Hướng dẫn tạo tài khoản chơi Valorant – Game hot nhất hiện nay

1001

Valorant, game bắn súng anh hùng 5v5 theo phong cách Overwatch của nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại Riot Games, đã tuyên bố sẽ khởi động phiên bản beta kín vào tháng Tư.

Sau một tuần mở phiên bản thử nghiệm, VALORANT vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng tựa game được theo dõi nhiều nhất trong những ngày qua, vượt xa những “đàn anh” trong thể loại FPS với hơn 1.6 triệu người theo dõi trên kênh Twitch. Không khó để giải thích sự thành công của VALORANT bởi nó được phát hành từ NPH quá đỗi quen thuộc là Riot Games, thêm nữa là lối chơi mới mẻ kết hợp giữa CS:GO và Overwatch khiến không ít game thủ tò mò muốn được trải nghiệm siêu phẩm này.

Game hot Valorant Riot games

Hướng dẫn tạo tài khoản Riot Games

Do VALORANT vẫn đang được triển khai dưới dạng thử nghiệm Beta, nên chỉ có một số quốc gia được truy cập vào game. Bạn cần fake IP sang quốc gia gần VN nhất để giảm ping là Singapore. Ở đây mình sẽ hướng dẫn fake bằng Tiện ích Hola Free VPN.

Truy cập Cửa hàng Chrome và tìm Hola để cài. Hoặc click vào đây.

Sau khi cài đặt thì fake ip sang Singapore và mở trang Riot Account Management rồi tiến hành đăng ký tài khoản:

B1: điền Email và nhấn nút Start, phần “Region” ở góc bên phải bên trên nếu là “North America (English)” thì để yên còn không thì chuyển về “North America (English)”.

B2: Nhập ngày tháng năm sinh và chọn “Next”.

B3: Nhập tên đăng nhập tại mục “User Name”, nhập mật khẩu và nhập lại mật khẩu tại 2 ô tiếp theo. Tích vào ô trống trước “I agree to the Terms of Use and I have read and acknowledge the Privacy Policy”. Sau đó có thể tích vào ô “Receive occasional emails from Riot Games.” để lâu lâu nhận email từ Riot, còn email gì thì nhận được là rõ.

Ở màn hình tiếp theo thì nhấn vào “Download for Windows” hoặc “Download Mac Installer” nếu bạn xài hệ điều hành Mac.

Tiến trình tải xuống sẽ bắt đầu và bạn mở rồi cài đặt như bình thường.

Trong khi cài đặt thì bạn có thể kiểm tra lại tài khoản của mình bằng cách truy cập trở lại trang Riot Account Management và đăng nhập bằng tài khoản đã tạo trước đó. Màn hình tiếp theo hiện ra sẽ có phần “COUNTRY / REGION”. Nếu nó là “Singapore” thì xin chúc mừng, bạn đã tạo tài khoản thành công.

CÀI ĐẶT GAME VALORANT

Khi cài đặt nhớ chọn điểm lưu và tạo 1 icon ở màn hình chính cho dễ truy cập. Xong xuôi thì bạn cứ mở ra và cài thêm một lát nữa. Game sẽ nặng khoảng 8.5GB nên bạn phải đảm bảo ổ cứng đủ dung lượng trống.

Sau khi cài đặt xong thì bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản đã tạo ở trên và thưởng thức trò chơi thời. Ngoài ra ở phần cài đặt sẽ có tùy chọn Ngôn ngữ là Tiếng Việt cho các bạn dễ sử dụng.

Chi tiết cấu hình yêu cầu để chơi được game hot Valorant

30 FPS – Thông số tối thiểu

· RAM: 4 GB

· CPU: Intel i3-370M

· GPU: Intel HD 3000 (VRAM 1 GB)

60 FPS – Thông số đề xuất

· RAM: 4 GB

· CPU: Intel i3-370M

· GPU: Intel HD 3000 (VRAM 1 GB)

144 FPS – Thông số cao cấp

· RAM: 4 GB

· CPU: Intel Core i5-4460 3.2 Ghz

· GPU: Nvidia GTX 1050 Ti (VRAM 1 GB)

(Nguồn Lê Thanh Tuyền – Group J2Team)