Mẹo hay chọn mực khô ngon không chất bảo quản và cách phân biệt giả thật

Hè đến mùa biển gọi, đến với biển các du khách luôn lựa chọn mực khô mang về làm quà. Mực khô là món ăn ngon đươc rất nhiều người ưa thích đặc biệt uống với bia thì thật tuyệt. Tuy nhiên các chọn mực ra sao cho ngon không chất bảo quản và cách phân biệt mực khô giả hay thật ra sao thì các bạn cùng tham khảo mẹ hay sau đây nhé!

Xem thêm

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu tại nhà hiệu quả thơm lừng

Đèn xông (đốt) hương tinh dầu gốm là sản phẩm mới ra mắt trong 1, 2 năm gần đây và đã trở thành 1 sản phẩm hot trong thị trường hỗ trợ trị liệu sức khỏe với nhiều giá cả rẻ đắt từng loại. Giới thiêu về đèn xông tinh dầu Đèn xông (đốt) hương tinh dầu gốm cùng với các loại tinh dầu trở thành “cặp đôi hoàn hảo” trong việc xông tinh dầu Tràm hỗ trợ trị liệu, phòng tránh cảm cúm cho các bé trong ngày đông,…

Xem thêm

Mách bạn cách chống muỗi hiệu quả và an toàn nhất

Mùa hè đang đến, mưa nhiều đồng nghĩa với mùa sinh sản của muỗi. Nhất là khi virus Zika mới xuất hiện ở Việt Nam thì người dân rất phải chú ý đến các biện pháp phòng chống, đuổi muỗi. Tổ chức Y tế Thế giới đã công bố sự lây lan nhanh chóng của virus Zika, có liên quan đến những dị tật bẩm sinh nghiêm trọng và chủ yếu lây truyền qua đường muỗi đốt. Virus Zika có thể làm cho người bệnh phát sốt, phát ban, đau…

Xem thêm

Bạn có biết thời gian tối đa để thực phẩm trong tủ lạnh

Tủ lạnh trong gia đình bạn có biết bao nhiêu thực phẩm rất đa dạng và phong phú tuy nhiên bạn có nhớ thời gian mà chúng tồn tại là bao lâu. Thực phẩm để quá lâu trong tủ là không tốt hãy tham khảo để biết chính xác để đảm bảo hơn về dinh dưỡng cho gia đình bạn. Bạn có biết thời gian tối đa để thực phẩm trong tủ lạnh?

Xem thêm

Mẹo gấp quần áo gọn gàng nhanh chóng

Một cách siêu hay lại cực dễ dàng giúp cho công việc gấp áo không còn “mệt mỏi”. Bí kíp ở đây là bạn cần nắm vững 3 điểm “cốt lõi” trên chiếc áo rồi chỉ cần quen tay là tất cả sẽ xong trong nháy mắt! Bạn cũng có thể áp dụng cách gấp áo này với sơm mi: Bạn có thể xem video sau để thấy rõ hơn: (Kenh 14)

Xem thêm