Một số thông tin mới tại bản chính thức Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

316

Huynh tỷ thân mến,

Trải qua 16 năm hành trình kiếm hiệp của Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam với vô số sản phẩm hấp dẫn và chất lượng được đông đảo người chơi yêu quý gắn bó. Lần trở lại này, Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ tái hiện nguyên vẹn hành trình huyền thoại năm nào đến quý nhân sĩ võ lâm.

Đúng 10:00 ngày 07/04/2021, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ ra mắt phiên bản chính thức – Open Beta với rất nhiều nội dung mới. Tiêu biểu như sau:

NỘI DUNG PHIÊN BẢN:

– Tái hiện đồ họa nguyên bản trên nền tảng công nghệ mới.

– Trải nghiệm không gian võ lâm nguyên bản với những bản đồ Ba Lăng Huyện, Biện Kinh, Tương Dương, Hoa Sơn, Trường Bạch, Kiếm Các…

– 10 môn phái lừng danh kinh điển – 21 hệ phái đa dạng.

– Hệ thống ngũ hành chuẩn mực, tương sinh tương khắc: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

– Tính năng tuyệt đỉnh huyền thoại như Tống Kim, Phong Lăng Độ, Boss Hoàng Kim, Chuỗi nhiệm vụ Dã Tẩu…

– Luyện công nhặt trang bị, tự do giao dịch, làm giàu không khó.

TÍNH NĂNG ƯU HÓA:

– Loại bỏ giới hạn lượt tham gia hoạt động chiến trường Tống Kim, tuy nhiên chỉ có thể nhận thưởng lượt đầu tiên trong ngày. Đại hiệp sở hữu Chiêu Thư Tống Kim có thể tăng thêm 1 lượt nhận thưởng.

– Đại hiệp không có Thẻ Tháng khi tổ đội luyện công với thành viên có Thẻ Tháng, sẽ có 33% tỉ lệ nhận được trang bị có thể giao dịch. Thêm cơ hội cho đại hiệp sở hữu nhiều trang bị quý giá.

– Để thuận tiện cho bày bán trên hệ thống, sẽ thống nhất tất cả cửa hàng đều thu thuế vật phẩm bằng Bạc. Đại hiệp không còn lo lắng việc tiêu hao Ngân Phiếu khi bày sạp.

– Để thêm rõ ràng khi chiến đấu, sẽ loại bỏ ký tự mô tả khi tác động Bạo Kích và Hồi Sinh Lực lên nhân vật hoặc kẻ địch khác.

– Tăng thêm quái tại bản đồ Đạo Hương Thôn, giúp đại hiệp dễ dàng thực hiện nhiệm vụ.

ƯU HÓA DỰ KIẾN THỰC HIỆN:

  • Điều chỉnh cân bằng một số môn phái dựa trên dữ liệu chiến đấu trong các hoạt động.
  • Thêm thiết lập ẩn danh hiệu và Bang hội người chơi.
  • Điều chỉnh ngoại quan một số môn phái dễ gây nhầm lẫn.
  • Ưu hóa hệ thống bản đồ, giúp thuận tiện trong giao tranh.

Phiên bản chính thức cũng sẽ kèm theo rất nhiều nội dung cập nhật và ưu hóa khác mà Ban Điều Hành đã và đang tiến hành thực hiện. Rất mong tiếp tục nhận được các đóng góp quý báu từ quý đại hiệp khắp giang hồ.

-Sơ Tâm-