Nằm ngủ mơ thấy con dơi là điềm báo gì?

690
Rất nhiều bạn nằm mơ thấy dơi trong giấc ngủ nhưng không biết là điềm báo gì? Nằm mơ thấy dơi là gặp hoạ hay gặp phúc, điềm gở hay may mắn? Bài viết này sẽ giải mã giấc mơ thấy dơi.

Loài dơi là một loài thường gắn liền với những hình ảnh của ma quỷ, trong văn hóa phương Tây dơi còn được coi là hiện thân của ma cà rồng. Cũng bởi thế giải mã giấc mơ về dơi thấy rằng những giấc mơ này thường mang đến cho chúng ta những điềm không tốt.

Cùng khám phá bí ẩn về giấc mơ thấy dơi nhé!

Mơ thấy dơi
Mơ thấy con dơi

Nếu nằm mơ thấy một con dơi màu trắng, đây là biểu tượng cho cái chết của một người nào đó thân thuộc với bạn hoặc trong gia đình. Còn nếu ngủ mơ thấy một con dơi đen lại là điềm báo cho thấy một tai họa đang sắp xảy ra với bạn. Trong các công việc hàng ngày bạn cần chú ý cẩn thận xem ngày giờ để giảm bớt rủi ro.

Nằm mơ thấy một con dơi quỷ, giấc mơ này ám chỉ rằng bạn đang bị một người thân cận lấy đi phong thái, sự tự tin và những gì tốt nhất mà bạn có. Nghiêm trọng hơn bạn còn có thể bị phản bội, bị đâm lén sau lưng. Cần hết sức đề phòng.

Ngoài những điềm báo xấu mà giấc mơ thấy dơi này đem tới thì theo tử vi 2020 cũng có giấc mơ mang tới điềm tốt lành

Có thể bạn chưa biết con dơi còn là biểu tượng cho sự tái sinh; Mơ thấy dơi cũng mang ý nghĩa rằng bạn đang suy nghĩ để có thể thiết lập mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp một cách vững chắc hơn. Theo đó, bạn cần xem xét mọi việc một cách kỹ càng, đừng nhìn cái trước mắt mà phải nhìn vào cốt lõi của sự việc.
Tuỳ mệnh và số phận từng người mà việc mơ thấy dơi có thể là điềm báo dữ hoặc lành. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
(Sưu tầm)