Cách tăng tâm pháp cho Hằng Sơn loạn chiến – Tân Tiếu Ngạo VNG

1263

Nhằm giúp anh/em an ủi tâm hồn yếu đuối khi bị 4 phái kia hành trong HSLK hôm nay người viết hd ae cách nâng tâm pháp để đi quẩy trong loạn chiến (đây chỉ là những kinh nghiệm xương máu của người viết mong anh em chém nhẹ tay)

Hướng dẫn theo Level

– LV 51: Tụng xuân dao (0đ, thừa quá thì cộng vô), Ngự Thủy châu (1đ, dĩ nhiên rồi, combo tốc biến + Tốc váy giúp Ks mạng cực tốt). Đạp xuân hành (2-3đ) Skill này vì nó kết hợp cực tốt với combo Hoa giới + trang sinh, khi cộng mạch Diêm hoa Tận -lv106, Hàn ngọc chiết – 106, Khinh sa -106, trầm bích -106 thì hằng sơn thật sự siêu trâu bò với khả năng hồi máu ngay lập tức kèm hiệu ứng giảm dame, hồi máu theo thời gian, giáp… vô cùng đáng sợ

– LV 75 Bách hoa sinh ( 1đ hoặc không nâng, khi nào đủ điểm đắp thêm vào). Ngọc Thủ chiết (1đ, giải debuff cho hằng sơn và 1 đồng đội mỗi 10s là vô cùng đáng sợ, late game khi có thêm Huệ tâm thì nó còn đáng sợ gấp 3). Cùng hội cùng thuyền (0đ, rất phế, nâng chỉ tốn điểm)

– LV 94: Tĩnh viễn đình ( nhất thiết phải có 1đ, có thể dừng ở 1 điểm nhưng ko thể ko nâng). Lan Hoa kì (2đ, rất nhiều giáp tuy nhiên vì thiếu điểm nên chỉ dừng lại ở 1-2đ). Thanh Bình vũ (1đ, bắt buộc nâng 1đ và dừng ở 1 điểm ko dc max, max cũng ko cộng dc gì)

– LV 106: Hàn chiết ngọc (2đ, dĩ nhiên rồi tăng thêm đame, thêm hồi máu, thêm chí mạng, mà còn là % quá ngon cho 1 skill). Diên hoa tận (2đ, buộc phải 2đ, giúp hằng sơn cơ động hơn, dai sức hơn trong những cuộc liên hoan xác ***). Lan Đồng Quy ( nếu dư nâng vô, dùng để tích nộ cực tốt, mỗi lần sài hoa giới xong spam thiên hương đoạn tục và 1 vài skill là 100% nộ, khá hay khi bạn build max dame và lao vô sài tuyệt học… Haiz tôi lại dạy hư rồi. Nói chứ nếu theo buff thuần và build thanh tâm để cứu team thì đây là mạch buộc phải có để spam thanh tâm liên tục mỗi 50s bạn méo nghe nhầm đâu, là 1 cái nộ trong 50s đó team bạn muốn chết cũng khó)

– LV 123: Huệ tâm ( còn dư điểm thì nâng đây, trong nhánh 123 thì skill này dc ưu tiên hơn khinh sa). Trầm bích (max max… a đây rồi thứ khiến bạn và team bạn trở nên trâu bò, biến thiếu lâm kim cang thành con bò đánh mãi méo chết. Nâng đi còn chờ gì nữa, giảm 30% dame trong 10s quá quá mạnh). Khinh Sa ( quá dư thì nâng ko thì bỏ)
TRICK: Giữ vị trí tốt, để ý đối thủ, để ý mấy thằng dê sòm nhật nguyệt kèm hoa sơn kiếm bọn nó mài sẵn dao đâm đít bạn rồi.

Combo Thần hành + trang sinh + tuyệt học để KS mạng. Vân thường để liếm trợ công, vẩy xuân phong thập lí để buff 10% dame. Luôn để Hoa giới lại để cứu bản thân ( bạn chết rồi thì éo cứu dc ai đâu, cũng ứ ks dc), combo khi dính khống chế quá nhiều là hoa giới + trang sinh + tốc biến x2 + xoay dù chạy mất dép ( đồng đội kệ xác nó ahihi). Để ý thiên hương đoạn tục có thể giải debuff, nên lỡ dại dính định thân thì buff 1 phát để giải.

TRICK CHỌN TUYỆT HỌC

Nhiều bạn sẽ nghĩ hằng sơn phải thanh tâm, phải vạn hoa phiêu linh… v.v.v. Nhưng không cần thiết bạn đã rất nhiều skill buff máu, có thể nghĩ tới những tâm pháp dame xịn xò ( chỗ này méo kể ra đâu kể xong thấy máu chảy). Tốt nhất cho dòng dame ( trừ tâm pháp đỏ ra méo chơi) là Thánh hỏa lệnh-> Sinh tử phù -> Hàn băng chân khí -> Thất huyền vô hình (sài tàm tạm).

Còn nếu đi buff thuần thì vạn hoa phiêu linh khi nghèo cao sang hơn thì sài thanh tâm…. TP DÀNH CHO BIẾN THÁI là… Tử hà thần công, với hiệu ứng cộng dame, máu, giáp, tốc chạy khi sài tử hà bạn có thể tự tin sad: “giết bố hộ cái”, với 50s 1 lần tử hà, tương đương với lại hồi full máu, cò cưa đến hết game là dễ, đông quá đánh không lại thì bật hoa giới -> thần hành x2 xong xoay dù chạy thôi, chưa kêt đây là tâm pháp cam nên chỉ số cộng rất tốt, lại dễ up do free… Haiz máu biến thái trong tôi trỗi dậy rồi

TRICK MÙ MẮT KẺ THÙ VÀ ĐỒNG ĐỘI

Mang đạp yến nhi hành, hoa giới + sài đạp yến + Vân thường để racing mù mắt chó của đồng đội và bản thân. Chống chỉ định với máy yếu và say xe vì bạn chạy rất nhanh dễ lag là lăn ra chết

LỜI KẾT

Mặc dù hoa sơn luận kiếm Hằng Sơn như … hạch, yếu nhất game. Nhưng ngoài map thì rất bá, gần như 5 thằng hằng sơn đánh chuẩn có thể xoay chiều cả 1 cái bang chiến, top bang chiến hay chiến trường luôn từ 1 đến 3. Tự tinh khoe cá tinh đi các chàng zai lao lên tốc váy ks mạng làm mù mắt người xem xong sủa câu “DKM DPS phế vật, thấy bà mày mở combat đẹp không hất tung 5 đứa kìa”