Hướng dẫn hoạt động Trường Ca Sơn Trang game VLTK 1 mobile

1057

Hoạt náo giang hồ, bổ sung thêm nhiều hoạt động mới lạ cùng sự kiện độc đáo giúp hành trình bôn tẩu của đại hiệp thêm phần hấp dẫn, từ ngày 11/05/2021, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ ra mắt bản cập nhật với nhiều nội dung thú vị như sau, kính mời quý đại hiệp cùng theo dõi.

Thông Tin Chung

Thời gian ra mắt: Từ sau bảo trì ngày 11/05/2021.

Nội dung bản cập nhật mới:

  • Trường Ca Sơn Trang.
  • Ác Lang Chiến.
  • Hệ thống Khí Hồn.
  • Mở bán Quà Ngày 3.
  • Sự kiện Lật Thẻ May Mắn (hé lộ sau).

Hoạt động Trường Ca Sơn Trang

Thiên hạ ngày đêm biến động, muốn thành công phải rèn luyện võ học không ngừng nghỉ. Tuy nhiên dã ngoại võ lâm nhỏ nhoi, chen chút nhau luyện công giữa hàng vạn đại hiệp khác là điều không tưởng.

Nhận thấy tình hình trên, Trường Ca Sơn Trang đã mở cửa những khu vực biệt lập cho từng tổ đội, đón chào anh hùng đến tu luyện mà không phải lo lắng trước những nhiễu loạn, tranh giành với các tổ đội khác nơi giang hồ.

Điều kiện tham gia: Nhân vật Lv60 trở lên và có tổ đội ít nhất từ 2 thành viên. Tất cả thành viên đều phải còn thời gian tu luyện tại Trường Ca Sơn Trang.

Giới hạn: Tối đa tham gia 10,5 giờ mỗi tuần, tái lập vào 04:00 sáng Thứ Hai.

Trường Ca Sơn Trang là khu vực luyện cấp riêng biệt cho từng tổ đội. Tỷ lệ EXP và bậc trang bị sẽ căn cứ vào cấp độ của đội trưởng.

Chính vì vậy, người chơi nên tổ đội gồm những thành viên có cấp độ tương đương để tối ưu hóa kinh nghiệm và trang bị nhận được (ví dụ: Đội trưởng Lv9x thì nên tổ đội với thành viên 9x, đội trưởng Lv6x thì các thành viên tổ đội cũng là 6x).

Người chơi Lv60 trở lên, mỗi tuần có thể sử dụng Tín Vật Trường Ca Sơn Trang (mua tại Kỳ Trân Các) để tăng thời gian tu luyện tại đây.

Mỗi Tín Vật sẽ tăng 30 phút tu luyện, tối đa dùng 21 Tín Vật mỗi tuần.

Có thể kiểm tra thời gian tu luyện còn lại tại NPC Trường Ca Sơn Trang Môn Nhân.

Trường Ca Sơn Trang vẫn có tỉ lệ xuất hiện Tinh Anh, Lửa Trại, tỉ lệ kinh nghiệm và rơi trang bị không đổi so với các bản đồ dã ngoại bên ngoài. Người chơi có thể mở luyện công tại đây để thu được lợi ích tốt nhất.

(Tổng hợp)