Hướng dẫn build Tiêu Dao game Tuyết Ưng VNG

777

Giới thiệu class Tiêu Dao Tuyết Ưng VNG

Vị trí của Class: Cận chiến, Tank

Lượng sinh mệnh cực cao, kết hợp các kỹ năng có nhiều hiệu ứng khó chịu như: cấm dùng Đạp Vân Bộ, tăng sát thương gánh chịu cho địch, tự hồi sinh lực, gây choáng… Tiêu Dao là một phái mạnh về khả năng sinh tồn và khá hoàn hảo trong sát thương giao tranh. Đây là điểm tựa cho các đồng đạo cùng chiến đấu, một thương quét sạch chiến trận.

Class Tiêu Dao game Tuyết Ưng VNG

Dưới đây là đề xuất tuyệt học cho Tiêu Dao, nếu thấy có hướng xây dựng độc đáo hơn, mời các Thiếu Hiệp cùng trao đổi kinh nghiệm!

Giới thiệu bộ combo kỹ năng Tiêu Dao

Đây là gợi ý từ hệ thống, Thiếu Hiệp có thể tự do phối hợp để tạo ra những combo riêng cho mình.

– Duy Ngã Độc Tôn + Vũ Động Càn Khôn

– Truy Hồn Thương + Phong Quyển Sát Vân

– Long Đằng Tứ Hải + Giao Long Xuất Hải

– Bạch Hồng Quán Nhật + Tiêu Dao Thương Quyết

Skill Tiêu Dao Tuyết Ưng VNG

Đừng quên dùng Đạp Vân Bộ để tạo khoảng cách an toàn trong giao tranh cũng như tạo thêm thời gian hồi chiêu / hồi máu cần thiết.

Mở kháng công phù hợp

Thứ tự ưu tiên: Phá Thiên: nâng cao sát thương vật công, sau đó có thể chọn phân bổ điểm vào 3 Kháng Công còn lại tùy theo mong muốn của bản thân cũng như tùy theo địch thủ thuộc loại tấn công nào.

Gợi ý tuyệt học Tiêu Dao

Phó bản ngày thường, PvP: Du Côn Phệ Nhật (211) + Côn Độ Tứ Phương (221)

Tuyệt học Tiêu Dao

Trong Phó Bản ngày thường và PVP, nếu Tiêu Dao muốn đi đường làm tank bằng thịt, để có thể chịu đựng sát thương cho đồng đội và bảo vệ cho đồng đội xuất chiêu liên tục, vì vậy đề nghị dùng tuyệt học hồi phục và tich lũy tăng ích lợi cho bản thân.

Du Côn Phệ Nhật sẽ tăng thêm giới hạn của HP, và sức tấn công chuyển thành kỹ năng của Tiêu Dao sẽ tăng lên tương ứng. Khả năng hồi phục tức thì của Du Côn là điều hiển nhiên đối với tất cả mọi người, nó không chỉ phục hồi HP mà còn phục hồi sức tấn công, tuyệt học này có thể bảo vệ tốt cho bản thân và đồng đội của Tiêu Dao, đồng thời anh ấy độc lập đi càn quét phó bản và event PvP hàng tuần

Cực Hàn Chi Ủng (421) và Thương Long Phá Trận (111)

Thương Long Phá Trận là một kỹ năng tấn công + debuff. Nó có hiệu ứng tấn công liên tiếp 12 lần và 12 hiệu ứng giảm phòng thủ. Khi sử dụng với Cực Hàn, có thể tạo sát thương cho đòn tấn công của đối thủ và gây ra nhiều lần sát thương, dẫn đến hiệu quả xuất đòn cao hơn, đều có tác dụng cho Phó Bản và PvP.

(Tổng hợp – Group Tuyết Ưng VNG Official)