Hướng dẫn Tuyệt học phái Mặc Gia game Tuyết Ưng VNG

405

Giới hiệu về Mặc Gia – Tuyết Ưng VNG

Mặc Gia là lớp nhân vật có lượng sinh mệnh khá thấp, tuy nhiên được sự hỗ trợ từ khiên hút sát thương và có bộ kỹ năng có sức sát thương diện rộng cực lớn tầm xa, kèm khả năng khống chế đối thủ, trở thành một trong những vị trí sát thương chủ lực trong các trận chiến lớn. Đặc tính tầm xa giúp Mặc Gia tránh được đối đầu trực tiếp, linh hoạt tiến lùi trên chiến trường tạo nên một lợi thế không nhỏ trong phòng thủ lẫn phản kích.

Tuyệt học Mặc Gia

Phó bản ngày khó, PVP 3v3: Du Côn Phệ Nhật (211) + Hàn Sương Cầm Cố (412). (Lưu ý: Nhánh Tuyết Ưng (4) sẽ mở trong phiên bản sau)

Tuyệt học Mặc Gia

Du Côn Phệ Nhật có thể được sử dụng như một kỹ năng hồi phục để bù đắp cho những khiếm khuyết của Mặc Gia. Sau khi kỹ năng này được tung ra sẽ có 11 đòn đánh, sức tấn công và sinh mệnh sẽ được phục hồi đồng thời. Mô tả kỹ năng ở cấp 22 có thể mang lại 58,4% sức tấn công và hơn 300.000 điểm HP, ngay cả trong tình trạng máu chỉ còn chút ít, có thể ngay lập tức hồi lại đầy đủ máu, rất cần thiết để cứu mạng. Nó rất hữu ích khi chơi các phó bản khó để đảm bảo nhân vật không tử vong.

Hàn Sương Cầm Cố là một kỹ năng có mức sát thương cao, khi tăng cấp kỹ năng có thể gây sát thương gấp 3 lần trở lên, hơn nữa sương giá sẽ giam cầm mục tiêu và mục tiêu bị đóng băng sẽ chịu sát thương.

Khi chơi 3V3: nếu trong đội hình không có Thiên Sơn mà địch thủ lại có Thiên Sơn, thì việc mang Du Côn Phệ Nhật cũng có thể cứu vãn tình thế của cả đội. Có thể vượt qua đợt tấn công đầu tiên của đối phương, tránh bản thân bị K.O ngay khi vào trận.

Tiếp theo, bạn có thể sử dụng Hàn Sương Cấm Cố để đối phó với Thiên Sơn bên đối thủ trước, sau khi thử nghiệm thực chiến, kỹ năng này có khả năng khống chế đóng băng và sát thương rất lớn đối với Thiên Sơn, có thể nâng cao tỷ lệ chiến thắng. Đồng thời, Hàn Sương Cấm Cố có tác dụng ức chế nhất định đối với các phái có kỹ năng hồi phục sinh lực, có thể lắp ghép tùy thích.

(Tổng hợp)