon hơn 1 tí, sẽ có đất để bán rác như NV Dã Tẩu xưa cho dân cày có đường cày vui vui.

5. Về Bí Kíp:

– Anh em chịu khó đọc và dùng theo dòng BK hiện có là xong, vì mình thây ghi rất rõ ràng, nói thẳng ra thì nó chẳng khác gì 1 món Trang Bị cả cũng Nâng Cấp, cũng lắp vào

+ Công cùng hệ ví dụ: Hệ Hỏa chơi BK có HS Nội Công – Ngoại Công.

+ Cộng Công và KTC cũng khá ngon

+ Chú ý cũng phẩm nhưng BK có chữ “Chân Tích ” sẽ có LC cao hơn.

Nói Chung lại, game dễ thở, không có gì khó khăn cả.

Lời nói cuối, sau những ngày Test game, lời đầu tiên, xin được cảm ơn tất cả những người anh em cùng nhau hòa mình vào game cùng với mình, làm mình có thể sống lại những phút giây rất vui vẻ và bồi hồi với những kỉ niệm tưởng như đã biến mất bởi 4 chữ CƠM – ÁO – GẠO – TIỀN.

Hi vọng được gặp lại anh em trong giời gian tới, game không như xưa, nhưng cảm giác vẫn thế… vui được với nhau thì cứ vui thôi, đừng quá cứng nhắc… có thể đây là lần cuối chúng ta cùng nhau có lại được cảm giác xưa từ những âm thanh, những bài hát, những hình ảnh, những thời gian rãnh rỗi chém gió cùng nhau, trong thế giới của VÕ LÂM CHÍNH TÔNG dù có 1000 game ăn theo VÕ LÂM TRUYỀN KỲ vẫn ko thể nào bị thay thế trong thâm tâm mỗi người.

1 Thời rong chơi, vô lo, vô nghĩ.

1 Thời “ Càn Khôn “ khoái động Ngân Sơn

1 Thời với những Quái Kiệt:

  • HDLôiThần (Võ Đang Kiếm)
  • Đỗ Kiếm Nam(Đường Môn Bạo Vũ )
  • Nhạc Long Thiên (Ngũ Độc Đao)- Heo Khủng Bố (Thúy Yên Đao)
  • Sát Thủ Máu Lạnh (Ngũ Độc Chưởng)
  • BátTúi ( CBB )
  • Anh Hùng Chuột ( TV Thương )
  • Không Đau Vì Quá Trâu (5 Độc sida nhưng PK méo thua ai vì chỉ buff bùa xong chạy quanh cho đến khi nó chết).

Giờ chỉ còn là kỉ niệm, gần nhau đấy, hàng xóm nhau đấy… nhưng bao giờ mới về được với khung trời xưa.

(Nguồn Zean Bae – Group Võ lâm truyền kỳ 1 mobile)