Luận bàn về Thiên Nhẫn game Tuyết Ưng VNG: Sát thủ đáng gờm

571

Giới thiệu class Thiên Nhẫn – Tuyết Ưng VNG

Với bản chất là một sát thủ, Thiên nhẫn thường ẩn mình trong bóng tối, cực kỳ linh hoạt và nhanh nhẹn nhất kích tất sát địch thủ không một tiếng động!

Thiên nhẫn vừa có bạo kích cao, vừa linh hoạt, sát thương cực lớn nhưng điểm yếu là tấn công tầm gần, dễ bị khống chế và phản công.

Thiên Nhẫn Tuyết Ưng VNG

Với kinh nghiệm chinh chiến của Ưng Nhi, đây là bộ skill tận dụng được điểm mạnh của Thiên Nhẫn:

Combo skill của Thiên Nhẫn

• Huyết Nguyệt Ảnh → Độc Nhẫn Tại Thiên

• Ám Tâm Vũ → Nhiếp Hồn

• Quỷ Mị Quyết → Ám Tâm Ảnh

• Tử Vong Hồi Toàn → Ám Diệt Nha

Skill Thiên Nhẫn

Tuyệt học Thiên nhẫn – Tuyết Ưng VNG

Khi đi đánh quái thường,Thiên Nhẫn với thuộc tính cận chiến, phạm vi sát thương hẹp, nên cần kéo quái lại gần và tấn công nhóm. Vì vậy bộ tuyệt học phù hợp cho Thiên Nhẫn khi train là Tử Tiêu Đằng Long kết hợp cùng Hổ Khiếu Thương Khung.

• Với các phó bản ngày, ngoài quái nhỏ còn có các mini boss, vì vậy cần có tuyệt học có sát thương cao. Thương Long Phá Trận có tác dụng giảm phòng thủ mục tiêu, dễ sử dụng hơn trong phó bản. Với các phó bản khó, do khả năng phòng thủ cùng HP của Thiên Nhẫn khá yếu, dễ bị Boss tiêu diệt, vì vậy, cần mang theo Du Côn Phệ Nhật để có thể sử dụng hồi máu khi cần

• Với các chiến trận đơn đấu, 3vs3:

Thiên Nhẫn có thể sử dụng combo tuyệt kỹ Hổ Khiếu Thương Khung để ngăn chặn kẻ địch tiếp cận gần bạn và bị khống chế, sau đó dùng Tử Tiêu Đằng Long để tiêu diệt kẻ địch.

• Với các chiến trận lớn, Tử Tiêu Đằng Long có tác dụng tiêu diệt quần thể địch. Với tính bạo kích cao, Thiên nhẫn có thể chiếm lợi thế khi đơn đấu, nhưng khả năng cận chiến lại trở thành điểm yếu chí mạng của Thiên nhẫn trong các cuộc giao tranh đông người khi bị hàng loạt chiêu thức, nhân vật khác cùng tấn công. Lúc này, Du Côn Phệ Nhật có thể nhanh chóng hồi máu để giữ sức chờ thời cơ tiếp theo.

(Tổng hợp)