Lời chúc Tết thiếu nhi 1/6 hay, ý nghĩa và hài hước nhất cho các bé

764

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã đến rồi. Vậy là hè đã về với nắng vàng lung linh, tiếng ve kêu râm ran, với sắc đỏ tực trời của màu hoa phượng. Cùng gửi những lời chúc ngộ nghĩnh, hài hước và ý nghĩa nhất đến với trẻ em trên toàn thế giới, đặc biệt là những mầm non của đất nước Việt Nam thân yêu nhé!

Sau đây là những lời chúc 1/6 hay và ý nghĩa nhất:

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ban biên tập Tạp chí mẹo vặt chúc các bé thiếu nhi mạnh khỏe, hồn nhiên, yêu đời, vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi và nghe lời bố mẹ, thầy cô giáo nhé!

– Chúc con yêu của bố mẹ ngày 1/6 vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và luôn luôn học giỏi nha. Bố mẹ yêu con nhiều lắm!

– Con gái bé bỏng của mẹ, mẹ chúc con gái yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn con nhé, mẹ yêu con nhất trên đời.

– Chúc hoàng tử của mẹ lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn “tỏa sáng” con nhé. Chúc con ngày 1/6 thật vui và đầy ắp tiếng cười.

Lời chúc Tết thiếu nhi 1/6 hay, ý nghĩa và hài hước nhất cho các bé
Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

– Chúc các bé thật nhiều niềm vui và có nhiều hoài bão lớn, chúc các bé luôn được hưởng những gì xứng đáng cho mình.

– Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn biết ngủ biết học là ngoan

– Chúc các bé thiếu nhi có 1 ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè, gia đình.

Được ba mẹ dẫn dắt đi chơi, có thật nhiều quà, đặc biệt đừng quên lãng việc học hành nhé.

– Em trai đáng yêu của chị. Hôm nay là 1/6 rồi, chị chúc em vui tươi, hồn nhiên đạt được nhiều điểm 10, đặc biệt là vâng lời ba mẹ e nhé!

– Chúc bé luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc bé nhận được nhiều quà nhân ngày 1/6.

– Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể “thiếu nhi lớn” gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

– Ngày lễ đặc biệt của tháng sáu là món quà đặc biệt của mùa hè dành cho các bé. Hãy tận hưởng những giờ phút thú vị bên gia đình, và bạn bè. Hãy nhận những món quà xinh từ ông bà, cha mẹ, từ những người thân yêu. Hãy thỏa sức hòa mình trong thế giới trẻ thơ đầy ắp tiếng cười nha các bé.- Ngày lễ của con mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất “Mẹ yêu con rất nhiều”. Chúc con luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

– Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2016, gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất. Chúc các bé luôn khỏe mạnh, vui vẻ, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được chăm sóc và yêu thương.

Xem thêm: Cách tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 thế nào cho ý nghĩa

– Cún con của mẹ, nhân ngày mùng 1/6 mẹ chúc cún con của mẹ luôn mạnh khỏe, ăn nhiều và chúc con luôn giữ nụ cười xinh tươi trên môi. Bố mẹ yêu con nhiều lắm!

– Chúc cho những thiên thần nhỏ luôn rạng ngời, hãy học giỏi chăm ngoan nhé các con yêu thương nhé.

Hình ảnh các bé vui chơi ngày Tết thiếu nhi 1/6

Mỗi người trong chúng ta, ai cũng đã từng trải qua thời thơ ấu, với biết bao ký ức ngọt ngào, đặc biệt là ký ức về những ngày Tết thiếu nhi vui vầy bên gia đình.

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.

Chúng ta hãy dành cho các bé những gì trong sáng, đẹp đẽ nhất, tình yêu và trách nhiệm đối với trẻ thơ. Để nụ cười rạng rỡ sẽ luôn nở trên môi các bé, và những ước mơ tuổi thơ được chắp cánh bay xa.

(Sưu tầm)