Hệ thống thu thập trong 9Dragons – Cửu Long Tranh Bá

46
Hệ thống thu thập sẽ giúp người chơi có cơ hội sở hữu nhiều trang bị “khủng” hơn thông qua việc chiến đấu với các thế lực ngoại đạo.

Cửu Long Tranh Bá & hệ thống thu thập

Cùng với hàng loạt các hoạt động khác trong game (quyết, tinh luyện vũ khí, tỉ võ…), hệ thống thu thập của Cửu Long Tranh Bá cũng là một trong những tính năng thu hút được lượng người chơi đông đảo nhất. Hầu hết người chơi Cửu Long đều ít nhiều một lần tham gia thu thập. Bằng những vật dụng tưởng như vô dụng, thu lượm từ quá trình luyện cấp, người chơi có thể giao dịch với NPC để nhận những phần thưởng có giá trị hơn.
Nhằm tăng cường mục đích sử dụng nhiều vật phẩm trong game, đa dạng hoá các cách thức cung cấp vật phẩm như vũ khí, y phục,… nhà phát hành Cửu Long Tranh Bá sẽ chính thức áp dụng hệ thống thu thập mới trong đầu năm nay.
Vạn Đại Gia – Một trong những NPC nổi tiếng với các nhiệm vụ thu thập danh phẩm.
1. Thu thập vũ khí
Người chơi cần thu thập các vật phẩm, nguyên liệu nhất định để trao đổi vũ khí cấp cao hơn. Nguyên tắc đổi dựa trên yếu tố cân bằng một đổi một. Nếu người chơi muốn vũ khí 15% Crit cấp cao thì họ phải có được vũ khí cũng 15% Crit ở cấp thấp hơn cùng một số nguyên liệu yêu cầu. Nếu muốn đổi loại 10% crit thì cần vũ khí cấp thấp 10% Crit kèm theo nguyên liệu yêu cầu.
Hình thức thu thập: Thu thập vũ khí cấp số lẻ và thu thập vũ khí cấp số chẵn. Việc thu thập vũ khí cũng chia ra làm hai phần: Thu thập vũ khí cấp số lẻ và thu thập vũ khí cấp số chẵn. Level của vũ khí tương đương với giai đoạn thành tựu sau trong Cửu Long Tranh Bá.
Vũ khí cấp số lẻ và vũ khí cấp số chẵn:


Cách thu thập: Tùy theo thu thập vũ khí lẻ và vũ khí chẵn, vũ khí lẻ thu thập dễ hơn so với vũ khí chẵn. Phần thưởng vũ khí phân chia theo cấp độ. Ví dụ để có được một vũ khí cấp độ 19 yêu cầu người chơi phải có vũ khí cấp độ 17 (cũng là vũ khí thu thập được) kèm theo một số yêu cầu nguyên liệu khác (Nguyên liệu này có thể lấy được nhờ đánh thế lực ngoại đạo)
Phần thưởng: Khi người chơi tìm đủ các vật phẩm yêu cầu sẽ được quyền chọn một trong ba phần thưởng:
– Vũ khí Danh nhân: Tăng khả năng ra đòn chí mạng 15%
– Vũ khí Huyết nhân: Tăng khả năng ra đòn chí mạng 10%, xuất huyết 10%
– Vũ khí Ma nhân: Tăng khả năng ra đòn trí mạng đòn chí mạng 10%, hỗn loạn 10%
2. Thu thập danh phẩm y phục
Cũng giống như thu thập vũ khí, người chơi cần tìm đủ các nguyên liệu cần thiết để trao đổi phần thưởng với NPC. Khi đổi từ cấp thấp sang cấp cao thì không chỉ thay đổi hiệu quả mà còn thay đổi cả thiết kế của y phục.
Tên các bộ trang phục miên y và miên ý trong thu thập:

(Tổng hợp)