Hướng dẫn khách du lịch thủ tục thị thực nhập cảnh (visa) vào Việt Nam

Du khách nhập cảnh Việt Nam cần phải có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu và thị thực hợp lệ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, trừ những trường hợp được miễn thị thực. Thủ tục thị thực nhập cảnh (visa) Các trường hợp được miễn thị thực nhập cảnh Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc của công dân Việt…

Xem thêm

Thủ tục cấp thị thực cho người nước ngoài đi du lịch đến địa điểm khác của Việt Nam

Người nước ngoài nhập cảnh vào khu kinh tế cửa khẩu, nếu có nhu cầu đi du lịch ra khu vực khác của Việt Nam, phải thông qua doanh nghiệp lữ hành quốc tế của Việt Nam làm thủ tục xin cấp thị thực tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh nơi có khu kinh tế cửa khẩu. Thủ tục cấp thị thực cho người nước ngoài 1. Hồ sơ đề nghị cấp thị thực gồm: a) 01 Tờ khai đề nghị theo mẫu NA5 ban hành…

Xem thêm