Chinh phục Trường Thi Hợp Phì trong Cửu Long Tranh Bá VinaGame

52
Game Cửu Long Tranh Bá cũ của VNG có một sự kiện khá hay, đó là cuộc thi giải câu đố trắc nghiệm Trường Thi Hợp Phì.
Trường Thi Hợp Phì là sự kiện giải đáp câu đố trắc nghiệm OX lần đầu tiên được tổ chức trong game nhập vai trực tuyến Cửu Long Tranh Bá của nhà phát hành VinaGame. Để tham gia vào Trường Thi, việc đầu tiên các game thủ cần lầm là đến chợ Hợp Phì báo danh.

Cuộc thi trắc nghiệm kiến thúc về Cửu Long Tranh Bá

Tại Hợp Phì, khu vực Trường Thi được chia làm hai lối vào riêng cho Bạch Đạo và Hắc Đạo. Các game thủ có thể vào tham quan khu vực Trường Thi tự do, thoải mái và vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.
Khi sự kiện Trường Thi được tổ chức, các sĩ tử vào khu vực Trường Thi và đăng ký với NPC sự kiện. Bắt đầu vào cuộc thi, các sĩ tử sẽ được chuyển tới khu vực làm bài thi chính thức. Đề thi sẽ là những câu hỏi ngẫu nhiên và các sĩ tử cần trả lời trong khoảng thời gian quy định.

Cơ hội vinh danh bảng vàng

Để có thể vinh danh bảng vàng tại Trường Thi Hợp Phì, các game thủ cần trả lời đúng càng nhiều câu hỏi càng tốt. Các sĩ tử lưu ý hãy trang bị cho mình kiến thức thực sự sâu sắc về Cửu Long Tranh Bá cũng như luyện cho mình một tinh thần thép khi tham gia sự kiện. Hãy thật bình tĩnh khi tham gia trả lời câu hỏi của hội đồng Trường Thi Hợp Phì bởi càng trả lời chính xác, chư vị càng có cơ hội nhận được giải thưởng cao của sự kiện.