Hạnh phúc hơn là lý do cặp đôi hay ôm ấp nhau

726

Chuyện chăn gối hay ôm ấp là không thể thiếu ở các cặp đôi, điều đó làm tăng tình cảm khăng khít gắn bó với nhau hơn. Những buồn phiền hay giận hờn nhau chỉ cần một cái ôm rùi tiếng cười sẽ làm xua tan hết. Con người luôn sống và hướng tới hạnh phúc đó là lý do các cặp đôi hay ôm ấp nhau.

Lý do các cặp đôi hay ôm ấp nhau để cùng hạnh phúc hơn

1. Ôm ấp tăng sự thân mật

Ôm nhau

Việc ôm ấp kéo gần hai con người lại với nhau, kể cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Để đứa trẻ được phát triển khỏe mạnh, chúng cần những cử chỉ ôm hôn của người mẹ để được sưởi ấm bằng tình thương yêu. Vì thế là khi lớn lên, chúng ta cũng thường có xu hướng cảm nhận được đầy đủ tình yêu thương của một người thông qua cái ôm ấm áp.

2. Ôm ấp tạo nên những tiếng cười

Trên phim thường có những cảnh hai người nằm trên giường và ôm lấy nhau thật chặt, rất lãng mạn và nhẹ nhàng. Nhưng ngoài đời thực thì không chỉ có vậy, vì chúng ta là hai người khác nhau, về cả hình thể, lẫn sở thích. Vậy nên đã không ít lần bạn la oai oái nghẹt thở vì chàng ôm quá chặt, hay chàng giật nảy mình khi bị bàn chân lạnh buốt của bạn đụng vào. Chỉ riêng những lúc ấy, những va chạm hay những lỗi lầm vô ý đều được bỏ qua trong tiếng cười khúc khích, và cái ôm chặt hơn mà thôi.

3. Ôm áp xóa hết giận hờn giữa hai người

Cũng vì 2 lý do tuyệt vời trên, mà dù có đang giận dỗi tới mấy, nếu người đàn ông chịu khó ôm người phụ nữ, và giữ chặt dù nàng có bao nhiêu lần đẩy ra, thì thế nào người phụ nữ ấy cũng sẽ mủi lòng, mà thôi vùng vẫy, để cảm nhận sự ấm áp ấy. Đây là cách làm hòa nhanh nhất cho cánh mày râu, và cũng là cách phụ nữ thích nhất.

4. Ôm ấp luôn đem lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho cả hai bên

Những nụ hôn nồng cháy, hay sex thì không phải lúc nào bạn cũng hứng thú, nhưng những cử chỉ yêu thương như ôm ấp thì đâu có ai không thích đúng không? Sau một ngày mệt mỏi và đầy áp lực ở công ty, được nằm cuộn trong vòng tay người mình yêu như một chú mèo nhỏ thì còn gì tuyệt vời hơn. Ngay cả chính chàng cũng sẽ cảm thấy được mình là người đàn ông “to lớn” tới nhường nào khi ôm trọn người bạn đời trong lòng. Những giây phút ấy sẽ là lý do khiến cả hai vợ chồng đều muốn về nhà để ở bên cạnh người còn lại.

5. Ôm ấp là màn mở đầu rất tuyệt cho chuyện chăn gối

Đã bao nhiêu lần hai bạn đang nhẹ nhàng ôm nhau ngủ, và sau đó kết thúc bằng một cuộc “yêu” thật

mãnh liệt?

6. Ôm ấp cần sự tập trung tuyệt đối

Bạn có thể vừa nhắn tin, chơi facebook khi nói chuyện với người còn lại, nhưng ôm ấp thì không thể. Lúc ấy, bạn phải vừa tập trung để làm sao cho cả hai người thấy thật thoải mái trong tư thế này, hoặc tránh để ôm quá chặt khiến bên kia thở không được chẳng hạn. Ôm ấp đòi hỏi sự tinh tế, và tập trung nhất định. Và ngay cả khi bạn quá nhuần nhuyễn vời việc ấy rồi, thì hơi ấm từ người nằm bên cạnh sẽ làm cho bạn muốn bỏ ngay cái điện thoại xuống, và ôm trọn lấy họ.

Vì vậy, ôm ấp là phương thức vun đắp tình yêu rất tốt cho các cặp đôi bận rộn; khiến họ luôn cảm thấy mình được yêu thương, và quan tâm tuyệt đối trong một giây phút nào đó.

( Sưu tầm )