Download tải game Cờ Tướng offline cho máy tính [Link MF]

4425

Giới thiệu Cờ tướng

Cờ tướng (Tiếng Trung: 象棋), hay còn gọi là cờ Trung Hoa (Tiếng Trung: 中國象棋), là một trò chơi trí tuệ dành cho hai người. Đây là loại cờ phổ biến nhất tại các nước như Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan và Singapore và nằm trong cùng một thể loại cờ với cờ vua, shogi, janggi.

Trò chơi này mô phỏng cuộc chiến giữa hai quốc gia, với mục tiêu là bắt được Tướng của đối phương. Các đặc điểm khác biệt của cờ tướng so với các trò chơi cùng họ là: các quân đặt ở giao điểm các đường thay vì đặt vào ô, quân Pháo phải nhảy qua 1 quân khi ăn quân, các khái niệm sông và cung nhằm giới hạn các quân Tướng, Sĩ và Tượng.

Cờ tướng offline cho máy tính/PC

Bạn đang muốn chơi game cờ tướng offline, máy tính bạn cấu không mạnh thì bạn có thể download game này rất gọn nhẹ và dễ sử dụng.

Tai co tuong offline cho may tinh

Game chiếm bộ nhớ ít, giao diện đẹp và đơn giản.

Bạn có thể đi lại nhờ nút ‘Undo’.

Game cũng có nhiều mức độ khó khác nhau thiết đặt bằng cách vào Setting >Difficulty Level> Easy, Difficult.

Chỉ cần giải nén và tiến hành chơi thôi

Download – Tải Link Tải Cờ Tướng offline

http://www.mediafire.com/?45q9le4mqz4xcy4

Từ khóa tìm kiếm: Download tải trò chơi game Cờ tướng offline cho PC, chơi cờ tướng với máy, chơi cờ tướng cho máy tính, chơi cờ tướng cho laptop,ải game cờ tướng hay nhẹ for pc, download game cờ tướng offline cho máy tính, laptop, chơi game cờ tướng offline không cần cài đặt…., cờ tướng link mediafire