[Guide] Cách tăng tâm pháp cho Hằng Sơn đi buff – Tân Tiếu Ngạo VNG

1030

Hướng dẫn tăng thân pháp Hằng Sơn đi buff

—[ĐI PVE]

Hướng dẫn tăng thân pháp Hằng Sơn đi buff

– LV 51- Max tụng xuân dao (0.5%hp/s là rất to, giúp Hằng Sơn trâu hơn, sống tốt hơn, có sống bạn mới buff dc -.-). Max ngự thủy châu ( biến 1 buff đơn thành 1 buff AOE, có bá thể, buộc phải nâng). Đạp xuân hành (dư thì nâng, dù nó rất mạnh).

– LV 75- Max bách hoa sinh (Max skill này khi sài thiên hương đoạn tục sẽ có stack tăng thêm hiệu quả buff máu sẽ tăng 6%). Ngự thủ chiết (0đ). Cũng Hội Thuyền (không nâng, trạng thái hoa giới rât ngắn sài dc 1 skill là cùng, trúng 1-2 mục tiêu nên hiệu suất buff khá sida).

– LV 94 – Tĩnh Viễn Đình (1đ, dư thì nâng thêm vô nhưng phải nâng 1 đ), Lâm Hoa kỳ (2đ, 1 điểm cái giáp bé tí, nhưng nâng 2 diểm thì giáp khá to), Thanh bình vũ (1đ, bắt buộc 1 điểm, đây là bug game, khi nâng skill này 1đ sài skill Xuân phong thập lý sẽ tăng cho hằng sơn 10% tấn công trong 7s, CD skill 10s nên skill này tăng lượng buff bạn lên 1 con số khổng lồ).

– LV 106- Hàn ngọc chiến (max, 30% đame và 30% tỉ lệ bạo kích trị liệu là siêu to, gần như nâng skill này thì mỗi lần sài hoa sinh vạn dật spam skill auto team full máu). Diện Hoa Tận (0đ, chúng ta đi pb chứ ko phải pk). Lan Đồng Quy (khi chưa có Huệ tâm lv123 thì ko nâng).

– LV 123 Huệ tâm (max, buff thêm 2 đứa là cực tốt khi đi phụ bản theo cơ chế, giúp bạn giữ vị trí tốt hơn). Trầm bích (0đ, tâm pháp này chuyên cho pvp). Khi sa (0đ, tốn 6đ cho 2 đứa 1 cái giáp… không ngon lắm, nhiều tâm pháp cần điểm hơn
————
Dù late game Hằng Sơn PVP rất yếu (sida nhất game trong Hoa Sơn Luận Kiếm), nhưng không thể phủ nhận Hằng Sơn là best support đến thời điểm hiện tại.Trên đây là 1 số kinh nghiệm từ người viết. Hi vọng Hằng Sơn sẽ không diệt môn, nếu anh em ủng hộ sẽ có seri tăng điểm đi loạn chiến (đánh chuẩn loạn chiến Hằng Sơn bất tử).

Xem ngay: Cách tăng tâm pháp Hằng Sơn loạn chiến