Quy tắc đặt tên khi tạo nhân vật game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

301

Quý đại hiệp võ lâm thân mến,

Trên hành trình phiêu bạt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, quý đại hiệp có thể chọn lựa và đặt cho mình những tên gọi, danh xưng đặc biệt đầy cá tính. Tuy nhiên, việc đặt tên cần lưu ý các quy định quan trọng đã công bố trong điều khoản trò chơi sau. Trong đó, Bổn Trang có thể liệt kê lại như sau:

  1. Không đặt bất cứ tên nào có nội dung liên quan hoặc khiến người khác liên tưởng đến tên của các vĩ nhân, lãnh đạo chính quyền các cấp, những anh hùng trong lịch sử.
  2. Không đặt tên có nội dung liên quan đến các sự việc hay nội dung phản động, bài xích tôn giáo, khiêu dâm, quảng cáo hay phản thuần phong mỹ tục và văn hóa Việt Nam.
  3. Không đặt tên có nội dung xúc phạm, khích bác người khác dưới bất kỳ hình thức nào.
  4. Không đặt tên có nội dung phá rối hay làm mất uy tín của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng như của công ty phát hành.
  5. Nghiêm cấm đặt mọi tên có thể khiến người khác hiểu lầm hay liên tưởng tên đó (tức nhân vật hoặc bang phái sở hữu tên đó) có liên quan đến các thành viên trong công ty VNG hay bản thân công ty VNG.
  6. Không đặt tên ám chỉ hoặc có ý ám chỉ đến những phần kín của cơ thể.
  7. Không đặt tên trái với thuần phong mỹ tục hay truyền thống văn hóa Việt Nam.

Những đại hiệp vi phạm có thể bị xóa bỏ nhân vật, tài khoản hay giải tán bang phái. Thậm chí trong trường hợp nặng hơn, có thể sẽ khóa tài khoản của người vi phạm và sẽ khước từ mọi khiếu nại hay đòi bồi thường trong trường hợp này.

Nay xin thông báo để đại hiệp kịp thời nắm rõ.