Tải file apk mod của Pokemon GO chơi được ở Việt Nam

353
Với bản mod này của Pokémon GO thì game thủ tại Việt Nam có thể cài đặt game và chơi ngay mà không cần Fake location cũng có thể chơi một cách bình thường.

Pokemon GO có bản cài apk mod chơi được tại Việt Nam?

Mới đây, trong nhóm Pokémon GO Sài Gòn đã có 1 thành viên mod thành công một phiên bản trò chơi đình đám của Nintendo. Đây là một bản cài đặt sẵn dưới dạng file .apk, khi cài xong là có thể chơi được một cách hoàn toàn bình thường mà không cần phải root máy hay can thiệp vào IP để chơi. Tuy nhiên, phiên bản này cũng có một số vấn đề cần phải lưu ý như sau:
– Đây là phiên bản mod sử dụng bản đồ tại Úc, không phải Việt Nam nên mọi người chú ý khi di chuyển vì đường xá, xe cộ, vị trí sẽ không đồng bộ so với bản đồ
– Tránh sử dụng tài khoản Google để chơi tránh trường hợp gặp lỗi, nhiều bạn đã gặp phải trường hợp này. Nguyên nhân là do Pokémon GO đồng bộ với maps nên sẽ không tương thích.
Giải quyết được hai vấn đề trên thì bạn sẽ trải nghiệm một cách tuyệt vời, sống trong thế giới tràn ngập Pokémon nhưng mà ở nước Úc, không phải Việt Nam.

Cách cài đặt file apk mod của game Pokemon GO

Bước 1: Bạn tải file cài đặt tại đây.
Bước 2: Copy vào máy và tiến hành cài đặt, nên nhớ, phải xóa bản Pokémon GO cũ trên máy.
Bước 3: Vào game và thiết lập một tài khoản trainer. Bạn nào có rồi có thể đăng nhập luôn để chơi, còn không ấn vào register để đăng ký mới và làm theo hướng dẫn.
Ấn vào nút Register để tạo tài khoản
Bước 4: Trải nghiệm game một cách bình thường.
Bản đồ tại Úc, không phải Việt Nam
Có rất nhiều Pokémon gần bạn
Hoàn toàn có thể chơi một cách bình thường
Nên nhớ đây là bản đồ Úc, không phải Việt Nam. Trong buổi chiều nay, người viết bài test thử và đã đi vào ngõ cụt, thậm chí là suýt ngã xuống cống khi đang tìm một chú Pidgeot với CP khá cao.
Chúc các bạn thành công và chơi game an toàn!
(Tổng hợp)