Kenny Sang hiện đang là hot boy tự phong nổi tiếng nhất Việt Nam với những phát ngôn “kinh thiên động địa” có thể vượt tầm biên giới, nổi tiếng cả thế kỉ (nếu thế giới biết tiếng Việt). Mỗi bài phỏng vấn của Kenny Sang vỏn vẹn vài ba trăm chữ đã có hơn 10 phát ngôn gây sốc.
Trong khi đó, ước nguyện của các phóng viên khi phỏng vấn một ngôi sao đó là chỉ cần một phát ngôn “động trời” đã là quá đủ. Và dĩ nhiên, Kenny Sang trở thành miếng mồi ngon của truyền thông, là “niềm vui giải trí” của các độc giả sau những giờ làm việc căng thẳng.
Bên cạnh việc khoe gia thế giàu có, Kenny Sang còn nổi tiếng với việc có nhiều phát ngôn “bất hủ”, được cư dân mạng share liên tục.

Và bây giờ, là tổng hợp những phát ngôn bất hủ “gây cười” của Kenny Sang trong thời gian vừa qua:

1/ Chắc số tôi ông trời bắt nổi tiếng. Ngay từ nhỏ tôi cũng đã nổi tiếng hơn bạn bè cùng trang lứa, khi liên tục xuất hiện trên các chương trình ca nhạc thiếu nhi của HTV.
2/ Người đứng sau tất cả những thành công của tôi chính là tôi. 
3/ Tôi đẹp nhất Việt Nam nên nhiều người rất ghen ghét muốn tìm cách hạ bệ tôi cũng là điều dễ hiểu, đâu dễ dàng leo lên vị trí thứ nhất.
4/ Da tôi trắng như tuyết, ông Ngoại tôi lai Pháp nên nhà tôi ai cũng da trắng. Ai nói tôi da đen chắc người đó bị mù màu da. 
5/ Muốn gặp tôi thì phải có tài sản triệu đô, không thì đừng có mơ. Tôi nói thế để họ biết giá trị của tôi ở đâu, không phải muốn là có thể gặp tôi. Những kẻ ở trong gia đình bần hèn, không có tiền và có thể gặp ai, miễn họ giàu là quen thì đó chỉ là hạng gà vịt. Còn tôi thì khác, tôi có gia thế lừng lẫy, có thể xem là phụng hoàng, thì những tiêu chí tôi đặt ra sẽ vô cùng khắt khe. Ai thích thì đến còn không thích thì không tiễn, không nhiều lời. Nghèo thì đừng mong làm người yêu của tôi!
6/ Thông minh, xinh đẹp thì không thể nào nghèo được. Đó là điều chắc chắn. Còn thông minh và xinh đẹp mà nghèo thì chắc chắn cô ta có vấn đề và không có năng lực vươn lên, người không có ý chí cầu tiến như thế tôi sẽ không yêu! Gái nghèo thì không thể bước chân vào nhà tôi được!
7/ Nhưng bản thân Kenny là đàn ông 100%, Kenny đang quen bạn gái hơn 7 năm và đã có lần công khai trên báo chí.
8/ Cuộc sống của tôi rất cao cấp, ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi đều có người hầu kẻ hạ. Làm hotboy thì ra đường phải mặc và dùng toàn dồ hiệu như đồng hồ tôi đeo cũng phải từ các thương hiệu cao cấp trên thế giới. 
9/ Ở Việt Nam không ai đẹp bằng tôi. Hotboy có cả ngàn loại, nhưng cái nào mà nhất thì chỉ có một và mãi mãi là một mà thôi!

<

10/ Lúc nhỏ đi học mà 9,5 không được 10 điểm là Kenny không dám về nhà vì sợ ăn đòn đó. Mẹ Kenny nghiêm khắc cực kỳ.
11/ Mẹ Kenny cấm tuyệt đối không thẩm mỹ. Sức khoẻ của con cái mẹ rất quan tâm. Nên việc thẩm mỹ mà cãi lời mẹ đi làm thì chắc chắn sẽ có chuyện lớn xảy ra trong gia đình. Bạn cũng biết Kenny rất thương mẹ nên sẽ không làm việc này.
12/ Da tôi vốn đẹp tự nhiên trắng sáng như ngọc thì dùng mỹ phẩm để làm gì nhỉ?
13/ Tôi đi event luôn có bảo vệ đi theo, đừng để tôi đập máy ảnh nếu có lần thứ 2 tái diễn!
14/ Nhiều đại gia thấy tôi đẹp trai nên muốn làm quen. Nhưng tôi chỉ đùa, muốn gặp tôi thì phải có tài sản triệu đô, không thì đừng có mơ. 
15/ Có 3 tỷ phú bên nước ngoài đang để ý đến tôi. Họ muốn về nước để gặp tôi,
16/ Đừng tính ở Sài Gòn mà tính luôn toàn Việt Nam luôn đi bạn! Sài Gòn bé lắm, so với gia đình tôi thì chưa đủ đẳng cấp.
17/ Tôi mà đồng tính thì chắc trên thế giới này không có đàn ông rồi!
18/ Ai mà lấy cây thước, gõ vào má tôi mà chứng minh được có tí phấn nào thì tôi cho 10 tỷ! Da mặt tôi đẹp và trắng nên ai cũng nghĩ tôi make up khi ra đường nhưng thật sự là không có!
19/ Nếu không là hot boy số 1 Sài Thành mà chơi bóng đá, chắc giờ tôi cũng nổi tiếng ngang ngửa Ronaldo.
(Sưu tầm)
0 0 vote
Article Rating