Mẹo làm con trai/đàn ông thơm tho không cần nước hoa

547

1. Tắm rửa thường xuyên:

Điều đầu tiên bạn phải làm là thường xuyên tắm gội sạch sẽ. Tưởng như việc này nghe dễ nhưng sự thật là có rất nhiều bạn nam lười đi tắm. Việc “thường xuyên” nghĩa là 1 lần 1 ngày và hãy chú ý những vùng đổ mồ hôi nhiều và hay bị “bỏ quên” như sau cổ, nách, đùi trong, bàn chân nha. Đây là việc rất hiển nhiên để cơ thể ít ra mùi gây khó chịu đấy.

Mình không rõ các bạn nữ khác sẽ như thế nào, nhưng riêng mình thì cực kì thích bạn trai sử dụng dầu gội và sữa tắm nước hoa Romano lun ấy. Nghe mùi cực kì hấp dẫn.

2. Sử dụng xịt/ lăn khử mùi:

Theo một nghiên cứu khoa học thì con người ta sẽ nhận biết được hàng tỷ các mùi khác nhau, nhưng lại không thể nào nhận biết được mùi của bản thân. Tuy bạn cho rằng cơ thể mình không mùi, nhưng thật ra là mùi của bạn vẫn sẽ làm người khác khó chịu đấy. Thay vì nói không thì hãy tập thói quen sử dụng lăn khử mùi khi ra ngoài, nó sẽ khiến vùng “nặng mùi” nhất của cơ thể sẽ được cải thiện đáng kể.

3. Thay quần áo hằng ngày:

Việc thay quần áo hằng ngày sẽ giúp bạn loại bỏ một số lượng lớn vi khuẩn đáng kể trên cơ thể bạn đấy vì quần áo của chúng ta sẽ bám vi khuẩn, bụi bẩn và tế bào chết rất nhiều sau khi trải qua một ngày đi làm, đi học hoặc đi chơi. Nó sẽ khiến vi khuẩn sinh sôi và nếu bạn mặc lại vào ngày hôm sau. Những vi khuẩn gây mùi đó sẽ bám vào da và tỏa ra mùi cực kì khó ngửi. Cho nên hãy tập thói quen thay quần áo và vớ hằng ngày nhé.

4. Sử dụng Johnson’s Baby cho quần áo:

Mẹo mà mình muốn chia sẻ cho mọi người nhất là sử dụng Johnson’ Baby. Trước khi đi ngủ bạn hãy thoa một ít Jonhson’ Baby lên áo và sáng hôm sau khi mặc lên người bạn sẽ bất ngờ đấy. Khi tuyến mồ hôi tiết ra thấm vào áo Johnson’ Baby sẽ giúp bạn khử mùi một cách hiệu quả và toả hương thơm thật sự ấy.

5. Dùng nước xả vải:

Dùng nước xả vải cũng là cách làm cơ thể thơm tho mà không cần dùng nước hoa. Nếu như bạn là người làn da nhạy cảm thì chắc chắn bạn nên cân nhắc dùng nước xả vải ngay nhé.

(Nguồn FB – Cre: Quỳnh Hương)