Giới thiệu ải Trầm tư thí luyện

Bạn đang đau đầu không biết làm thể nào để tăng lên Cảnh Giới nâng cao Thiên Phú?

Đừng lo! Chỉ cần vượt qua các ải của Trầm Tư Thí Luyện huynh tỷ sẽ giải quyết được những vấn đề trên.

Với mỗi ải vượt thành công, huynh tỷ sẽ nhận về một lượng Đàn Hương, Thông Tê Hoàn, Mảnh Tuyệt học Sinh Tử Phù nhất định và đương nhiên cả tín vật của Phi Phi xinh đẹp nữa.

Cách đi Trầm tư thí luyện trên mốc lực chiến cá nhân

(Nguồn Tran Hoang Duong)

Đổi skill khinh công thành tăng tấn công 50% trong 30 s. Đc dùng 2 lần trong thí luyện.

Đánh vài lần thua để tích nạp đủ điểm để có thể thi triển chiêu cuối.

Thua trận đầu đc nhận sự hỗ trợ của bang. Tăng tấn công, bạo kích.

Thiếu Lâm Đạt Ma

(Nguồn Nguyễn Ngọc Tú)

Mới vào thì anh em tích nộ tuyệt học cho đầy… đánh đàn tăng 1k công ..

Để tối ưu xài kỹ năng hợp lý để có 2 lần nộ tuyệt học thì ae combo như sau:\

1s bật kỹ năng giang hồ – Tuyệt Học – Skill 1 – Skill 2 – Skill 4 – Skill 3 .. khi làm xong combo trên thì đủ 4 tầng phật ấn là được hồi Skill 2

Anh em cứ căn sao cho xài skill 3 là hồi skill 2 là được.. Khoảng 13s kết thúc ải sẽ được nộ lần 2 .. Ae căn sao cho quái chụm lại với nhau nhé.. quái mà tách ra thì GG làm game mới.

Nhật Nguyệt

(Nguồn Thang Lang Mây)

Đầu tiên anh em chuyển hết bảng tâm pháp thiên về PvE, sau đó chuyển skill lướt qua thành tăng 50% công. Đàn tăng 1k dame nữa nha.

  [Guide] Cách tăng tâm pháp cho Hằng Sơn đi buff - Tân Tiếu Ngạo VNG

Trước khi vượt ải anh em hãy tích full nộ ở ngoài trước cách đánh lúc mới vào là: skill 1 – tăng 50% công – nộ – skill 1 – skill 4 – skill 3 – skill 2. Lúc này sẽ clear hết turn quái đầu

Turn quái thứ 2 anh em tiếp tục đánh tay bình thường nhớ luôn di chuyển và đánh làm sao cho quái ở khoảng giữa chỗ mà turn quái tiếp theo sẽ hiện ra.

Đợt quái có 4 turn và turn cuối cùng là quan trọng nhất, lúc này b hãy đánh làm sao cho 2 turn trước lệch ra khỏi turn cuối 1 chút vì skill của NN không phải lan toàn bộ mà chỉ lan số lượng nhất định, hình như là khoảng 10 đối tượng. Mục đích lure quái lệch ra để khi chúng ta dùng skill vào turn quái cuối tất cả 5 con quái cuối đều phải mất máu, nếu 2 turn trước mà có quá nhiều quái xung quanh chỗ turn cuối hiện ra sẽ có những con quái không ăn dame và chúng nó sẽ không chết > fail.

Dưới đây là bảng tâm pháp đánh vượt ải trầm tư. Anh em tham khảo nhé. Cố gắng xem kỹ thứ tự skill mình dùng và đánh y như mình là sẽ qua được.

(Tổng hợp Group Tân Tiếu Ngạo VNG – Official Group)