Download The Incredible Hulk – Tải game Người Khổng Lồ Xanh Rip Full offline PC

2219

Game rất nhẹ cũng khá hay phù hợp mọi cấu hình để giải trí rất tốt cho những người hâm mộ thế giới siêu anh hùng – Marvel, đặc biệt là người hùng Khổng lồ xanh Hulk.

Giới thiệu Incredible Hulk – Game người Khổng lồ xanh Marvel

Incredible Hulk là game phỏng theo bộ phim cùng tên dc sản xuất bởi SEGA. Incredible Hulk là con quái vật dc biết đến vơi sự đáng ghét và chưá đựng cuồng nộ, nhà bác học Bruce Banner sống trong bóng tối. Nhưng kẻ hiếu chiến và tham vọng muốn lợi dụng Incredible Hulk và sức mạnh của anh ta ko để anh yên, và cả người anh ta yêu Betty Ross.

Để chống lại nền văn minh, Banner là tên nhẫn tâm theo đuổi bàng những hành động kinh tởm để sợ hữu lấy Hulk,– ban đêm đối với Hulk là những cơn ác mộng, bởi những liêù thuốc mà tên Banner anh bị những sưc mạnh đen tối của dã thú chiếm giữ lấy bản thân mình. Để tự giải thoát lấy mình Hulk phải chiến đấu với tên Banner và để lại khác nhiều thiệt hại ở thành phố New York.

Cấu Hình PC chơi game Hulk

OS: Windows 2000/XP/Vista

Processor: Pentium 4 @ 2 GHz or Athlon Equivalent

Memory: 512 MB

Video Memory: 128 MB with Pixel/Vertex Shader 2.0 Support

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0

Link tải game Người khổng lồ xanh Hulk

Link MF: https://www.fshare.vn/file/THM1DJAJZT?token=1603696054

Từ khóa tìm kiếm: Download game The Incredible Hulk – Người khổng lồ xanh Rip Full 1 200mb link fshare, 4share, megashare theincrediblehulk