[Bí Cung 9D] Một số kinh nghiệm với Nhiếp Hồn Nữ

79
1. Về luyện skill
– Từ Ngọc đỗng song xuy 1 thành đến Ngũ long phụng thánh 1 thành: Bạn cần tập trung luyện chiêu giảm 50% tốc độ và lấy đó làm chiêu chính để train, luyện kèm chiêu Tê liệt, không nên tập trung vào chiêu xuất huyết. Cố gắng luyện các skill tăng trí tuệ và tăng phòng thủ càng lên cao càng tốt.
Nhiếp Hồn Nữ 9D
-Từ Ngũ long phụng thánh 1 thành trở đi bạn sẽ được học thêm những skill sau:
+Một chiêu xuất huyết có sức sát thương cực mạnh, không một chiêu buff máu nào khắc phục được. Ví dụ: Khi hoả hầu đạt đến 6 thành, chiêu này có thể khiến đối thủ mất 861sinh mệnh/3giây trong 12 giây. Skill này càng lên cao thì càng mạnh khủng khiếp. Đây có thể coi là vũ khí tối thượng của nuker.
+Một chiêu giảm tốc 50% trong 9s, nhiều hơn chiêu cũ 6s. Có điều chiêu này thi triển lại sau 10s và sức sát thương rất yếu.
+Một chiêu chưởng bình thường không có hiệu ứng phụ (sát thương trung bình bằng 1/2 chiêu xuất huyết mới học, nhưng bù lại thời gian thi triển luôn cố định là 0.5s và không có delay). Đây sẽ là chiêu lợi hại thứ 2 của nuker sau chiêu xuất huyết trong việc PK cũng như PvP.
Còn về những skill bảo vệ khác như Nghịch Thiên Đại Pháp, Bích Ngọc Khí, Huyền Ngọc Ma Khí… thì tất nhiên các bạn phải luyện càng cao càng tốt rồi, vì nó quyết định sự sống còn của nuker mà.
2. Về cách train
-Thứ tự quái vật các bạn nên lựa chọn để luyện cho đến tận cấp Ngũ long phụng thánh 7 thành như sau: (thời điểm chuyển mục tiêu thì tùy bạn chọn)
Tại Thạch Gia Trang: đánh Hắc khô lâu – Nhện vằn – Gấu con – Đại tiểu song đầu – Túy kiếm khách – các loại Thiết giáp hoa – Tử vong hộ pháp Bạch vô thường (gần cửa vào Tử Vong Cốc).
Tại Đại Đồng: đánh Huyết ảnh tổ viên – Lục oa quỷ và Xích oa quỷ.
Các bạn có thể đánh đến khi thấy con Quái Lực Xích Oa Quỷ thành màu vàng tức là bạn đã đạt đến cấp Ngũ long phụng thánh 7 thành rồi và nếu không còn hứng thú với Đại đồng nữa thì chuẩn bị hành trang sang Hàng Châu được rồi đó.
3. Về cách tăng điểm
Khi lên Ngọc đỗng song xuy, lúc nhận chức trách, bạn chia điểm sao cho máu khoảng 700-800, nội công 1500-1600, còn lại cho hết vào Trí tuệ!
Còn sau đó cứ 1 level tăng 1 sinh mệnh + 1 chân khí + 2 trí tuệ, đến khi bạn được khoảng 1500 máu, 3000 nội công thì dồn hết điểm vào Trí tuệ!
Với cách làm như trên các bạn cứ yên tâm mà solo, chẳng cần party ai hết vì mọi party “chia chung” sẽ chỉ làm bạn lên level chậm hơn mà thôi!
Tác giả: kinosha148