Tải game Aladin Cây đèn thần Offline giải cứu công chúa cho PC

1442

Game Aladin Cây đèn thần Offline lấy cốt truyện từ bộ phim hoạt hình cùng tên của hãng Disney. Với những nhân vật quen thuộc chắc hẳn bạn sẽ rất thích thú cho mà xem.

Giới thiệu game Aladin Cây đèn thần offline hay nhất

Chắc hẳn bạn đã đọc Nghìn Lẻ Một Đêm và còn nhớ Aladin và cây đèn thần phải không. Thế giới kỳ diệu của Aladin và cây đèn thần nay có thể xuất hiện ngay trên PC của bạn với bản offline dễ chơi nhất. Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của chàng Aladin khi có cây đèn thần trong tay. Và giờ chính bạn sẽ được trải nghiệm game Aladin và cây đen thần, hóa thân thành chàng aladin cưỡi thảm bay và phưu lưu trong thế giới cổ tích.

Game Aladin cây đèn thần offline cho PC là câu chuyện về cuộc phiêu lưu không thể nào quên của Aladdin với đèn ma thuật. Các đèn cho ông tất cả mọi thứ – sự giàu có, quyền lực, vinh quang – nhưng trái tim của nàng công chúa yêu quý của mình Boudour là vượt quá tầm tay của nó.

Giới thiệu game Aladin Cây đèn thần offline hay nhất

Game Aladin lấy cốt truyện từ phim hoạt hình Disney, hãy “ăn” những quả táo và sử dụng chúng làm vũ khí để ném và tiêu diệt kẻ thù.

Với phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh và khá vui nhộn. Đồ họa mang phong cách của những nước A rập thường thấy trên film hoạt hình. Game aladin và cây đèn thần sẽ mang tới cho bạn những cảm giác mới lạ và hấp dẫn bởi tựa game hành động này khá chân thực và sống động. Hóa thân vào anh chàng Aladin đi tìm lại cây đèn thần và giải cứu công chúa thoát khỏi tay những tên cướp độc tài khác nhé.

Game Aladin Cứu công chúa hay nhất

Game Aladin với giao điện đẹp, nhẹ, cách thức điều khiển nhân vật đơn giản. Có nhiều màn chơi hấp dẫn chắc chắc sẽ khiến bạn nghiền chơi nó.

Hãy nhanh tay tải game Aladin và cây đèn thần để hóa thân vào anh chàng aladin cưỡi thảm bay và đi tìm lại đèn thần. Hãy chung tay giúp Aladin tìm lại cây đèn thần và giải cứu nàng công chúa đang bị giam cầm nào.ãy chung tay giúp Aladin tìm lại cây đèn thần và giải cứu nàng công chúa đang bị giam cầm nào.

Tải game Aladin Cây đèn thần cứu công chúa offline hay nhất cho PC

fshare.vn/file/UO0ULU2DJ5/

Password: www.vforum.vn

Tìm kiếm trên Google: Download game Aladin Cây đèn thần Offline cho PCtải Game Aladin offline, Giải cứu công chúa, chơi game aladin, cuộc phiêu lưu của aladin

Góc hài hước: Thần Đèn Will Smith trong Aladdin

Chắc chắn ông Thần Đèn này sẽ còn ăn thêm nhiều “gạch đá” cho mãi đến khi “Aladdin” ra rạp mới thôi.

Điện ảnh là chất xúc tác kết nối con người vô cùng tốt và không có thứ gì khiến cộng đồng mạng đồng lòng hơn là cùng nhau “ném đá” một bộ phim hay nhân vật tệ hại. Lần này, nạn nhân chính là Thần Đèn (Genie) do Will Smith thủ vai trong Aladdin (Aladdin Và Cây Đèn Thần) với kỹ xảo kém không khác gì quảng cáo điện máy.