Điều khoản sử dụng

Xin các bạn vui lòng đọc kỹ các điều khoản sử dụng của Website Tapchimeovat.com bên dưới.

Giới thiệu

Tapchimeovat.com là một Website được thành lập với định hướng chia sẻ những kiến thức, hiểu biết về lĩnh vực Công nghệ máy tính, chia sẻ mẹo hay trong Gia đình, tin tức về Game…. Tất cả các nội dung trên website nhằm mục đích hướng dẫn mọi người những mẹo – kiến thức hữu ích áp dụng trong cuộc sống và làm việc.

Quy định bài viết

Tất cả bài viết được đăng trên Tapchimeovat.com đều nhằm mục đích chia sẻ phi thương mại. Vui lòng không được sử dụng các bài viết với mục đích thương mại dưới bất kì hình thức nào. Trong trường hợp cần sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đăng bài viết.

Không được sử dụng nội dung đã được xuất bản trên Website để dịch và xuất bản sang các ngôn ngữ khác.

Quy định về Comment

Để website ngày càng phát triển của cung cấp thêm nhiều thông tin, kiến thức cho mọi người. Chúng tôi mong nhận được nhiều COMMENT / ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG từ phía bạn đọc. Bên cạnh đó tapchimeovat.com cũng sẽ có một số quy định riêng về comment như sau:

  1. Những Comment có tính chất Spam hoặc chèn link quảng cáo trong bài viết sẽ bị xóa không cần thông báo trước.
  2. Nội dung vô văn hóa, nói tục, chửi bậy, chửi thề, vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm danh dự cá nhân, tổ chức…
  3. Những Comment không có dấu cũng sẽ bị xóa.
  4. Không đăng link spam đến các website khác.

Thay đổi điều khoản sử dụng

Canhrau.com được quyền chỉnh sửa và thay đổi điều khoản sử dụng bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Những thay đổi và sửa đổi sẽ bắt đầu có hiệu lực kể từ khi được đăng tải lên website. Nếu bạn đã sử dụng Tapchimeovat.com sau khi có những thay đổi điều khoản đó đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý và chấp nhận những thay đổi hay sửa đổi của chúng tôi tại thời điểm đó.

Xin cảm ơn.