Những câu chúc thi đại học hay ý nghĩa, độc đáo và hài hước nhất

687

Mùa thi đã đến rồi, xin tổng hợp những câu chúc sĩ tử thi đại học hay và hài hước nhất. Bên cạnh đó cũng nhiều câu chúc bá đạo và ý nghĩa nhất đến với thí sinh.

Những câu chúc thi đại học hay ý nghĩa, độc đáo và hài hước nhất
Câu chúc thi tốt nhất

Những câu chúc thi đại học hay ý nghĩa nhất

1. Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc mới có sức để ôn thi nhé bạn hiền.

2. Bụt ơi! Xin ông hãy giúp cho bạn con thi thật tốt, bạn ấy mà thất học sẽ làm phiền con nhiều lắm.

3. Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”.

4. Kì thi sắp tới bạn tôi ơi!

Cố gắng học nha đừng có lười

Có chí thì nên ta phải nhớ

Một mai đỗ đạt miệng cười tươi.

5. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng bạn nhé.

6. Kỳ thi đại học sắp đến rồi: Chúc các sĩ tử thượng lộ bình an – công thành danh toại. Thi đâu trúng đó.

7. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!

8. Con đường danh vọng lắm gian truân

Đòi hỏi người ta tính chuyên cần

Muốn sắt thành kim phải bỏ sức

Mong mình thành đạt phải rèn thân.

9. Hãy bình tĩnh, tự tin để làm bài thật tốt, tất cả mọi người đều tin tưởng ở bạn.

Vào đại học không chỉ là một giấc mơ đẹp, hãy biến nó thành sự thật (ảnh minh họa)

10. Cố gắng làm bài thật tốt để thi đỗ nhé, chỉ cần đủ điểm đỗ là được, không cần thừa quá nhiều đâu.

11. Chúc các bạn thấy đề ngắn không kiêu, đề dài không nản, dễ đừng chủ quan và khó thì khỏi phải bàn.

12. Thi tốt nhé! Không được thấp điểm hơn tớ đâu đó!

13. Tránh Xa Điểm 1 ,

Dẹp Điểm 2,

Bye Điểm 3,

Xa Điểm 4,

Trốn Điểm 5,

Căm Điểm 6,

Quý Báu Gì điểm 7,

Quyết Nhảy Qua Điểm 8,

Bám Chặt Điểm 9,

Vịn Chắc Điểm 10.

14.Hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn luôn có đủ khả năng để chinh phục những đỉnh cao! Hãy bình tĩnh, cẩn thận, và làm bài một cách thông minh như các bạn vẫn vậy.

15. Cố gắng thi, đừng phụ lòng tớ ngồi cầu nguyện cho cả 2 đứa cả buổi chiều.

16. Bạn có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang réo gọi tên bạn không? Hãy làm bài thật tốt để có thể đến “âu yếm” nó.

Tương lai tươi đẹp đang chờ đón các bạn (ảnh minh họa)

17. Cổng trường đại học sẽ không còn xa nữa bởi từng ngày, từng ngày qua, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua này chúng mình không được phép dừng lại…

18. Chúc bạn: Đủ sức khỏe – Đủ tự tin – Đủ quyết tâm – Đủ khát khao chiến thắng

19. Cố lên bạn hiền, nếu thi đỗ tớ sẽ tặng bạn một món quà vô cùng giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ.

20. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất.

21. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các em hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm các em háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.

22.

Tránh Xa Điểm 1

Dẹp Điểm 2

Bye Điểm 3

Xa Điểm 4

Trốn Điểm 5

Căm Điểm 6

Quý Báu Gì điểm 7

Quyết Nhảy Qua Điểm 8

Bám Chặt Điểm 9

Vịn Chắc Điểm 10

23.
Kì thi sắp tới bạn tôi ơi!
Cố gắng học nha đừng có lười
Có chí thì nên ta phải nhớ
Một mai đỗ đạt miệng cười tươi.

24.

Cổng trường đại học sẽ không còn xa nữa bởi từng ngày, từng ngày qua, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua này chúng mình không được phép dừng lại…

5 ca khúc Việt ‘truyền lửa’ giúp bạn thêm tinh thần vượt qua những giai đoạn khó khăn

Với giai điệu mạnh mẽ, lời ca hào hùng, tự tin, những ca khúc này là “vũ khí” tuyệt vời nhất giúp bạn đương đầu với mọi khó khăn và thử thách.

Với lời ca tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, 5 ca khúc dưới đây đã truyền tải một cách sâu sắc nhất thông điệp trên. Bởi vậy, chúng luôn được coi là liều thuốc tinh thần không thể thiếu mỗi lúc ai đó vấp phải những khó khăn trong cuộc sống.

Championz – Mr.a ft Cường Seven

Có lẽ, bất cứ ai trên thế giới này đều có một ước mơ cho riêng mình. Dù chỉ là những ước mơ vô cùng nhỏ bé thì nó cũng hết sức cần thiết để thúc đầy sự vươn lên trong mỗi người.

Vẫn biết trong cuộc sống có rất nhiều thử thách khiến người ta mất đi niềm tin, thậm chí là ước mơ và hoài bão. Không chỉ truyền tải thông điệp: “Chỉ cần bạn không cảm thấy sợ hại, chốn chạy và sẵn sàng đối mặt thì mọi giông tố đó sẽ nhanh chóng qua đi”, Championz còn như thôi thúc và làm cháy lên những khát khao trong mỗi người.

Đường đến vinh quang – Bức Tường

Rock là thể loại mang những giai điệu mạnh mẽ, sôi động và cuồng nhiệt, nên vô hình trung, có khả năng lớn trong việc khích lệ tinh thần. Yếu tố đó cộng thêm lời ca tràn đầy sự nhiệt huyết đã giúp Đường đến vinh quang được yêu thích cuồng nhiệt, trở thành ca khúc “đinh” trong mỗi dịp thi cử hay cần động viên tinh thần.

Lột xác – Nguyễn Hải Phong

Là một trong số những nhạc sĩ dung hòa được hai yếu tố nghệ thuật và thị trường, trong tác phẩm của mình, Nguyễn Hải Phong luôn khôn khéo kết hợp được sự hiện đại và ý nghĩa trong từng ca khúc. Và Lột xác chính là ca khúc điển hình, thể hiện rất rõ phong cách Nguyễn Hải Phong.

Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui – Mỹ Linh

Không trẻ trung, sôi nổi như Championz, không cuồng nhiệt, dữ dội như Đường đến vinh quang, Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui lại là những xúc cảm rất bình dị, nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng cũng tràn đầy sự yêu đời và tha thiết với cuộc sống. Cô gái trong bài hát dù có gặp phải những khó khăn thì vẫn chọn cách yêu cuộc đời bằng cả trái tim.

Niềm tin chiến thắng – Mỹ Tâm

Dù đã được phát hành từ rất lâu nhưng đến nay Niềm tin chiến thắng vẫn được khán giả trẻ vô cùng yêu thích. Đây cũng được xem là một trong những bản hit quan trọng làm nên sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm. Niềm tin chiến thắng cũng mang những lời ca tự tin, yêu đời. Nó kêu gọi người dù có gặp phải những khó khăn hay thử thách thì cũng đừng quên nở nụ cười tươi và tự tin bước tới đỉnh vinh quang để hát vang câu ca chiến thắng.

Chúc các sỹ tử thi Đại học thật tốt, đạt điểm cao và có nhiều ước mơ nhé!!!

(Sưu tầm)