(Kiếm Thế Origin) Top 5 hệ phái gây ức chế cho đối thủ nhất

1162

TOP 5 HỆ MÔN PHÁI GÂY ỨC CHẾ CHO ĐỐI THỦ NHẤT

Lì lợm chịu đòn, hồi sinh lực và nội lực hay luôn lảng vảng áp sát bất ngờ… liệu các yếu tố này của đối thủ có khiến huynh tỷ ức chế khi đối đầu chưa ạ. Còn hệ phái nào khiến huynh tỷ khó chịu nữa thì kể ra giúp muội với nào?

Đường Môn

Đường Môn Hãm Tỉnh: Bậc thầy trong việc sử dụng bẫy thuật – phong cách chiến đấu độc đáo bậc nhất trò chơi. Các hệ thống bẫy đa dạng, gây sát thương khu vực như Độc Thích Cốt, Câu Hồn Tỉnh, Loạn Hoàn Kích khiến kẻ địch phải dè chừng khi bước vào trận địa của hệ Hãm Tỉnh.

Đoàn Thị

Đoàn Thị Chỉ: Tuy không sở hữu nhiều khả năng khống chế phức tạp, độ lợi hại của Đoàn Thị Chỉ vẫn được chứng mình qua khinh công Lăng Ba Vi Bộ, giúp kích tốc áp sát và khiến đối phương bất lực vì không tài nào đánh trúng.

Võ Đang

Võ Đang Kiếm: Không chỉ sở hữu khả năng làm choáng mà còn có tốc độ đánh cực cao, nếu kẻ địch không cẩn thận để bị tiếp cận thì sẽ bị đánh đến bất động mà không thể thoát ra được

Thiếu Lâm

Thiếu Lâm Côn: Với bản chất chống chịu lì lợm và khả năng phản đòn cao, Thiếu Lâm Côn có thể ngăn cản mọi ý định tấn công của địch thủ, ngoài ra Túy Bát Tiên Côn còn là một chiêu thức khiến những hệ phái đánh xa cũng phải cẩn trọng nếu không muốn bị kéo về tầm tấn công của Thiếu Lâm Côn và đồng đội.

Thiên Nhẫn

Chiến Nhẫn: Sở hữu mâu pháp Vân Long Kích mạnh mẽ, có hiệu ứng hồi sinh lực và nội lực dựa theo sát thương gây ra, khiến Thiên Nhẫn Kích đảm bảo sát thương cao cùng với khả năng sinh tồn mãnh liệt. Ngoài ra còn có 2 chiêu thức khống chế kéo về và gây hỗn loạn cực mạnh trong giao tranh.

(Tổng hợp)