Hướng dẫn chơi VLTK 1 mobile giai đoạn từ level 40 đến 60

1865

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile từ cấp 40 đến 60

Ngày đầu mở 4x bạn khá bận rộn vì bạn phải vừa làm đã tẩu vừa xả Tu luyện châu. Nhưng đối với bạn nào chạy clone hoặc không nạp gói tháng, tuần thì đợi không xả Tu luyện châu nhé …. Hãy đợi hoạt động bang xong rồi đấu giá cái thẻ may mắn 1 ngày giá 60v hoặc mua đứt giá 150v (cứ mua đứt cho mình).

Sau khi đấu giá xong bạn sử dụng và đi train để tối ưu hoá tỉ lệ rớt đồ, vì có thẻ may mắn bạn có thể train được đồ tím hoặc may mắn là cam 6 dòng giao dịch và bày bán được (nếu bạn nào k nạp hoặc chạy clone nên chú ý điều này)

Boss Hoàng Kim là hoạt động chung của bang, nơi cần các anh chị em góp sức tiêu diệt boss hoặc gây sát thương cho boss nhiều nhất có thể… Nếu bang bạn yếu nên lựa chọn boss hoà bình (không PK được) để săn boss hoặc tuỳ theo năng lực của Bang. Nếu boss bắt buộc PK thì hãy xem tình hình mà đổi màu bang, để tránh thương vong cũng như giữ dame boss lâu nhất có thể.

Về phần hoạt động mới thì chúng ta có

+. Chén rượu tụ nghĩa: Xuất hiện vào thứ 2 và thứ 6 lúc 21h trong tuần: hoạt động này giới hạn người tham gia nên vào trễ sẽ đứng ngoài ngó nhá.

Đối với hoạt động trên sẽ chia ra 3 cổng, nhưng tránh loạn thì mình khuyên nên gọi là trái, phải, giữa: chứ nói bắc nam tây đông trung tâm gì đó tí là loạn cả bang chạy như vịt.

Nếu Bang bạn yếu mà thọt quá thì thủ 2 bên (vì 2 bên này gần điểm hồi sinh) hoặc 1 bên thôi. Vì nếu tham thủ mà vỡ 3 cổng là không có lợi tức lun đó, thủ 1 bên vẫn có lợi tức như thường.

(Lưu ý không đừng gần thùng rượu mà ra bến tàu hoặc xa khu vực rượu kéo quái ra, tránh trường hợp quái đánh mình lẫn thùng rượu)

+.Thi đấu môn phái: cái này mình không giải thích vì nó quá quen thuộc rồi.

+. Hiệp Phong Luận Kiếm: là hoạt động PK tổ đội 3vs3 ưu tiên lập PT tránh đi cá nhân gặp tài khoản clone đứng nhìn (Uu tiên nga my hoặc thiên nhẫn phá đội hình) có thêm tank thì càng tốt.

+. Dã tẩu:

Ở phần này mình sẽ nói hơi nhiều về Dã tẩu nên bạn đọc có chán thì lướt qua cũng được

Tìm trang bị: Cái này lên bày bán có bán nhiều

Văn Cương: Thấy cái gì mà chữ Cương thì nó là đá khảm (Có thể làm mới nhiệm vụ này) hoặc chơi 2,3 clone dư đá giao dịch qua.

Tìm bí kíp: Một số bí kíp trắng với xanh lá để nộp Dã tẩu.

Điểm PK: Cách tối ưu hoá thì ra giết người chơi 1 PK sau đó tự sát để rớt PK nhé, PK 1 chỉ trừ 4000 kinh nghiệm thôi, càng nhiều thì nó sẽ trừ theo cấp số nhân đấy.

Nhiệm vụ PK 2 vẫn áp dụng đc giết 1 chết 1 vẫn sau đó giết 1 tiếp vẫn tính nha. PK mà trên 10 thì mua giấy miễn tội trong Kỳ Trân Các mà rửa.

Nhận thưởng thì mình khuyên, ưu tiên bình may mắn, cống hiến hoặc đá cường hoá. Chứ bạc với pháo hoa thì chắc là k cần thiết lắm đâu.

Xem thêm: Cách làm nhiệm vụ Dã tẩu chi tiết

Ở các mốc 10, 20, 30 có nâng cấp nên nhớ làm đủ và nhận nha.

Đối với train thì nên cẩn thận pt có 3 thành viên cùng 1 bang hội khác, vì mình bị 2,3 lần cái vụ đánh ra 3 lửa xong tranh thủ cắn x10 thì bị mời ra (chả hiểu luôn)

Về phần đấu giá thì giai đoạn này ưu tiên mua đồ năng phi phong, với thẻ may mắn chứ đừng vội đấu đồ up Hoàng kim.

Giai đoạn này khá ngắn nên lên đồ hoàng kim khá lỗ, đợi 6x lên tốt hơn

Vì 1 món hoàng kim gồm: Phôi 6 dòng, 20 viên đá cam, 1 cuốn đồ phổ ( theo ý kiến mình thấy khá là chát) nên đồ 6 dòng bạn train đc thì cứ bán mạnh tay vào, để dành 6x rồi bung. Hoặc nếu bạn đua top hay kéo bang thì cứ Yolo thôi.

Xem thêm Cách up đồ Hoàng Kim

Về bí kíp giai đoạn này đừng có up lung tung gì cả: chỉ nên luyện max vào cuốn bạn đấu trong Bang (Vì cuốn đó tăng thuộc tính bạn cần) còn lại sau này có hoạt động hay bí kíp mới thì hãy xem lại.

Ở Kỳ Trân Các nên mua Huyền Tinh giảm giá 3v/ 1 viên để cường hoá tối ưu vừa mạnh vừa rẻ cũng như đồ tăng phi phong là ổn rồi

Gói 980NP gì ấy mình khuyên không nên đầu tư đâu vì giá khá chát và đồ trong đây VNG độn giá lên, bạn nhìn kỹ chỉ có cây búa là mua = NP còn lại mua được bằng kim nguyên bảo hết (nếu ít nạp khuyên nên bỏ qua).

Cuối cùng là ở phần Tìm Long Mạch mở ra đào tàng bảo đồ cần pt: nên nhớ ai cần giúp cứ vào nha các bạn: vì đào có tỉ lệ đồ cam cũng như kim nguyên bảo khá nhiều, bạn theo sau cũng đc đồ cũng như đào cũng đc)

Train tối ưu hoá ở đây thì cứ về map 2x mà clear quái lấy lửa lẹ. Khi nào tu luyện châu 7h thì lên 4x cắn thẻ may mắn, bình may mắn rồi mở tu luyện châu ( đối với ai mua thẻ tháng thì k cần cắn thẻ may mắn đâu)

À mà trong 2 ngày đầu mới mở 4x thì hoạt động lửa trại có rương nhé các bạn, nhớ thu thập mỗi người 5 cái. Tuỳ theo nhân phẩm chắc chắn sẽ rớt đồ xịn hoặc xịt.

Tới đây còn gì thiếu sót bạn cứ bổ sung để mình chỉnh sửa nhé, và cũng hy vọng nó giúp ko nhiều thì ít cho các bạn trong quá trình chơi game.

Mình chơi ở s22 có gì hẹn gặp mọi người ở đó.

(Nguồn Nguyễn Ngọc Linh – Group VLTK 1 mobile)