STT trời nắng nóng hài hước cực vui, cười đau bụng

835

Tổng hợp sưu tầm những stt (status) về trời nắng nóng hài hước nhất. Xin giới thiệu 1 số status hài hước trên các mạng xã hội trong tuần qua đến mọi người, như 1 cách xả stress hữu hiệu trong những ngày cuối tuần nắng nóng.

STT trời nắng nóng hài hước nhất

Trên Facebook những ngày này, hàng loạt những dòng status, những hình ảnh của cư dân mạng than thở về cái nóng oi ả đầu hè – nóng đến chảy mỡ. Tất cả đều “than trời” vì “không thể chịu nổi” “chảy hết cả mỡ”

Đợt nắng nóng đầu hè vào mấy ngày nay ảnh hưởng đến hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia nắng nóng mở rộng toàn bộ khu vực đồng bằng Bắc Bộ, một số nơi phía tây Bắc Bộ và ven biển nam Trung Bộ xuất hiện nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao trên 38 độ C.

Stt trời nóng trên facebook

Comment trời nóng trên facebook

Nắng nóng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày. Không khí oi ả còn tràn lan trên khắp các… trang mạng xã hội. Trên Facebook, cư dân mạng khắp trong Nam ra ngoài Bắc đồng loạt update status than thở về “cái nóng nung người nóng nóng ghê”.

Nickname JC than thở: “Nóng quá trời ơi phải làm sao cho hết nóng hả trời! Trời này chỉ muốn mặc bikini đi làm thôi!“. Nickname Jinn… thì cho biết, cảm giác vừa từ ngoài đường về chẳng khác nào “con lợn nướng”, nóng như muốn chảy hết lớp mỡ trên người và xèo xèo bốc cháy.

Xem thêm: Những hình ảnh chống nắng nóng oi bức mùa hè hài hước hay nhất quả đất

Khổ nhất trong thời tiết oi bức như này là những bạn sinh viên phải ở phòng trọ, mái lợp bằng tấm fibrô ximăng. Ở tầng một còn đỡ, những ai ở tầng hai, tầng ba chẳng khác nào chui vào “hỏa lò”. Nickname Quach Hađau khổ: “Cứ khoảng một tiếng tắm một lần, có sống được qua cái mùa hè này thì cũng mắc bệnh ghẻ nước”.

“Đã nghèo còn mắc cái eo”, trong khi thời tiết nắng nóng lên tới 38 độ C, thì một số nơi còn xảy ra sự cố mất điện, khiến đời sống sinh hoạt càng trở nên khó khăn. Nickname Thuha Dao bức xúc: “Đời quá nhọ với cái nắng 38 độ C thế này lại còn mất điện. Sao mà chịu nổi đây?”.

Trong khi đó, Facebooker Lan Huong thì tỏ ra lo lắng về tình hình sức khỏe: “Nhức đầu chết mất thôi. Thời tiết gì kỳ vậy. Ốm vật ra mấy hôm nữa sẽ bị nhốt vô rọ ở sân bay để ngừa đại dịch H7N9. Huhu. Thần linh xin hãy cứu con“.

Tranh thủ thời tiết này, các gian hàng bán quần áo trên Facebook, đặc biệt là áo, váy chống nắng cho chị em được dịp tung hoành và bán khá chạy hàng. Giá của những sản phẩm này cũng vì thế mà leo thang, tăng vùn vụt.

Bên cạnh những dòng status kêu than trời nắng nóng, có những bạn chia sẻ nhiều cách thức hài hước nhằm thích nghi hoặc “trốn” cái nóng mùa hè. Keongot… bày cách cho đám bạn: “Với thời tiết này, muốn hết nóng chỉ còn cách… chui vào tủ lạnh”.

Hình ảnh hài hước chống nóng mùa hè


STT trời nắng mùa hè hay ý nghĩa

1. Mỗi lần thấy cánh phượng rơi xuống tôi cảm thấy thời gian bên bạn như ít lại, có vẻ như sẽ xa cách không còn cơ hội gặp lại nhau.

2. Mỗi lần hè về, tôi lại mong ngóng chú bán dừa tắc hơn bao giờ hết. Vị ngọt đó đọng lại trong lòng tôi rất nhiều, như tình yêu của ông ngày xưa đấy.

3. Ngày nhỏ, hè về cả bọn cùng nhau bắt ve sầu. Lớn lên cả bọn cùng nhau lên kế hoạch dã ngoại, cám ơn Thượng đế đã tạo ra những đứa bạn, để mình cảm thấy không bị cô đơn.

4. Ánh nắng chói chang của ngày hè khiến trong lòng nóng nảy, may mắn thay cậu là dòng suối mát để xua tan cái oi bức ngày hè.

5. Ngồi phía sau chiếc xe đạp, nhìn những giọt mồ hôi thấm ướt cả vùng áo phía sau mình thấy thương cậu vô cùng. Người con trai năm 17 tuổi.

6. Cô giáo ơi, còn bao nhiêu ngày đếm ngược để cách xa nhau? Cô sẽ có thêm lũ học trò mới, “tống khứ” bọn em ra khỏi trường, cô có đau lòng không?

7. Hè về ve kêu ve ve, hè đi ve hết kêu nhưng sao trong lòng vẫn cứ thổn thức. Phải chăng đó là mùa hè kỳ diệu nhất năm.

8. Tạm biệt nhé mùa chia tay, năm nay hè không chia cắt được bọn tớ đâu.

9. Ngày xưa tới mùa hè thường hay đòi mẹ chở đi công viên nước, năm nay có chút thay đổi, phải ngồi ôn bài chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp khắc nghiệt. Đây là một mùa không bao giờ quên được.

10. Chúng tôi nghỉ ngày hè là khoảng thời gian bạn tạm xa tôi để khi vào năm học nhớ nhau nhiều hơn. Tôi không bao giờ nghĩ rằng năm nay hè lại nhẫn tâm làm chúng tôi xa cách, biết khi nào mới được tương phùng.

11. Tốt nghiệp rồi, em đã trở thành cô sinh viên và có thể đến bên thầy được rồi.

12. Mùa hè năm ngoái thật kinh khủng với tôi, điểm học kỳ thấp, bạn thân chuyển trường, có vẻ như hè đang thách thức lòng tôi có nóng rực như hè không.

13. Ngày bé, tới mùa hè ba hay đèo tôi đi biển xua tan sự vất vả trong học tập. Năm nay, tôi đèo ngược lại ba đi biển để chia tay người đàn ông đó lên thành phố học đại học.

14. Hè về là khi gói ghém tập sách sang một bên để tha hồ đi biển và ăn kem.

(Sưu tầm)