Sưu tầm lời chúc 20/11 hay ý nghĩa nhất và hài hước

518

Cùng nhau gửi những lời chúc ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất đến các thầy cô giáo. Bạn đã biết những lời chúc ngày 20 tháng 11 cực kỳ ý nghĩa và cũng rất hài hước này chưa?

Một mùa hiến chương Nhà giáo nữa lại về, hãy dành những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô nhân dịp lễ trọng đại này.

1. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

2. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

3. Cô đã đưa con đến gần hơn với bầu trời đầy sắc màu, dẫn con bước vào một thế giới bao la. Cô à, trái tim con luôn nhắc tên cô, và muốn gửi đến cô những lời chúc thân thương nhất.

4. Dù ngày hôm nay trò đã ở vị trí không phải là một người học sinh, nhưng trò vẫn luôn hướng về một nơi, một mái ấm gia đình thân yêu nhất và trong mỗi bài giảng của thầy cô dành cho học sinh, sinh viên, trò vẫn nhớ đến những người thầy cô của mình, nhớ về mái trường đã cho trò vững bước vào đời, với niềm tự hào, lòng biết ơn vô hạn.

Lời chúc 20/11 hay

5. Xin gửi những lời chúc 20/11 hay nhất chân thành nhất từ đáy lòng đến các thầy cô:

– Luôn giữ vững tình cảm: yêu trò, yêu nghề

– Giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp: làm việc tận tâm, tận lực.

– Không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực giảng dạy và sẵn sàng cách tân, đổi mới sáng tạo phương pháp giảng dạy.

Vui vẻ và hạnh phúc trong ngày này, luôn là tấm gương sáng về đức và tài trong mắt học trò và được hết thảy mọi người yêu quý!

6. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc các Thầy Cô “MẠNH – HẠNH – ĐẠT”!

7. Nếu hỏi:”Thành công bắt nguồn từ đâu?”

Em sẽ trả lời rằng “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

8. Cô giáo ơi sao mà nhanh đến thế, mới ngày nào cô bước vào lớp học tụi chúng em ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã khôn lớn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc cô mãi mãi trẻ trung và hiền hậu.

9. Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại. Nhớ thầy cô của những buổi đến trường, chúc cho thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và thanh đạt.

10. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô, em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em.

11. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

12. Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.

13. Nếu hỏi: “thành công bắt nguồn từ đâu?” Em sẽ trả lời rằng: “là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

14. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất – nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô!

15. Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày. Cảm ơn thầy cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.

16. Tháng năm dầu dãi nắng mưa, con đò trí thức thầy đưa bao người. Qua sông gửi lại nụ cười, tình yêu xin tặng người thầy kính thương. Con đò mộc – mái đầu sương. Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày.

17. Chẳng phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy, chẳng phải họ những vẫn được gọi là cô. Vì cha là người sinh thành ra con, nhưng thầy là người chèo đò đưa con cập bến.

18. Ở phương xa theo đại ngàn mây gió, con gửi niềm tôn kính đến thầy yêu.

19. Thầy ơi! Thầy đứng trên cương vị thiêng liêng đó, như một tháp chỉ đường chỉ dẫn hết lớp người này đến lớp người khác, hướng về phía trước, hướng về phía trước!

20. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán thầy, làm tóc mai thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt.

21. Thầy ơi! Thầy đã dùng tình cảm cao cả nhất của nhân loại – tình yêu, để gieo hạt giống mùa xuân, gieo hạt giống ý tưởng, gieo hạt giống sức mạnh.

22. Thầy ơi! Hôm nay nhân ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy thật nhiều sức khoẻ và luôn vui vẻ nhé để tiếp tục sự nghiệp trồng người dẫn dắt thêm nhiều bạn học sinh đến bến đỗ kiến thức nhé thầy. Em cảm ơn vì những lời thầy dạy bảo đã cho em rất nhiều kiến thức hay.

23. Một mùa thương nhớ nữa lại ùa về, vậy là hôm nay đã là 20/11 thời gian qua nhanh quá cô nhỉ, đã gần 5 năm rồi em rời xa mái trường mến yêu và cũng là lúc em rời xa người cô em yêu quý nhất. Hôm nay ngày 20/11 ở một nơi xa em chúc cô luôn mạnh khoẻ và luôn cười tươi trên môi như những đóa hoa hồng đỏ thắm trên tay nhé. Cảm ơn cô vì tất cả, cảm ơn vì đã cho em nhiều kiến thức hay và bổ ích. Chúc cô 20/11 thật vui vẻ cô nhé!

24. “Thời gian trôi qua mau, chỉ còn lại những kỷ niệm” đúng thế đấy cô ạ, thắm thoáng đã hơn 3 năm rồi em xa cô, xa bạn, xa mái trường cũ mến yêu. Hôm nay nhân ngày 20/11 em chúc cô giáo mà em yêu quý nhất thật nhiều niềm vui và sức khỏe, chúc cô thành công trên con đường mình đã chọn. Em cảm ơn cô rất nhiều.

25. Thật là vui biết bao khi năm nay em được về thăm lại trường thăm lại cô, cô vẫn như xưa vẫn là người cô là em yêu quý nhất. Cảm ơn cô đã cho em nhiều kiến thức hữu ích, đã dạy cho em nhiều điều hay lẽ phải trong cuộc sống này. Em chúc cô ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và sức khỏe để vững vàng lèo lái con đò kiến thức đưa các em học sinh đến bến đỗ thành công cô nhé. Em cảm ơn cô rất nhiều.

26. Hôm nay ngày Nhà giáo Việt Nam ngày 20/11, em chúc cô thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc cô luôn tràn đầy sức sống và niềm tin để thực hiện sự nghiệp trồng người, để xây dựng một thế hệ tương lai đầy nhiệt huyết cho đất nước. Em cảm ơn cô vì tất cả, cảm ơn đã cho em nhiều kiến thức hay và hữu ích để em được như ngày hôm nay. Cô mãi mãi là người cô mà em yêu quý nhất.

27. Cảm ơn cô, người cô em yêu quý nhất, cảm ơn vì đã dạy cho em nhiều kiến thức hay, cảm ơn vì đã la rầy em để em nên người, cảm ơn vì luôn là người động viên em mỗi lần em thất bại. Nếu không có cô em sẽ không được như ngày hôm nay, cảm ơn cô vì tất cả, hôm nay ngày 20/11 em chúc cô thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc cô nhiều sức khoẻ để thực hiện sự nghiệp trồng người cô nhé.

28. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp ‘trồng người’!

29. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.

30. Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng Thầy tấm lòng tôn kính của em. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy?

Cùng gửi những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất gửi tới thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về “người”! Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya. Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò Dẫu mai đi bốn phương trời Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi. 20 tháng 11 đã đến em chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, hạnh phúc!

(Sưu tầm)