Danh sách các nhân vật phản diện trong truyện 7 Viên Ngọc Rồng

3073

Điểm nhanh qua danh sách đầy đủ nhất các nhân vật phản diện trong bộ truyện tranh nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng. Các nhân vật này đã từng làm Khỉ con Sogoku cùng các bạn điêu đứng một thời.

Tổng hợp đầy đủ nhân vật phản diện trong 7 Viên Ngọc Rồng

Đội quân Red Ribbon

Độc Nhãn đại tướng quân [Red]

Độc nhãn đại tướng quân

Độc Nhãn đại tướng quân (司令レッド Commander Red?) Đầu não của Red Ribbon. Bị chột một bên mắt. Lúc còn nhỏ bị mọi người chê là “Thằng lùn”. Bị Tham mưu Đen giành chức rồi giết chết.

Tham mưu Đen [Black]

Tham mưu Đen (ブラック参謀 Staff Officer Black?) Tham mưu của Red Ribbon. Kẻ luôn ở bên Độc nhãn đại tướng quân. Hắn đã giết Độc nhãn và giành chức.

Tướng quân Xanh Lơ [Blue]

Tướng quân Xanh Lơ (ブルー将軍 General Blue?) Một tên tướng có tài trong quân đội Red Ribbon. Hắn bị đồng bóng với tính cách cực kỳ sạch sẽ (một tên lính ngoái mũi hắn đã tử hình). Hắn là một kẻ cực kỳ thành thạo về siêu nhiên lực. Siêu nhiên lực của hắn đã từng làm cho nhóm Gôku suýt chết. Hắn có một nhược điểm là rất sợ chuột cống

Tướng quân Trắng [White]

Tướng quân Trắng (一般的なホワイト General White?) Tướng quân Trắng là tên tướng trong Red Ribbon canh giữ tháp Muscle. Hắn là chủ nhân Hachi số 8.

Murasaki [Ninja Murasaki]

Murasaki (忍者ムラサキ Ninja Murasaki?) Một tên Ninja dưới trướng tướng quân Trắng. Hắn là một tên Ninja bất tài vô tướng chỉ được cái mã bên ngoài.

Trung sĩ Thép [Metallic]

Trung sĩ Thép (主な金属 Major Metallitron?) Một tên Robot do Tướng quân trắng tạo ra.

Tướng quân Xám Xịt [Sliver]

Tướng quân Xám Xịt (大佐銀 Colonel Silver?) Tên quèn nhất trong Red Ribbon. Bị Goku xử lý một cách dễ dàng.

Tướng quân Vàng [Yellow]

Tướng quân Vàng (イエロー大佐 Captain Yellow?)

Tên lính canh giữ địa phận Karin. Hắn đã bắt cóc Upa để gây khó dễ cho người cha Polar.

Bác học Kôrê (Dr.Gero)

Bác học Kôrê (げろ Jinzōningen Nijugō?) Một thành viên trong Red Ribbon. Là một Robo bác học chuyên sản xuất người máy sinh học. Là cha đẻ của Số 17, Số 18, #19 và Cell. Bị nhóm Goku tiêu diệt trong Manga. Trong DBGT, lão được sống lại và cùng tiến sĩ Myu và cùng tạo ra Super Pic.

Tàu Pảy Pảy (Tao Pai Pai)

Tàu Pảy Pảy (桃白白 phiên âm: Đào Bạch Bạch?, Taopaipai) Em trai của Hạc lão tiên sinh. Tàu Pảy Pảy là đệ nhất sát thủ nổi tiếng với hơn 20 năm làm nghề đâm thuê giết mướn. Trước đây Pảy Pảy bị Gôku đánh trọng thương, sau này Pảy Pảy phẫu thuật chỉnh hình để trả thù Gôku và Xin Hăng thì lại bị Xin Hăng đánh trọng thương lần nữa.

Hạc lão tiên sinh (Master Shen)

Hạc lão tiên sinh (鶴仙人 phiên âm: Hạc Tiên Nhân?, Tsurusennin) Là đệ tử của Võ Thái Đấu tiên sinh và là sư đệ của Quy Lão Kamê. Hạc lão nuôi Thên Xin Hăng và Chan-xư từ bé và dẫn dắt cả hai anh em Thên vào con đường sát thủ của lão. Hạc Lão là đại ca của Sát thủ Tàu Pảy Pảy.

Frieza

Frieza (フリーザ Furīza?) Là kẻ thù không đội trời chung với người Saiyan. Hắn đã giết tất cả các người dân ở Saiyan và Kakalát cũng chết dưới tay hắn. Fide ban đầu xuất hiện dưới hình dáng nhỏ bé, da màu tím và đầu có 2 sừng, có chỉ số sức mạnh 530.000. Nhưng hắn có thể biến hình 3 lần, mỗi lần biến hình sức mạnh lại tăng gấp đôi, và ở hình dáng cuối cùng (hình dạng thực sự), Fide có màu trắng và đầu trơn láng. Khi vận công tối da, Fide có thể đấu ngang ngửa Goku – Siêu Xayda cấp 1, nhưng không thể duy trì lâu và cuối cùng bị Goku đánh bại.

Frieza

Trợ giúp cho Fide là tiểu đội sát thủ (Special Ginyu Force). Sau khi chết, Fide lại được hồi sinh xuất hiện cùng bố nhưng chỉ rất ngắn, sau đó cả hai bị tiêu diệt bởi Ca Lích tương lai.

Cell (Xên Bọ Hung)

Xên Bọ Hung

セル (Seru?) Là tác phẩm cuối cùng của nhà Bác học Gero. Hắn là một hình thức sống nhân tạo được tạo ra bằng cách sử dụng các tế bào của một số nhân vật trong truyện, bao gồm cả Goku, Vegeta, Piccolo, Frieza và King Cold. Kết quả là, Cell có khả năng thực hiện nhiều kỹ thuật như Kamehameha, một vụ nổ năng lượng mạnh mẽ mà ông thu từ các tế bào của Goku, hay Nộ Thủ Lĩnh Phong của Frieza, hoặc đòn nội công Ma Quán Quan Sát Phát của Piccolo, và đặc biệt là khả năng tái sinh cơ thể như của Piccolo (với điều kiện là bộ não chưa bị tổn hại).

Để hoàn thiện, Cell phải nuốt chửng Android 17 và 18. Ở hình dạng hoàn thiện (Perfect Cell), Cell còn có thể sinh ra những con Cell Junior. Cell sức mạnh vượt xa Super Saiyan-jin cấp 1 nhưng vẫn kém hơn Son Gohan khi cậu đạt Super Saija-jin cấp 2. Sau khi hồi sinh sau vụ nổ cơ thể, Cell đạt hình dạng cuối cùng (Super Perfect Cell), có sức mạnh còn nhỉnh hơn một Super Saija-jin cấp 2. Nhưng trong cuộc đấu Kamehameha với Gohan, do bị Vegeta làm phân tâm nên Cell đã bị đòn Kamehameha của Gohan tiêu diệt

Baby [Bebi]

Baby (ベビー Bebi?) Một tác phẩm của Myu.Hắn từ lúc đầu đã bị tiêu diệt bởi Goku,Ca-Lích và Pan nhưng rồi được hồi bởi tiến sĩ Myu.Trong lần đầu hắn hồi sinh,hắn đã nhập vào Ca-Lích và để lạ trong người cậu một quả trứng,rồi hắn đến Trái Đất và nhập vào Gôten rồi Gohan rồi cuối cùng là Ca-Đíc,rồi hắn reo trứng vào tất cả người trên Trái Đất.Cuối cùng hắn bị tiêu diệt bởi Goku Siêu Xayda cấp 4,hắn cũng là người sử dụng 7 viên ngọc rồng sao đen để tạo ra một hành tinh có hình dáng như quê nhà của hắn hành tinh Plant bị người Xayda tiêu diệt trước đó

Ma Bư (Majin Buu)

“Ma Bư béo” vốn là một quái vật cổ xưa được pháp sư Babidi giải thoát để giúp hắn thống trị thế giới. Có bản tính ngây thơ, ban đầu Buu Mập chỉ mù quáng làm theo lời chủ nhân chứ bản thân không hề độc ác. Thế nhưng trong một lần tức giận, Buu Mập đã làm thức tỉnh phần nhân cách xấu trong minh là Buu Ốm rồi bị gã này nuốt chửng.

Ma Bư Còm (Evil Buu)

Ma Bư Còm (魔人ブウ(純粋悪) Evil Boo?) Ma Bư Còm từ từ hình thành trong cơ thể Ma Bư Mập. Ma Bư Còm được hình thành bởi cái ác của Ma Bư Mập. Lúc Santa và Cún cho bị bắn, mức độ khí ác trong Ma Bư Mập lên tới cực điểm, và Ma Bư Ốm được phóng thích. Sau một hồi đấu với Ma Bư Mập, Ma Bư Còm lừa Ma Bư Mập vào bẫy và biến Ma Bư Mập thành Sôcôla. Ma Bư Ốm đã ăn miếng Sôcôla đó và tiến hoá thành Super Bư.

Super Bư (Super Buu)

Super Buu (魔人ブウ(悪) Super Boo?) Tiến hoá từ Ma Bư Còm. Lúc chiến đấu với Pôcôllô, Lích-Tên và Gohan, Super Buu đã nuốt họ vào cơ thể nhằm nâng cao sức mạnh. Lúc chiến đấu với Goku và Ca Đíc, Ma Bư Còm bị Ma Bư Mập làm náo động bên trong cơ thể. Và do không chịu đựng nổi, Super Buu Bư đã nôn ra Ma Bư Mập. Và đó từ Super Bư suy giảm thành Kid Bư.

Kid Bư (Kid Buu)

Kid Bư (魔人ブウ(純粋) Kid Boo?) Là bản thể đầu tiên của sự hung ác. do vì ca đíc và gô ku rút mabu béo ra lên hắn đã trở lên hung bạo

Chủng tộc Fide (Frost Demon)

Vua Cold

Vua cold

Vua Cold (コルド大王 Korudo Daiō?) Cha của Fide. Có sức mạnh cao hơn Fide nhưng vẫn nhanh chóng bị giết dưới tay Trunks Tương lai (Fide thì bị chém làm đôi, còn cha của Fide thì bị giết chết bởi một đòn nội lực của Trunks bắn xuyên qua ngực).

(Tổng hợp)