Tải game bảo vệ bờ biển đất liền Beach Head 2002 offline full chuẩn

1728

Cách đây cả chục năm, khi mới tung ra thị trường Beach Head gần như là bá chủ trong trái tim của mọi game thủ, đặc biệt là những ai là fan ruột của thể loại bắn súng. Nếu các bạn vẫn còn hứng thú với game đỉnh cao và huyền thoại này thì mời tải game Bảo vệ bờ biển offline full rất nhẹ và chuẩn nhất sau đây.

Giới thiệu game Bảo vệ bờ biển – Beach Head 2002

Beach Head là game Bảo vệ bờ biển offline, có lẽ gắn liền với rất nhiều với các bạn thời kỳ tuổi thơ. Gồm các phiên bản Beach Head 2000 (Bảo vệ bờ biển)Beach Head 2002 (Bảo vệ đất liền) chuyển vào đồi núi và chiến đấu với máy bay, quân địch, xe tăng, xe đổ bộ…

Đây là một sản phẩm tuyệt vời của những năm 2000 mà có tới tận khoảng 2005-2007 mới phổ biến ở Việt Nam. Bối cảnh game là một ngọn đồi với chơ vơ giữa thung lũng, bạn một mình lẻ loi đơn thương độc mã chống lại hàng trăm lính đổ bộ, xe tăng, trực thăng cũng như máy bay chiến đấu.

Tai game bao ve bo bien
BeachHead 2000

Trong game, người chơi sẽ vào vai một tay súng thiện nghệ, cố thủ tại một công sự bên bờ biển và chống lại các cuộc tấn công không ngừng của quân địch. Game thủ sẽ được cung cấp một hệ thống súng ống, đạn dược để chống chọi lại tất cả mọi thứ như xe tăng, máy bay, hay tên lửa,…và điển hình một số những anh quân lính vũ trang nữa.

Phải nói rằng Beach Head là một game có lẽ gắn liền với thời kỳ tuổi thơ của rất nhiều cậu bé 9x khi nhờ vào lối chơi đơn giản, dễ gây nghiện Beach Head đã trở thành một món ăn giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Bao ve bo bien 2002 offline
Beachhead 2002

Khó lòng quên được tựa game lừng lẫy một thời của Digital Fusion Games. Những giờ phút quay cuồng cùng khẩu M60 cắm chốt, những chiếc trực thăng, tiêm kích quần thảo trên bầu trời bảo vệ bờ biển (Bead Head 2000) và Beach Head 2002 (Bảo vệ đất liền) chiến đấu với máy bay, quân địch, xe tăng, xe đổ bộ…

Bao ve bo bien ban tank

Beach head 2002 có 1 giao diện đồ hoạ khá đẹp với nhiều loại vũ khí và cấp độ khác nhau.

Tải game Bảo vệ bờ biển – BeachHead 2002 full c.r.a.c.k chuẩn có ban đêm

Link: fshare.vn/file/T7VQXKBN3T/ (20.82M)

Một số phím tắt khi chơi Beach Head:

Space: Để chuyển đổi vũ khí

M: Chuyển sang bắn tên lửa

A: Điều chỉnh chuột

F: Bắn pháo sáng

B: Tấn công không kích

G: Chọn súng ngắn

S: Tắt/mở âm thanh

Một số mã cheat và phím tắt trong game:

[1] Đạn không giới hạn
[2] hoặc 12345: Bất tử
[+] Bỏ màn

Hướng dẫn chơi game Bảo vệ đất liền – BeachHead cơ bản

Về tổng thế, Beach Head 2002 là game ngắm bắn góc nhìn thứ nhất cho người chơi. Gọi là game góc nhìn thứ nhất vì dưới sự quan sát của người chơi thứ nhất, bạn có thể bao quát toàn cảnh chiến trường, những đội quân nào đang chuẩn bị tiến vào căn cứ của mình, những phương tiện chiến đấu nào chuẩn bị tấn công.

Bạn sẽ được trang bị vũ khí là một khẩu súng có sức công phá mạnh nhất để chiến đấu lại cả một đội quân. Đội quân đối phương chia làm nhiều nhánh, và rất vất vả để cho người chơi có thể tiêu diệt gọn những cánh quân đấy.

(Tổng hợp)