(Kiếm Thế Origin) Hướng dẫn hoạt động Lãnh Thổ Chiến

1352

Lãnh Thổ Chiến

Điều kiện tham gia: Cấp 12, gia nhập Bang Hội

Thời gian: Thứ 4, Chủ Nhật 21:00

Cách thức tham gia: Đến giờ mở hoạt động, tham gia thông qua giao diện Hoạt Động.

Mở giao diện Lãnh Thổ, chọn Lãnh Thổ để vào. Có thể vào lãnh thổ của Bang để phòng thủ hoặc tấn công các lãnh thổ kế bên.

Nếu Bang Hội chưa có lãnh thổ, Bang Chủ trong ngày cần tuyên chiến một lãnh thổ 1 sao trước khi Lãnh Thổ Chiến diễn ra. Khi diễn ra hoạt động, Bang chỉ có thể vào lãnh thổ đã tuyên chiến.

Hình thức tham gia: Bang Hội

Chi tiết tính năng Lãnh Thổ Chiến

  • Trong thời gian diễn ra hoạt động, Bang Hội vào lãnh thổ phải chiếm các Trụ có trong lãnh thổ bằng cách gây sát thương vào trụ, Trụ sau khi bị hạ sẽ hồi sinh và thuộc về Bang Hội gây nhiều sát thương nhất. Tùy theo số sao của lãnh thổ, số trụ sẽ thay đổi theo.
  • Trong thời gian Trụ thuộc về Bang nào sẽ liên tục cộng điểm thống trị cho Bang đó cho đến khi bị phe khác chiếm. Cố gắng chiếm và thủ nhiều trụ nhất có thể để tối đa điểm thống trị của Bang.
  • Kết thúc hoạt động, Bang Hội có điểm thống trị cao nhất trong một lãnh thổ sẽ chiếm được lãnh thổ đó.
  • Nếu Bang trước đó sở hữu lãnh thổ 1 sao và chiếm được lãnh thổ 2 sao, Bang sẽ mất lãnh thổ 1 sao và không thể đánh lãnh thổ 1 sao trong đợt Lãnh Thổ Chiến tiếp theo. Bang có thể sở hữu nhiều lãnh thổ từ 2 sao trở lên.
  • Ngoài các Bang của Đại Hiệp, NPC của phe thứ 3 cũng xuất hiện để chiếm lãnh thổ, lãnh thổ do NPC chiếm đóng được hiển thị là lãnh thổ không có chủ.

Điểm cá nhân: Ngoài điểm thống trị của Bang, cá nhân cũng có thể ghi điểm thông qua việc đánh bại Đại Hiệp, NPC, Trụ, phòng thủ Trụ của Bang.

  • Kết thúc Lãnh Thổ Chiến, dựa theo xếp hạng lãnh thổ Bang Hội, thành viên có thể mua Quan Ấn với bậc tương ứng. Chi tiết xem tại: Quan Ấn.

Phần thưởng Lãnh Thổ Chiến

  • Xếp hạng bang hội theo thứ tự: Tổng số sao lãnh thổ chiếm đóng -> Tổng số lãnh thổ chiếm đóng -> Số lãnh thổ có cấp sao cao nhất chiếm đóng -> Tổng điểm lãnh thổ Bang Hội.
  • Thưởng Đấu Giá dựa vào tổng số sao lãnh thổ Bang chiếm được và số lượng người tham gia Lãnh Thổ Chiến. Thưởng gồm: Lệnh Bài Võ Hàm, Đồng Hành, Đồ Phổ, Hòa Thị Bích, Mã Bài.
  • Thưởng cá nhân: Bạc, Ngũ Hành Khoáng, Cống Hiến Gia Tộc, Tài Sản.