Giới thiệu môn phái Ma Giáo 9Dragons – Cửu Long Tranh Bá

131

Ma Giáo – Thiên Ma Quân Lâm

1. GIỚI THIỆU
Hình mẫu của Đại đế chính là bản thân. Thiên Ma Đại Đế là giáo chủ bang Ma Giáo và cũng là người khó tính nhất trong võ lâm. Bản tính người này hung ác, xảo quyệt, tào bạo và ranh ma. Thiên Ma Đại Đế là nhân vật nổi bật nhất thời kỳ Cửu long đại loạn. Không ai trong võ lâm có thể sánh được với Giáo chủ Ma giáo về võ công. Đây chỉ là tin đồn vì chưa có ai gặp Đại đế mà sống sót trở về kể chuyện thực hư. Thậm chí võ công của người này còn cao hơn cả những truyền thuyết trên giang hồ. Nếu như sự biến mất của Hồ San San sau cơn Đại loạn gây tiếc thương nhất cho giới võ lâm thì sự biến mất của Thiên Ma Đại đế là điều may mắn nhất. Võ lâm sẽ chẳng có một ngày bình yên nếu còn những kẻ như Thiên Ma Đại Đế.
Dẹp bỏ tính tự mãn của bản thân, Ma Giáo đã thu mình vào bóng tối trong một thời gian dài. Sau sự biến mất của Thiên Ma Đại Đế, Ma Giáo đã tuyên bố phong môn và ra sức hồi phục sức mạnh của mình. Võ công Ma Giáo được chia thành 4 chức trách: Huyết Chiến Ma, Quỷ Hồn Ma, Cuồng Bạo Ma và Hắc Phong Ma.

2. CHỨC TRÁCH

Huyết Chiến Ma
Huyết Chiến Ma là những người xung phong trong các trận chiến, họ có sức mạnh tà ác nhất, sức chịu đựng và sinh mệnh cực đại. Sử dụng vũ khí cùng sự tà ác lấn át ý chí và tinh thần của kẻ thù.
Cuồng Bạo Ma
Cuồng Bạo Ma là một nhân vật không kém sự thần bí của Ma Giáo, hỗ trợ hoàn hảo Đầu Ma Cốt tiêu diệt kẻ thù và cũng là 1 tay hỗ trợ tốt cho đồng minh. Sự ẩn hiện của họ làm cho đối thủ hoang mang tột độ.
Quỷ Hồn Ma
Tìm tòi và thông thạo hầu hết các thuật hắc ám và phục hồi sinh mệnh cho bản thân và đồng đội. Hầu như các trận chiến không thể thiếu các Quỷ Hồn Ma. Sự xuất hiện của họ làm thay đổi cục diện của trận đấu lẫn sự sống còn của phe cánh. Đây là một trong những nhân vật bí hiểm của Ma Giáo.
Hắc Phong Ma
Thiên về chưởng pháp, Hắc Phong Ma dường như thiên về tấn công gây sát thương cao cho đổi thủ.Phòng thủ trung bình là điểm yếu của họ. Trong những trận chiến lớn, họ là những kẻ giết người không gớm tay, giết chóc là niềm vui của họ.