Cách build nâng điểm Côn Lôn kiếm pháp VLTK 1 mobile

3349

Nay rảnh đang uỷ thác ép level nên làm bài viết chia sẻ cho mọi người về Côn Lôn Kiếm Pháp trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Mình lúc đầu chơi Đao pháp nhưng càng lên cao càng thấy phế dù có tăng max Thân pháp. Lí do skill Côn Lôn đao theo hướng sốc dame đứt luôn nhưng meta hiện tại đánh gì toàn né với đỡ. PK thì bị thả diều đánh skill toàn hụt thôi có trúng thì miễn nhiễm nè đỡ nè né. Sau khi đổi Côn Lôn Kiếm mình thấy rất ổn nên chia sẻ cho các anh em đồng phái.

Chia sẻ về cách nâng Côn Lôn Kiếm thời điểm hiện tại

1. Cộng điểm skill Côn Lôn kiếm pháp

Ưu tiên thì tăng max Lôi Động Cửu Thiên rồi skil đánh tay mà quay sang bảng bị động trước. Mình chơi và cảm nhận nên tăng max Thiên Thanh Địa Trọc để lấy chính xác.

Tiếp đó max Sương Ngạo Côn Lôn lấy dame nhé. Bỏ qua skill bị động 3 4x đi mình thấy không hiệu quả rõ rệt.

Skill bị động cuối chơi Côn Lôn Kiếm nên tăng max vì bỏ qua kháng thổ cực nhiều. Tuy tỉ lệ chỉ có hơn 3% xíu nhưng dame Côn Lôn Kiếm 1 combo nó nhảy 15 20 dame là chuyện bình thường, rất dễ kích hoạt bị động này và khi kích hoạt là dứt điểm đổi phương ngay.

– Tiếp đó còn thừa điểm quay về bảng skill đánh. Mình nâng max Khí Tâm Phù hiện tại hơn 83% tỉ lệ choáng 2.5 cá nhân mình thấy nên nâng max vì lv 1 chỉ có 50/50 khác gì đánh bạc hên xui…

– Điểm còn lại cuối mình mới nâng Lôi Động Càn Khôn. Khi tăng như mình thì skill đánh này sẽ thọt khoảng 3-4đ gì đó. Mỗi cấp là 3% đame. Nhưng bạn sẽ thắc mắc sao không nâng max skill này trc thì theo mình 3 4 cấp skill này không hiệu quả rõ rệt bằng nâng so với chỉ số bị động kia. Nên cá nhân mình khuyên chi tăng trung tàm vừa đủ là được.

Cộng điểm skill Côn Lôn Kiếm Pháp

2. Cách cộng điểm tiềm năng Côn Lôn VLTK 1 mobile

Cái này phụ thuộc rất nhiều vào đồ đạc bạn đang mặc. Nếu đồ đạc bạn ngon các opt chính xác né tránh thân pháp nhìu thì tăng 4 Nội công 1 Thân pháp tỉ lệ 4-1.

Còn nếu đồ bạn k có nhìu thân pháp thì nên nâng 3-2. Hiện tại mình chơi cảm thấy chỉ số thân pháp rất quan trọng và khi PK 1-1 nó đóng vai trò rất quan trọng.

Bạn có thể hiểu khi PK 1-1 môn phái, CLD chém bạn skill 3 lốc và hiện 2 chữ né 1 chữ đỡ trên đầu cảm giác rất là yomost nhé, vì sau skill đó CLD như thằng ngáo đần.

3. Cách build trang bị Côn Lôn Kiếm

Các đại gia điều kiện kinh tế cao thì ko nói… mấy ông tăng max sức mạnh mặc đồ ngoại công cũng được ..

Các anh em chơi nạp ít hoặc vừa nên kiếm vũ khí ưu tiên có dòng chỉ số Chính Xác, Chí Mạng, Tỉ Lệ Choáng, Thời gian choáng, Bỏ qua kháng, Lôi sát, Tấn công.

Khuyên chân tình đừng ham hố quá nh dame hay mấy dòng lôi sát này nọ là ngon. Hãy tập trung chỉ số chính xác cho mình để giã hít nào thẳng mồm hít đó. Dame to đánh toàn né đỡ thì đập máy bỏ game sớm thôi

– Quần áo phòng thủ: mua đồ đừng ham 6 dòng hay lực chiến ảo. Đồ không có kháng tính thì vứt thôi. Có kháng theo hệ rồi mới coi các dòng còn lai phù hợp thì mặc nhé. Vẫn ưu tiên các chỉ số Chính xác, Né, Bỏ qua né, Giảm thời gian hiệu ứng rồi mới cộng Tấn công, Thân pháp gì thì tùy..

4. Mật tịch Côn Lôn Kiếm

Quyển số 1 bạn cần tìm kiếm đó là quyển lôi sát nội ngoại công nhé.

Quyển 2-3-4: các bạn nên mua trong đấu giá bang các quyển Tấn công kháng tất cả. Mỗi loại 1 hệ để mặc yếu quyết cho dễ. Ưu tiên mấy quyển sư tử hống tc ktc giảm choáng nè. Rồi quyển giảm làm chậm nữa nga my phật nó độ meta giờ hoá bồ tát hết r khoẻ vcl…

5. Cách PK Côn Lôn Kiếm

Côn Lôn Kiếm chơi thả diều gây ức chế cực mạnh với bộ combo choáng.

– PK Tống Kim: các bạn có thể đứng ở những bức tường rồi giáng sét qua phe địch. Trò này rất khắm vì địch nhiều phái không đánh được mình vì đập tường.

– PK đơn: Cái trò chạy vòng quanh sô cô la với bay cao nào nhảy cao nào khinh công thì anh em không lạ gì. Khi pk vào cứ đánh chay đi đã đừng xài skill gì vội vì Côn Lôn Kiếm đánh nhiều dame thời gian duy trì lâu nên địch chỉ cần dừng lại ít nhất cũng ăn 1 tia lạc đạn.

Nắm bắt thời cơ địch bị khựng lại lập tức dùng Khí Tâm Phù dí choáng 2.5s nó… Và xả combo skill sét. Đảm bảo có là top cũng đứng yên cho mình giã 1 2s nhé. Lực chiến bằng thì xác định dính đủ combo nhảy bỏ qua kháng thổ thì lên bảng khỏi giãy.

Trên đây là chia sẻ cá nhân của mình về phái Côn Lôn chúc anh em Côn Lôn ngày càng đông như quân nguyên.

(Nguồn Dũng Xêko – Group VLKT 1 mobile)