Một số mẹo thủ thuật hay khi làm Q cho người mới chơi Võ Đang

44

1 số mẹo làm Q khi chơi Võ Đang

1/ Nếu lỡ nhặt bí kiếp khinh công ở lv đầu, lời khuyên của ngộ là bán luôn vì lúc này chưa đủ lv khinh công để luyện,có muốn bán cho thằng khác 1c thì thử hỏi mới vô có cu nào đủ tiền để mua đâu,chi bằng bán đi,lấy tiền trang bị cho bản thân vượt map.
2/ Nhặt được bí kiếp bộ pháp hay bí kiếp gì đó quên rùi (bí kiếp độc môn của môn phái), tùy bác muốn bán hay xài(bí kiếp này ko yêu cầu trình độ. Dù là mẫu giáo hay giáo sư đều học ráo). 
Nhưng lời khuyên là nên bán luôn vì bí kiếp dạng này hiệu ứng là %, về sau mới có lợi chứ ở lv đầu còn thua xa bộ pháp thường chứ đừng nói tới bộ pháp của đường riêng. 
3/ Đọc kĩ hướng dẫn giùm em cái,nhiều bác ko biết xài khinh công,vận nội công, ko vào môn phái,ko làm Q chia đường được cũng là do lười đọc ,bấm dấu X qua cho lẹ.
4/ Lúc này khi đánh quái sẽ rớt ra đồ, 1 số món sẽ là yêu cầu của Q nên phải giữ lại: vd như 5 hay 10 tấm da huyết lang, chân gấu mỗi loại 1 cái, 5-10 cái da báo… Theo kinh nghiệm đừng bán hết, hãy chừa mỗi loại 1 tí từ 5-10 cái.
 
5/ Về đóng góp cho môn phái,tỉ lệ qui đổi là 4 tiền= 1 đóng góp. Cúng vũ khí thì mua bi nhiêu cúng chỉ còn 1/4, cúng bí kiếp thì free shop bao nhiêu còn 1/4. Không nên cúng vũ khí, bí kiếp, đồ đánh quái đủ để cúng rùi. Tỉ lệ là đồ đánh quái free shop bi nhiêu cúng cho môn phái còn từ 1/3-1/2 tùy loại.
(Sưu tầm)