Cách build class Đào Hoa game Tuyết Ưng VNG chuẩn nhất

634

Giới thiệu phái Đào Hoa

Là một xạ thủ cừ khôi, Đào Hoa sử dụng vũ khí Cung và thuộc hệ đánh vật lí tầm xa. Giỏi bắn tỉa đối phương, độ linh động trên chiến trường cao, Đào Hoa là class có lượng sát thương cao, tuy nhiên phòng thủ và sinh mệnh trung bình, mặc dù có một số kỹ năng giúp Đào Hoa tạo khoảng cách với đối thủ (đánh lui kẻ địch, gài bẫy gây choáng, giảm tốc di chuyển của địch và tăng tốc di chuyển bản thân) nhưng nhìn chung nếu bị khống chế và đánh trúng căn bản khó thoát thân.

Cách build Đào Hoa game Tuyết Ưng VNG chuẩn nhất

Vị trí của Class: Đánh xa, bắn tỉa, tranh sát

Lắp combo skill Đào Hoa

Đây là gợi ý từ hệ thống, Thiếu Hiệp có thể tự do phối hợp để tạo ra những combo riêng cho mình.

combo skill Dao Hoa

– Hỏa Phượng Liêu Nguyên + Phong Bạo Liên Châu

– Lưu Tinh Bế Nguyệt + Phượng Vũ Liên Tiễn

– Cửu Diện Liên Châu + Phi Hỏa Lưu Tinh

– Xuyên Vân Phá Nguyệt + Nhất Tiễn Tất Sát

Đào Hoa có khả năng bắn xa nhất trong tất cả các phái, hãy kết hợp thêm Đạp Vân Bộ để tạo khoảng cách an toàn trong giao tranh.

Nâng kháng công Đào Hoa

Thứ tự ưu tiên: Phá Thiên: nâng cao sát thương vật công, sau đó có thể chọn phân bổ điểm vào 3 Kháng Công còn lại tùy theo mong muốn của bản thân cũng như tùy theo địch thủ thuộc loại tấn công nào.

Khang cong Dao Hoa

Build Tuyệt học Đào hoa

Quét quái, phó bản thường đề xuất dùng tuyệt học: Thương Long Phá Trận (111) + Hổ Khiếu Thương Khung (311)

Build tuyet hoc Dao Hoa

Quét quái cần nhất là hiệu quả, vì quái nhỏ ko hề khó đánh, quét càng nhanh thì càng có lợi ích, tiết kiệm được nhiều thời gian. Hổ Khiếu Thương khung và Thương Long Phá Trận đều có 12 hiệu ứng liên kích, có thể nhận được kết quả gấp đôi với một nửa sức.

Phó bản ngày thường, PvP: Du Côn Phệ Nhật (211) + Côn Độ Tứ Phương (221)

Tuyet hoc Dao Hoa

Khi chơi một Phó bản khó (Hỗn Nguyên Đồ Lục, v.vv…) mục tiêu qua ải phó bản đều có giới hạn về số lần chết, điều quan trọng nhất đối với Đào Hoa giỏi là: KHÔNG ĐƯỢC CHẾT.

Trong những chiến trường, tuyệt học mà bạn mang cần cải thiện trạng thái máu của chính bạn và cứu sống bạn. Ở đây, bạn nên đi dùng Du Côn Phệ Nhật và Côn Độ Tứ Phương.

Du Côn Phệ Nhật có thể hồi lại đầy đủ máu ngay lập tức trong trường hợp máu còn ít, và nó không chỉ có thể hút máu cho bản thân mà còn hút máu cho đồng đội, là vũ khí cứu mạng và có thể phục hồi % sức mạnh công kích, rất có ích để dùng.

Còn Côn Độ Tứ Phương có thể tăng giới hạn sinh mệnh của bản thân, đồng thời có tác dụng giảm sát thương. Khi tập hợp 2 kỹ năng này, nên đặt Côn Độ Tứ Phương ở vị trí kỹ năng 1, và Du Côn Phệ Nhật ở vị trí kỹ năng 2. Sử dụng hai kỹ năng này, bạn sẽ thấy rằng mình không phải là người chết nhanh nhất trong đội

Hoạt động gia tộc, Pk ngoài thành…: Linh Côn Hóa Kiếp (222) và Thừa Long Lăng Tiêu (121)

Tuyet hoc Dao Hoa pk

Trong hoạt động PVP, Đào Hoa chủ yếu cần miễn khống chế, khống chế đối thủ và giữ khoảng cách xuất chiêu. Nên miễn khống chế của Linh Côn Hóa Kiếp và thêm hiệu quả khống chế đến từ Thừa Long Lăng Tiêu rất hữu ích.
Linh Côn hóa kiếp có thể tăng sức mạnh phòng ngự và miễn nhiễm với mọi hiệu ứng khống chế, thời gian miễn khống chế sẽ được kéo dài khi cấp độ kỹ năng tăng lên.

Nếu không bị đối thủ kiểm soát, mới có thể vượt qua khả năng của mình trong chiến trường và mang lại sát thương cao ở vị trí linh hoạt. Nên nhớ, đây là “Miễn Khống Chế” chứ không phải “Giải Khống Chế”, vì vậy phải có một phán đoán nhạy bén để dùng Linh Côn trước khi bị địch không chế nhé.

Thừa Long Lăng Tiêu không chỉ có tác dụng dồn sát thương mà còn cấm đối phương sử dụng “nhảy”, khi đối phương bị khống chế và không thể chạy thoát thì sẽ là lúc thích hợp gây sát thương, giành chiến thắng.

(Tổng hợp)