Hệ thống trang bị game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

2394

Trang bị của Võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Option trang bị đánh quái ngẫu nhiên số dòng, ngẫu nhiên màu. Có thể dùng tính năng Bán Nhanh để lọc trang bị nếu muốn sử dụng trang bị có 6 dòng, cái này nó sẽ auto bán đồ có số dòng <6.

Màu của dòng option quyết định phẩm chất trang bị Trắng – Lục – Lam – Tím – Cam… sau có thêm đồ Hoàng Kim
Phẩm chất của trang bị/BG cao không phản ánh trang bị đó có chính xác và phù hợp với bạn hay ko.

Khác với bản AT1, trong bản AT2 có 2 loại trang bị có GIAO DỊCH ĐƯỢC và KHÔNG GIAO DỊCH ĐƯỢC thay vì là khóa và không khóa như trước – đây là cái khác với AT1. Đồ không giao dịch được thì sẽ không thể bày bán hay giao dịch trực tiếp và đối với đồ giao dịch được thì ngược lại. Đặc điểm hay của hệ thống là đồ giao dịch được dù có mặc lên người rồi gỡ ra vẫn CÓ THỂ GIAO DỊCH bình thường được.

Cách lên đồ của bản thân mình: Ngũ hành trước để có thêm thuộc tính

Đã là VLTK thì mọi người đừng quên có Ngũ Hành tương sinh, đó là cái khác của VLTK, nhiều bạn kêu giống KT, giống VLTKM nên đã hoàn toàn bỏ qua vụ ngũ hành này. Việc build đồ đầu tiên phải xuất phát từ việc chọn đồ để có thể kích hoạt được cả 2 vòng tròn Ngũ Hành ingame. Mở giao diện nhân vật ra, vòng trong này ở góc phía bên dưới tay trái – “Ngũ Hành”.

Ghi nhớ ngũ hành tương sinh: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ – Kim…

Thuộc tính Ngoại sẽ là vòng tròn lớn bên ngoài. Mọi người nên kích hoạt bắt đầu từ Vũ Khí đúng hệ của môn phái mình đang chơi – Có nhiệm vụ Ngũ Hành này nên mình nên bắt đầu như vậy trước để có thể nhận thưởng luôn. Ví dụ trong hình Thiên Nhẫn mình dùng VK hệ Hỏa làm mốc.

Nếu Vũ Khí là Hỏa thì theo Ngũ Hành tương sinh món kế tiếp sẽ là Nhẫn dưới hệ Thổ, Bao tay hệ Kim, Nhẫn trên hệ Thủy và cuối cùng là Dây Chuyền hệ Mộc. Khi đó ta đã kích hoạt được vòng Ngoại.

Vòng Nội thì dễ hơn vì các bạn có thể build tùy theo món nào làm mốc cũng được và nguyên tắc vẫn như cũ. Mình lựa chọn Áo hệ theo môn phái để hoàn thành nhiệm vụ ngũ hành luôn/

Khi đã kích hoạt được 2 vòng Nội – Ngoại thì các bạn kích hoạt được 10 dòng option. Thuộc tính 10 dòng này sẽ tăng theo cấp bậc của trang bị.

Sau khi đã build xong Ngũ Hành các bạn có thể quay lại bắt đầu build theo option từng món trang bị mà các bạn đang mặc trên người phù hợp với môn phái các bạn đang chơi. Cái này mới quan trọng vì đôi lúc màu trang bị không quyết định độ phù hợp trang bị đó đối với các bạn.

Xem thêm: Cách up đồ Hoàng Kim VLTK 1 mobile

Ví dụ bạn chơi Thiên Nhẫn và có món đồ Cam nhưng trong đó chỉ có 1 dòng Cam + Phản đòn cận chiến thì ăn… Chả thà xài cái đồ tím có mấy dòng tấn công chí mạng tỉ lệ thiêu đốt còn ngon hơn.

Kinh nghiệm: Dưới 4x sau khi làm xong nhiệm vụ ngũ hành lấy đồ rồi thì đồ nào lực chiến ngon hơn thì đeo đồ đó. Không nên chỉ chăm chăm mặc đồ kích hoạt ngũ hành.

Sau khi lên 4-5x thì bắt đầu chọn lọc đồ theo ngũ hành sẽ tốt hơn.

  • Thường thì ngoại công sẽ ưu tiên kích hoạt ngũ hành vòng trong.
  • Nội công sẽ ưu tiên kích hoạt ngũ hành vòng ngoài

Tựu chung là mình sẽ giữ “cố định” ngũ hành của mỗi món trang bị, lựa chọn những món có ngũ hành đó và tìm kiếm dòng thuộc tính phù hợp với hướng mình muốn build nhân vật như thế nào.

Với TNĐ mình lựa chọn ưu tiên Nội công, tấn công, tỉ lệ thiêu đốt, thời gian thiêu đốt, chí mạng, sinh lực,…

Vẫn là đánh giá đó, mình cực ưng hệ thống trang bị của VLTK1M, nó có chiều sâu, cần dùng não và có thể nói là nguồn gốc của thị trường buôn bán. Ngày xưa vẫn cái vòng trong này các ông kích dòng ẩn nhưng bây giờ nó đc giản lược lại và đơn giản hơn, nói thẳng thì dễ hơn xưa vl, kích thêm thuộc tính cho nhân vật. Vậy mà mấy ông tấm chiếu mới ám ảnh với từ “Binh Giáp” cứ tự cho BG cao là auto mạnh.

Muốn kiếm đồ giao dịch được thì chỉ cần làm cái thẻ tháng là auto train được x2 may mắn, lụm 100% đồ có thể giao dịch để thỏa sức lựa chọn và đem buôn bán trao đổi. Ở thành có ông Kho, đêm nào cũng phải ra nhờ vả ổng giữ dùm đồ để treo chứ ko lại full rương. Ngoài ra cắm train lụm đồ để làm Dã Tẩu nữa nha.1 đêm train full rương đồ không ngoa đâu.

(Nguồn Khai Nguyen – Group Võ lâm truyền kỳ 1 mobile)