(Kiếm Thế Origin) Top 5 hệ phái PK mạnh nhất

3998

TOP 5 HỆ MÔN PHÁI PK MẠNH NHẤT

Để dễ dàng cho các huynh tỷ lựa chọn hơn khi hành tẩu giang hồ, muội tung liền bí kíp chọn phái tùy theo nhiều phong cách chơi khác nhau nạ, đúng nhận sai cãi giúp muội đi các huynh tỷ ơi.

Đoàn Thị Chỉ

Nổi tiếng với tuyệt kỹ Lăng Ba Vi Bộ, giúp né tránh gần như hoàn toàn các đòn tấn công. Có thể làm chậm liên tục, định thân từ xa với Nhất Dương Chỉ và dồn sát thương đơn mục tiêu mạnh mẽ với Huyền Băng Cửu Kiếp.

Võ Đang Kiếm

Sở hữu kiếm pháp tinh nhuệ, Nhân Kiếm hợp nhất có tỉ lệ gây choáng và tốc độ ra đòn cao, kết hợp với Lưỡng Nghi Kiếm Pháp giúp gây sát thương và hiệu ứng choáng liên tục, vô cùng nguy hiểm khi cận chiến.

Cái Bang Chưởng

Còn có cái tên huyền thoại khác là Cái Bang Rồng. Bộ chiêu thức linh loạt, vừa gây sát thương diện rộng với Hàng Long Hữu Hối, vừa sở hữu khả năng tất sát tầm xa với Phi Long Tại Thiên.

Thúy Yên Đao

Hùng bá thiên hạ với lối đánh sở trường ẩn thân và ám sát, có khả năng tăng chí mạng và sát thương chí mạng cực cao, giúp xử lý nhanh chóng những đối thủ mất cảnh giác.

Minh Giáo Chùy

Thuần thục chùy pháp và cưỡi chiến mã, có nhiều chiêu thức tiếp cận và giữ chân kẻ địch như Khốn Hổ Vân Khiếu và Hồn Phách Phi Dương, buộc kẻ đó phải chọn giao tranh trong lúc bị làm suy yếu, khiến cuộc chiến trở nên không cân sức.

(Tổng hợp)