Quy định xử phạt gian lận trong game Conqueror’s Blade

299

Kính gửi các Warlords, chúng tôi đã nhận được một lượng lớn thông tin về các chương trình của bên thứ ba trong vài ngày qua. Chúng tôi luôn và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cải thiện công nghệ chống gian lận và hệ thống phát hiện lặp đi lặp lại của mình, nhưng việc loại bỏ hoàn toàn tất cả các loại hack là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn và tốn thời gian.

Dù vậy, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Mục tiêu của chúng tôi là ngăn chặn càng nhiều gian lận càng tốt, điều mà chúng tôi rất coi trọng, để tạo ra một môi trường trò chơi công bằng nhất có thể.

Dưới đây là danh sách những người dùng mà chúng tôi đã phát hiện gần đây đang sử dụng phần mềm của bên thứ ba, cũng như các hành động trừng phạt được thực hiện:

Đối với những người bị phát hiện đã gian lận, chúng tôi sẽ thực hiện các hành động trừng phạt sau (những hành động chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cải thiện):

1. Sau khi xác minh rằng người chơi đã thực sự vi phạm quy tắc, những người vi phạm lần đầu tiên sẽ nhận được lệnh cấm 30 ngày. Nếu ai đó bị phát hiện sử dụng hack lần thứ hai, họ sẽ bị cấm vĩnh viễn.

2. Các quy định mới này sẽ có hiệu lực đối với bất kỳ người chơi nào bị cấm bắt đầu từ ngày 21 tháng 1. Chúng tôi cũng sẽ điều chỉnh các hành động trừng phạt đối với người chơi được thực hiện từ ngày 21 tháng 1 và điều chỉnh các hành động này theo quy định mới.

3. Nếu bất kỳ ai không đồng ý với việc xử lý bất kỳ báo cáo nào, hãy gửi thông tin chi tiết đến e-mail của chúng tôi, cbf_steam_support@boominggames.com. Chúng tôi sẽ xử lý tất cả các báo cáo liên quan theo cách công khai và công khai. Bất kỳ thay đổi nào trong kết quả của một báo cáo sẽ được công bố cùng với cách xử lý vi phạm. Tất cả các kết quả do chúng tôi công bố sẽ được ưu tiên.

4. Mỗi người dùng chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động nào được thực hiện trên tài khoản của họ. Nếu ai đó sử dụng các bản hack trên tài khoản, ngay cả khi những bản hack này không được chủ sở hữu tài khoản sử dụng, thì tài khoản vẫn sẽ bị cấm.

Mọi quyền giải thích cuối cùng do Conqueror’s Blade bảo lưu.

(Tổng hợp)