Mẹo hay cần biết khi chơi phái Hằng Sơn Bồ Đề – Tân Tiếu Ngạo VNG

705

[Chuyên mục: Hằng Sơn Bồ Đề – có thể bạn thừa biết?]

Khi chơi buff (bất kể là phó bản hay quần chiến), nên để dạng chiến đấu “Thủ công” và zoom xa màn hình nhất có thể để bao quát cả team.

Luôn giữ Tuyệt Học đề phòng những lúc nguy hiểm nhất.

Luôn giữ Hoa Sinh Vạn Vật (Hoa Giới) để back-up lúc cần thiết.

Trong thí luyện nhóm khi có 2 buff, luôn có 1 buff phải giữ bộ skill của mình để back-up cho buff còn lại.

Thiên Hương Đoạn Tục (Skill 1) là skill tích nộ cho tuyệt học nhiều nhất.

Trang Sinh Hiểu Mộng (Skill 3) nên nâng thiên phú Ngự Thủy Châu để chuyển sang dạng buff AOE và có bá thể.

Buff máu có bị ảnh hưởng bởi chỉ số Bạo Kích. Khi bạo kích sẽ nhận được lượng hồi máu x1.5 lần so với bình thường.

Hằng Sơn Tân Tiếu Ngạo VNG

Hai chỉ số ảnh hưởng đến lượng hồi máu đó là Công và Bạo Kích. Ngoài ra, chỉ số máu của nhân vật có ảnh hưởng đến hiệu quả bọc hộ thuẫn (Đó là khi dùng thiên phú Lâm Hoa Kỳ + Hoa Giới hoặc tuyệt học Thanh Tâm Phổ Hiện Chú).

Sức mạnh của bộ kỹ năng Bồ Đề trong quần chiến hiệu quả hơn so với bộ Vạn Hoa. Ra vào và sử dụng kỹ năng hợp lý, bạn sẽ trở thành kẻ bất tử trong Bang Chiến.

Không có lối build bảng Thiên Phú mạnh nhất, chỉ có lối build phù hợp với bản thân và tính cách của mình nhất. Hãy luôn luôn nghiên cứu, thay đổi và thử nghiệm liên tục để tạo ra lối chơi phù hợp với mình.

Tử Hà Thần Công là tuyệt học trung cấp nên có dành cho những Hằng Sơn yêu thích PVE khi cho lượng hồi máu lớn, tăng công, thủ, giới hạn máu tối đa và tốc độ di chuyển cho cả team. Đây là cuốn dễ farm, dễ tăng cấp nhất trong toàn bộ các tuyệt học trung cấp ở thời điểm hiện tại (trong khi Thanh Tâm Phổ Hiện bạn phải đầu tư rất nhiều bạc cho nó).

Hằng Sơn về late game rất yếu. Tuy nhiên không thể phủ nhận Hằng Sơn luôn luôn có vị trí đặc biệt quan trọng trong bất kỳ hoạt động nào của game bất kể sau này có ra Ngũ Độc đi chăng nữa. (Bộ kỹ năng buff của Ngũ Độc hoàn toàn không chủ động bằng bộ buff của Hằng Sơn – theo tôi đánh giá là như vậy.)

Trang chủ game: http://ttn.zing.vn/