Cách lên level nhanh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

3602

Cách cày level nhanh nhất game Võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Nhận sư phụ

Khi bạn cày lên level 28, hãy tìm cho mình 2 slot sư phụ. Sau đó để tụi nó truyền công, hoặc làm nhiệm vụ sư đồ rồi xuất sư.

Khi làm nhiệm vụ sư đồ xong, hãy nhận đệ tử để tiếp tục được truyền công. Nếu tôi đoán không nhầm thì sau khi xuất sư, tầm 14 ngày sau mới được nhận một đợt mới chứ không có chuyện bug liên tục đâu.

Truyền công bang

Trong bang nếu bạn thấp level hơn 2 hay 3 cấp gì đó, tùy cấp vip thì cũng sẽ được truyền công. Tối thiểu được 6 lần truyền công 1 ngày, bao gồm 3 lần nhận truyền (được nhiều exp) và 3 lần truyền đi (được ít hơn)

Lập team cứng đi hoạt động

Nên kết bạn sớm và có 1 team xịn 5 người để đi các hoạt động tổ đội hàng ngày, cũng như đi train. Nếu đoán không nhầm tiếp phát nữa thì độ hữu hảo của bạn bè tăng cao sẽ tăng cả exp khi đi hoạt động lẫn đi train luôn. Tiên thảo lộ luôn sẵn để trong rương 100 lọ (100 KNB) rồi để auto ăn trong phần Luyện Công.

Nếu đoán không nhầm lần cuối thì sớm muộn cũng sẽ có auto xuất hiện, tự chạy lên bãi train, tự kêu gọi theo sau để phòng bị đồ sát còn quay lại địa điểm cũ.

Ủy thác rời mạng

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có hệ thống ủy thác – nhận lại kinh nghiệm rời mạng vô cùng hữu ích. Cách thức ủy thác rời mạng cụ thể như sau:

Trước khi rời mạng thoát game, hãy trở về một trong các bản đồ thành thị là Ba Lăng Huyện, Biện Kinh, Tương Dương hoặc Lâm An.

Sau đó chọn thao tác thoát game bình thường.

Sau một thời gian và đăng nhập trở lại, đại hiệp sẽ có thể nhận lại kinh nghiệm Ủy Thác Rời Mạng thông qua giao diện Phúc Lợi.

Có thể sử dụng các loại Bạch Câu Hoàn để tăng thêm kinh nghiệm nhận được.

1 số lưu ý khi cày level

Game này có giới hạn level theo ngày, nghĩa là 3 ngày đầu sẽ không lên được lv 40 mà bị nằm ở lv 39. Từ 39 làm nhiệm vụ hay train chỉ được 50% exp mà thôi. Nên ngày thứ 3 nằm im chỉ đi train ko đi hoạt động, sang 4h ngày thứ 4 mở giới hạn thì lấy lại nhiệm vụ cũ để lên cấp.

Đến tầm level 60 80 thì không quan trọng, cứ train thoải mái hoặc ép cấp nằm chờ thời, cái truyền công nó nhận được cực nhiều kinh nghiệm ( Nếu chênh quá nhiều thậm chí lên 10 level 1 lần truyền công ). Nên ai chơi muộn vẫn lên level vù vù thôi.

Có một phần cần góp ý là rớt trang bị ở quái rất yếu gà, hầu như là rác, vì vậy kiến nghị mở trò săn boss sát thủ kiếm đồ, bán loại may mắn 100% bằng ngân phiếu thật đắt vào để có những người chuyên làm nghề vớt đồ bán, từ đó khiến thị trường sôi động hơn và việc nạp ngân phiếu được phổ biến hơn.

Hiện tại chưa thấy trò tích lũy trang bị vào acc nhỏ cất đi, mà đa số vẫn dựa theo VLTKM và chắc chắn VNG cũng đã từng nghĩ tới nhưng không khả quan hoặc chưa tìm được phương án tối ưu để hút máu từ vụ này nên chưa đề xuất Seasun cho vào.

Cuối cùng, game này trang bị Giao Dịch được nên anh em cứ yên tâm không bị thọt và đừng nghĩ chuyện nhảy server vì thọt nhé.

(Nguồn Ryan Phạm – Group Võ lâm truyền kỳ 1 mobile)