Hướng dẫn toàn tập Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

5901

Hướng dẫn toàn tập VLTK1 Mobile

Đầu tiên, phải nói rõ với các bạn rằng phiên bản Mobile này chỉ lấy hình ảnh và chiêu thức của VLTK1. Còn về hệ thống vận hành game, cách chơi nó hoàn toàn khác một trời 1 vực.

Điều này dẫn đến nhiều bạn thất vọng về game, rên la các kiểu bla bla. Cũng có nhiều luồng ý kiến khác nhau, nhưng chung quy lại, chơi game là để giải trí và kết nối bạn bè. Nên tùy tâm bạn mà chơi hay không. Đừng nên tranh cãi nữa.

Kỹ Năng

Bộ skill của nhân vật sẽ có 1 chiêu 9x là đánh thường liên tục, 3 chiêu còn lại thường là 1 hỗ trợ, 2 công. Bảng skill thì ta nên ưu tiên tăng đánh thường 9X trước, tăng hỗ trợ bị động, rồi tăng 2 chiêu công, cuối cùng còn skill thì tăng chiêu hỗ trợ.

Không quá khó hiểu, hay phải như ngày xưa TL Đao nhưng lại tăng hỗ trợ quyền bổng để lấy sát thương cơ bản gì đó. Cái game này cứ tăng là tăng, đổi từ hệ chưởng sang đao thì vũ khí nó cũng tự động đổi theo luôn.

Tiềm Năng

Tăng theo ý thích của mình. Đừng nghĩ NM Chưởng thì phải tăng tý thân pháp cho nó bắt dính này nọ. Trước lv 30 hay 40 bạn được reset thoải mái nên cứ test thỏa thích.

Game này lực tay cơ bản là 100%. Chiêu đánh thường rơi vào 50% lực tay mỗi lần xuất, chiêu công thì khoảng 60% đến 150% tùy phái. Cứ thế mà tính là ra damage của nhân vật mình.

Trang Bị

Game này không yêu cầu kích dòng ẩn, mà mặc định từ 1 đến 6 dòng tùy độ hiếm có, sau có cả chế trang bị hoàng kim. Và game này thì nội lực bao la nên đừng nghĩ cần hút nội lực. Dòng hút sinh lực có trên vũ khí hoặc các trang bị khác, nó có tác dụng cho cả nội công và ngoại công.

Tương tự như bạo kích cũng vậy. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể bắn Thiên Địa Vô Cực mà không lo hết mana, sinh lực vẫn hồi dồn dập, và bạo kích bắn tóe loe chết rạp cả mảng địch.

Trang bị có cấp bậc khác nhau, 1 2 3.. càng lên cao thì chỉ số càng mạnh, nên việc thay đồ khi lên cấp là chuyện bình thường.

Xem thêm: Hệ thống trang bị game VLTK 1 mobile

Mẹo nhỏ để kiếm đồ Cam xịn lúc level thấp: Có nhiệm vụ kích nội ngoại ngũ hành, yêu cầu mặc đúng đồ theo hệ ngũ hành để các trang bị hô ứng lẫn nhau. Hoàn thành xong sẽ được trang bị xịn.

Bạn chạy ra Tương Dương Biện Kinh, gặp chủ tiệm trang sức để mua các trang bị có sẵn, kiếm đúng hệ rồi mặc lên người để kích hoạt làm nhiệm vụ. Nhận đồ xong bán đi là ok. Rất rẻ bèo.

Cường Hóa

Game này dùng huyền tinh để cường hóa trang bị. Tương tự như các game mobile khác, gọi là đập đồ. Cường hóa giúp trang bị thêm được chỉ số dựa theo chỉ số sẵn có.

Xem thêm: Cách cường hóa trang bị VLTK 1 mobile

Như tấn công 50 thì cấp cường hóa + 5 sẽ là tấn công 50 +10 chẳng hạn. Và khi thay trang bị khác vào trang bị cũ, cấp cường hóa vẫn tồn tại không biến mất, nên việc mua Huyền tinh đập đồ từ sớm vẫn rẻ và sướng hơn chơi Bí Kíp.

Khảm Văn Cương

Nói nôm na là Đá thuộc tính, mỗi trang bị có 1 đến nhiều lỗ khảm tùy độ hiếm và cao cấp. Đá này có thể tăng tấn công, tăng sinh lực, nội lực, kháng.. Có thể ghép đá 1 lên đá 2 đá 3..

Bí Kíp

Bản Alpha Test trước là Đồng Hành, do anh em phản ứng dữ quá nên VNG chuyển thành Bí Tịch, về bản chất chả khác gì nhau cả. Nhưng mình thích đồng hành hơn vì giao diện nó dễ hiểu và không rối mắt. Các game mobile đều có đồng hành, đây là chuyên mục hút máu của NSX. Ai giàu cứ chơi, ai nghèo thì xài tạm cùi cùi, và nhân phẩm bạo rạp thì nghèo cũng thành giàu, nhưng cơm nuôi sau này thì khá tốn.

Bí Kíp có nhiều loại, cùi đến xịn, mỗi bí kíp có 1 kỹ năng riêng, nó là bị động và trang bị trực tiếp vào nhân vật. Tăng giá trị binh giáp của Bí Kíp làm tăng chỉ số kỹ năng, giúp nhân vật mạnh mẽ hơn. Có 4 slot bí kíp và nếu kỹ năng trùng nhau sẽ không có tác dụng. Tùy từng phái mà nên dùng bí kíp khác nhau. Không thể Đường Môn đi dùng Chiết Mai Thủ tăng băng sát nội ngoại được phải không.

Yếu Quyết của Bí Kíp giống như trang bị cho đồng hành, nó không có tác dụng cho nhân vật mà chỉ tăng trị số binh giáp giúp bí kíp mạnh hơn và kỹ năng được nâng cấp thêm.

Phi Phong

Ai cũng hiểu rồi, nó giống Kiếm Thế ngày xưa, và nhiều game mobile khác bây giờ. Cần mua vật phẩm ở đấu giá để nâng cấp nó.

Các hoạt động trong game

Gồm các hoạt động Cá nhân – Tổ đội – Hạn giờ

Phong Lăng Độ: Như ngày xưa, 3 phe quẹt nhau xem phe nào thắng thì ở lại đánh thủ lĩnh. Có thể đổi phe tạm thời bằng đá mua trên shop.

Tống Kim: Như ngày xưa thôi, ngày đi được nhiều trận, dùng chiêu thư để tăng hạn mức.

Boss Dã Ngoại: 1 map dã ngoại có 4 con boss, đánh chết được thưởng đồ. Vào map lúc boss thì auto chuyển sang đánh nhau.

Boss Thế Giới: Thành viên bang vào chung 1 boss, các bang chung 1 boss, cạnh nhau xem ai gây sát thương lên boss nhiều hơn. Mỗi lần chết là đợi 1p để được đánh tiếp. Boss chết hoặc hết giờ thì phát thưởng dựa theo sát thương của bang và của cá nhân. Bang được đồ sẽ tự động đưa lên kênh đấu giá để thành viên mua.

Dã Tẩu: 1 tuần chỉ có 30 nhiệm vụ dã tẩu, nên cứ túc tắc mà làm. Làm ko hết sẽ cộng dồn sang tuần sau, tối đa 90 nhiệm vụ 1 tuần.

Các nhiệm vụ tổ đội hàng ngày thì anh em cứ party nhau làm xong là được.

Game này phải train mới lên cấp được nhanh, nên cắm đêm là bắt buộc rồi. Ai lười có thể dùng Bạch câu hoàn.

Nhưng sẽ không có trang bị rớt ra. Trang bị có món được phép giao dịch, có món bị khoá không giao dịch được. Vì vậy đọc kỹ thông tin trang bị trước khi bán.

Xem thêm: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Dã Tẩu chi tiết

Lửa trại dã ngoại: Khi đánh tinh anh Xanh thì ra lửa. Lửa giúp tăng exp thêm mỗi 10s và tồn tại 1 khoảng thời gian.

Uống tiên thảo lộ giá 1 vàng được 3 phút tăng thêm exp. 5 người cùng uống được tăng thêm khá nhiều exp. Bảng Luyện Công có tự động dùng.

Khi nào train ra nhiều lửa thì cắn Tu Luyện Châu x10 exp. Tu luyện châu chứa 1 lượng cố định exp theo từng cấp. Đánh quái để lấy exp từ đó ra. Ví dụ ăn 1 lần 30p tu luyện châu thì trong 1 khoảng thời gian 30p phải đánh quái lấy hết exp trong đó. Tầm 3 triệu exp. Quái sẽ đc x10 exp nên dễ lấy đc. Nếu quá thời gian mà không lấy hết sẽ bị mất. Hoặc lấy hết sớm cũng sẽ về 0.

Về các gói nạp

Nên nạp các quỹ trưởng thành, thẻ tháng, thẻ tuần. Sau đó nạp Kim Phiếu. 98 Kim Phiếu đổi đc 198 KNB, 1 tuần được đổi 30 lần nên việc nạp x2 KNB lần đầu thì cũng chỉ ngang giá. Kim Phiếu có thể giao dịch được và có nhiều tác dụng tốt hơn KNB.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền chi tiêu hợp lý trong VLTK 1 mobile

Thẻ Tuần & Thẻ Tháng

Thẻ Tuần & Thẻ Tháng có giá rất rẻ mà lợi tức mang lại vô cùng lớn. Có thể coi là gói nạp quốc dân mà bất cứ đại hiệp nào cũng nên sở hữu đầu tiên cho mình.

Với việc chỉ phải bỏ ra 50.000 VNĐ cho Thẻ Tuần và 100.000 VNĐ cho Thẻ Tháng, tổng lợi tức nhận lại của đại hiệp sẽ lên đến hơn 7.000 KNB, một mức lợi tức cao ngất mà nếu nạp gói thông thường sẽ phải tốn ít nhất 1.500.000 VNĐ (gấp 10 lần).

Đặc biệt, với Thẻ Tháng, ngoài KNB nhận mỗi ngày, đại hiệp còn được tăng thêm điểm may mắn khi luyện công, tìm được các loại trang bị tốt, có thể giao dịch trực tiếp và đồng thời cũng giúp những đồng đội không có Thẻ Tháng hưởng 33% tỷ lệ ưu đãi vừa nêu.

Gói Đầu Tư

Tương tự Thẻ Tuần hay Thẻ Tháng, gói Đầu Tư cũng có phần lợi tức hấp dẫn không hề thua kém, tổng lượng KNB nhận được đến hơn 7.000 KNB.

Bên cạnh đó, KNB lợi tức của gói Đầu Tư được trao theo từng mốc cấp độ (Lv) mà nhân vật đạt được. Do đó khi đại hiệp lên đến những Lv cao, lúc nào cũng có KNB nhận được để sắm sửa các trang bị mới phù hợp đẳng cấp mới, không phải lo lắng về việc tiêu hao quá tay ở những Lv thấp hơn trước đó.

Khi mua gói Đầu Tư trong lúc đã đạt Lv cao, đại hiệp vẫn có thể nhận thưởng luôn phần KNB ở các mốc Lv thấp. Để nhận thưởng, đại hiệp vào mục Phúc Lợi, kiểm tra và chọn nhận các mốc bình thường.

Một số phúc lợi hấp dẫn khác

Những gói nạp KNB, khi nạp lần đầu tiên đều sẽ được x2 lượng KNB nhận về. Đại hiệp có điều kiện có thể cân nhắc và đầu tư những gói hợp lý theo khả năng của mình.

Các gói Ngân Phiếu mặc dù ít ưu đãi hơn, tuy nhiên Ngân Phiếu lại có thể dùng để giao dịch trực tiếp, mua bán trang bị với người chơi khác, vì vậy cũng nên có một ít để phòng, khi thời cơ đến có thể mua được các trang bị tốt với giá ổn, và cũng có thể đầu tư bán lại với giá tốt.

Khi đạt đến Lv nhất định, hệ thống truy công lãnh thưởng mang tên Hiệp Lộ Dẫn cũng sẽ xuất hiện. Chỉ cần tham gia hoàn thành các nhiệm vụ sẽ được nhận thưởng các phần quà cơ bản hữu ích tùy theo các mốc.

Hiệp Lộ Dẫn còn có thể nâng lên mức cao cấp chỉ với 980 Ngân Phiếu, sau đó sẽ được nhận loạt phần thưởng cao cấp vô cùng quý giá với lợi tức tương đương lên đến 5.500 Ngân Phiếu.

(Tổng hợp – Nguồn Minh Nhj – Group Võ lâm truyền kỳ 1 mobile)